Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu Áo Hội Sinh Viên Việt Nam đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 22-04-2020
1,360 lượt xem

Hội sinh viên Việt Nam là biểu tượng cho sự vươn lên mạnh mẽ của sinh viên Việt Nam, luôn năng động, sáng tạo hướng đến sự phát triển, đoàn kết, hòa bình cho xã hội. Hội sinh viên Việt Nam là tổ chức chính trị - Xã hội dành cho các bạn trẻ lứa tuổi thanh niên, sinh viên. Chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ nếu biết được câu chuyện hình thành, phát triển và ý nghĩa thực sự của Hội Sinh Viên Việt Nam. Ý nghĩa đằng sau logo, hay chiếc áo hội sinh viên Việt Nam được các bạn trẻ khoác lên mình. 

Mẫu áo hội sinh viên Việt Nam đẹp  - Hình 1
Mẫu áo hội sinh viên Việt Nam đẹp  - Hình 1

1. Giới thiệu về hội sinh viên Việt Nam

Hội Sinh Viên Việt Nam được chính thức thành lập từ ngày 01/08/1950. Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Hội Sinh Viên Việt Nam đã giúp đòi lại công bằng cho học sinh, sinh viên Việt Nam, chống lại chế độ áp bức của thực dân Pháp(1949-1950).

Trong gia đoạn phát triển hiện nay, hội sinh viên Việt Nam đóng vai trò là đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm cụ của người sinh viên, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh. Đồng thời nhắc nhỏ, giáo dục tư tưởng đạo đức, lỗi sống và có ý thức với luật pháp cho hội sinh viên, bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của mình. 

2. Mẫu áo hội sinh viên Việt Nam

Còn gì ý nghĩa hơn khi được diện chiếc áo hội sinh viên Việt Nam thiết kế tuyệt đẹp này, khi diện lên mình giúp chúng ta cảm luôn cảm thấy tự hào. Chiếc áo còn là trang phục không thể thiếu gắn liền với quãng thời gian sinh viên của chúng ta.

Hiện nay có rất nhiều mẫu áo hội sinh viên Việt Nam đẹp, từ loại áo cổ tròn trẻ trung năng động cho đến các loại áo cổ bẻ lịch sự. Nhưng nhìn chung thì áo màu trắng là được sử dụng nhiều nhất, kết hợp in logo hội sinh viên to rõ phía trước ngực tạo điểm nhấn.

Mẫu áo hội sinh viên Việt Nam đẹp  - Hình 2
Mẫu áo hội sinh viên Việt Nam đẹp  - Hình 2

Mẫu áo hội sinh viên Việt Nam đẹp  - Hình 3
Mẫu áo hội sinh viên Việt Nam đẹp  - Hình 3

3. logo Hội Sinh Viên Việt Nam có ý nghĩa gì?

Logo Hội Sinh Viên Việt Nam thiết kế hình ngọn lửa màu xanh bên trong hình tròn màu xanh za trời. Ngọn lửa là biểu tượng cho tinh thần của Hội Sinh Viên Việt Nam luôn cháy bỏng, còn màu xanh tượng trưng cho sự hòa bình, công bằng, bình đẳng, an toàn. Đó cũng chính là mong muốn đất nước được bình an và tốt đẹp.

Logo hội sinh viên được lấy ý tưởng từ sự phát triển, vươn lên và mạnh mẽ hướng tới sự gắn kết hòa bình và xã hội, thể hiện sự năng động của phong trào sinh viên trường. Tùy vào tính chất hoạt đọng của hội sinh viên ở mỗi trường nên logo được thiết kế nhẹ nhàng và theo xu hướng phù hợp cho lứa tuổi học sinh, sinh viên.

Logo hội sinh viên Việt Nam
Logo hội sinh viên Việt Nam

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về lịch sử ra đời, các hoạt động của hội sinh viên Việt Nam. Từ đó hiểu được ý nghĩa logo, chiếc áo hội sinh viên Việt Nam trong việc đoàn kết, giúp đỡ sinh viên trong việc học tập, rèn luyện nhân cách của mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm