Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu thiết kế áo đồng phục VinaPhone

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 26-04-2020
1,355 lượt xem

VinaPhone là mạng điện thoại di động thuộc tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam(VNPT), hoạt động trong lĩnh vực thông tin di động, bao gồm: mạng điện thoại di động, dục vụ GSM, 3G, 4G,... Hiện nay, VinaPhone nắm giữ vị trí rất quan trọng cho các hoạt động kinh doanh của tập đoàn và có mạng lưới chi nhánh rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Vậy điều gì đã giúp VinaPhone đạt được thành công như ngày hôm nay? Ý nghĩa logo VinaPhone? Mẫu áo đồng phục VinaPhone là gì? Hãy cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm giao dịch của Vinaphone
Điểm giao dịch chất lượng của Vinaphone

1. Giới thiệu về mạng VinaPhone

VinaPhone là công ty cung cấp dịch vụ viễn thông thuộc tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam(VNPT). VinaPhone chính thức được thành lập vào ngày 26/06/1996. Tính đến cuối năm 2018, VinaPhone đã trở thành mạng điện thoại di động lớn thứ 2 cả nước, chiếm 21% thị trường di động (Viettel chiếm 60%, Mobifone chiếm 18%).

Hiện nay, VinaPhone đã có mạng lưới kinh doanh trải rộng trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, với hơn 7000 nhân viên kinh doanh và hơn 103.000 điểm kinh doanh chất lượng. Các dịch vụ chính được cung cấp bởi VinaPhone là: -Dịch vụ di động, bao gồm mạng lưới di động với công nghệ 3G, 4G với hơn 34 triệu thuê bao trên toàn quốc. -Dịch vụ băng rộng cố đinh, chiếm hơn 90% thị phần thuê bao cố đinh và 45% thuê bao băng rộng dành cho internet tại Việt Nam.

Dịch vụ truyền hình (MyTV), đây là dịch vụ truyền hình trả phí với hơn 1 triệu khách hàng. -Dịch vụ số, bao gồm các sản phẩm CNTT trong nhiều lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch, quảng lý...Chuyên phục vụ cho nhóm khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp và chính phủ.

2. Mẫu áo đồng phục VinaPhone đẹp

Hiện nay VinaPhone là một trong những công ty dịch vụ viễn thông uy tín hàng đầu tại Việt Nam, để nâng cao hình ảnh, uy tín của mình, công ty đã trang bị rất nhiều áo đồng phục VinaPhone đẹp cho nhân viên sử dụng, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Mẫu áo đồng phục VinaPhone thiết kế rất đẹp, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và độ tinh sảo. Áo được may bằng vải thun 100% cotton cao cấp, mềm mại rất phù hợp sử dụng cho mùa hè này. Đồng thời chiếc áo được thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết, tạo cảm giác thoải mái lịch sự cho người mặc.

Mẫu áo đồng phục Vinaphone đẹp  - Hình 1
Mẫu áo đồng phục Vinaphone đẹp  - Hình 1

Mẫu áo đồng phục Vinaphone đẹp  - Hình 2
Mẫu áo đồng phục Vinaphone đẹp  - Hình 2

Mẫu áo đồng phục Vinaphone đẹp  - Hình 3
Mẫu áo đồng phục Vinaphone đẹp  - Hình 3

3. Logo VinaPhone có ý nghĩa gì?

VinaPhone chính thức ra mắt logo từ tháng 6/2006, kể từ khi ra đời cho đến nay, logo VinaPhone không có nhiều thay đổi, vẫn giữ được những tiêu chí ban đầu. Logo VinaPhone gồm 2 phần chính là phần chữ và phần dấu hiệu nhận biết, tất cả đều chung một màu xanh biển nhạt tươi sáng.

Về phần chữ là tên của "VinaPhone" được viết theo font chữ hiện đại, rất phù hợp với phong cách trẻ trung năng động của giới trẻ, đồng thời chữ viết được trau chuốt tỉ mỉ rất dễ đọc, dễ nhở. Còn phần biểu tượng logo là hình 3 giọt nước liên kết với nhau một cách vững chắc, thể hiện sự kết nối lan tỏa. Nếu rõ hơn về hình 3 giọt nước ta dễ dàng nhận thấy chúng liên kết với nhau rất vững chắc theo hình tam giác, với 2 hình giọt nước hướng lên trên thể hiện biểu tượng hình chữ V, đó là chữ cái đầu của tên VinaPhone. Trong quan niệm của nhiều người thì hình chữ V còn tượng trưng cho chiến thắng (Victory), chất lượng tốt(dấu tích V), và còn là chữ cái đầu của tên nước Việt Nam.

Mẫu logo Vinaphone
Mẫu logo Vinaphone

Còn về màu sắc, mẫu logo và phần chữ đều có chung một màu xanh duy nhất, màu xanh biển rất phù hợp với ý nghĩa của hình giọt nước. Màu xanh biển nhạt đem đến cảm giá tươi mát cho người xem, tạo cảm giác hiền hòa, đáng tin cậy khi chọn dịch vụ của VinaPhone.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu VinaPhone nổi tiếng này. Đồng thời hiểu được ý nghĩa logo, mẫu áo đồng phục VinaPhone trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm