Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu đồng phục ngân hàng Vietinbank

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 24-04-2020
1,320 lượt xem

Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, với nhiều dịch vụ tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài việc xây dựng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, Vietinbank còn rất chú trọng trong việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chất lượng, bao gồm logo Vietinbank, áo đồng phục ngân hàng Vietinbank, banner quảng cáo... Hãy cùng chúng tôi khám khá thêm về bộ nhận diện thương hiệu mới của Vietinbank qua bài viết này nhé.

Văn phòng giao dịch Viettinbank
Văn phòng giao dịch Viettinbank

1. Giới thiệu về ngân hàng Vietinbank

Vietinbank là tên giao dịch được viết tắt của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Ngân hàng Vietinbank được chính thức thành lập từ năm 1988, với số vốn điều lệ trên 37.000 tỉ đồng và số vốn của chủ sở hữu được tính tại thời điểm ngày 30/12/2017 là trên 63.000 tỉ đồng. Đồng thời Vietinbank cũng chính là ngân hàng đầu tiên có chi nhánh tại Châu Âu và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.

Trải qua hơn 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Vietinbank đã khẳng định cho mình một chổ đứng vững chắc trên thị trường tài chính, là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp và các tổ chức tài chính lớn.

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank đã có 1 sở giao dịch, 150 chi nhánh và hơn 1000 phòng giao dịch trên cả nước. Kèm theo đó là hệ thống ATM hiện đại trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Ngoài ra, Vietinbank còn có 9 công ty hoạch toán về tài chính, công nợ, vốn nợ... Riêng cho mình. Qua những thông tin trên có thể thấy được tầm lớn mạnh của ngân hàng Vietinbank, xứng đáng trở thành một trong những tập đoàn tài chính dẫn đầu Việt Nam, với những tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Mẫu áo đồng phục ngân hàng Vietinbank

Ngoài việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Vietinbank còn rất quan tâm đến việc thiết kế áo đồng phục ngân hàng Vietinbank đẹp cho nhân viên sử dụng. Khi khoác trên mình bộ áo đồng phục Vietinbank đẹp, sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng về tính chuyên nghiệp, lịch sự. Đồng thời chiếc áo còn giống như một kênh truyền thông hiệu quả, giúp định hinnfh thượng hiệu danh nghiệp đến với công chúng.

Hình ảnh nhân viên Vietinbank ăn mặc lịch sự, trang nhã còn giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu của ngân hàng. Cùng với đó là xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, xây dựng uy tín với khách hàng, việc chú trọng thiết kế áo đồng phục ngân hàng Vietinbank đẹp cho nhân viên là điều hết sức cần thiết.

Mẫu áo thun đồng phục ViettinBank đẹp - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục ViettinBank đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục ViettinBank đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục ViettinBank đẹp - Hình 2

3. Ý nghĩa logo Vietinbank là gì?

Năm 2017, ngân hàng Vietinbank đã chính thức đổi mới hoàn toàn bộ nhận diện thương hiện của mình, bao gồm thiết kế logo. Mặc dù có nhiều thay đổi nhưng logo mới của Vietinbank vẫn giữ được màu sắc, kiểu chữ và ý nghĩa cốt lõi bên trong nó. Màu chủ đạo của logo Vietinbank đó chính là tông màu xanh và màu đỏ, đây chính là 2 màu truyền thống của Vietinbank.

Logo mới ngân hàng ViettinBank
Logo mới ngân hàng ViettinBank

Về phần chữ của logo Vietinbank có màu xanh và màu đỏ, được thể hiện bằng font chữ vững chắc, viết in hoa tại 2 chữ cái "V" và "B". Đây là cách thể hiện rất độc đáo tạo điểm nhấn cho tên thương hiệu. Còn về phần hình vẫn giữ như cũ nhưng thiết kế tinh gọn hơn, logo dựa trên ý tưởng từ đồng tiền xưa là hình tròn có ô vuông ở giữa, với 2/3 phía trên đồng xu mang màu xanh dương tượng trưng cho bầu trời, còn màu đỏ phía bên dưới tượng trưng cho bặt đất vững chắc.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn thấy được sứ mệnh phát triển của Vietinbank, trở thành ngân hàng số một tại Việt Nam. Hiểu được ý nghĩa của logo và mẫu áo đồng phục ngân hàng Vietinbank trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó giúp bạn giải đáp thắc mắc riêng của mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm