Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo thun đồng phục công ty - Phần không thể thiếu của công ty năng động

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 21-09-2015
7,343 lượt xem

Áo thun đồng phục công ty - Phần không thể thiếu của công ty năng động

Với xu hướng toàn cầu hóa, mức độ cạnh tranh ngày càng cao, đòi hỏi các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển cần phải luôn đổi mới, không chỉ trong chiến lược kinh doanh mà còn là nhân sự, một nhân tố cực kỳ quan trọng. Điều đó lý giải tại sao ngày càng nhiều các công ty may áo thun đồng phục cho nhân viên để tạo dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu cũng như gắn kết, nhắc nhở họ luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu chung.

may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục công ty – sự gắn kết hoàn hảo

Hiểu được đây là một khoản đầu tư hiệu quả, giá rẻ nên các doanh nghiệp rất chú trọng trong việc thiết kế làm may ra một mẫu áo thun đồng phục ấn tượng mà chỉ cần nhìn qua cũng thể hiện được văn hóa của của công ty, định vị thương hiệu và ghi lại dấu ấn khó phai trong mắt mọi người.

Bên cạnh đó, những chiếc áo thun đồng phục không bao giờ là lỗi mốt, và là trang phục có thể dễ dàng phối đồ cực thời trang và cá tính. Hơn nữa, với đặc điểm không quá gò bó như các kiểu đồng phục khác, việc mặc áo thun mang lại cảm giác thoải mái cho nhân viên khi làm việc trong văn phòng hay ở ngoài trời, và dễ gây được thiện cảm với khách hàng hơn.

may áo thun đồng phục

Mỗi công ty có một sắc màu thể hiện đúng hình ảnh thương hiệu

Hiện nay, áo thun đồng phục được may với 2 loại chính là áo thun cổ tròn và áo thun cổ dệt. Chất liệu vải chủ yếu được may là vải thun PE hoặc vải thun cotton co giãn. Tuy nhiên, trong các văn phòng thì loại áo thun cá sấu vải thun cotton sẽ được các công ty lựa chọn đặt may nhiều hơn bởi nó mang đến sự chỉnh chu và thoải mái cho người mặc.

Tuy nhiên để có được mẫu áo bền đẹp nhất, các công ty cần chú ý lựa chọn những cơ sở uy tín có đội ngũ nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp để có được những mẫu áo thun ưng ý với giá cả hợp lý nhất.

Với công nghệ in lụa cao cấp, thêu vi tính hiện đại sẽ mang lại những mẫu in thêu đẹp, sắc nét. nâng tầm giá trị chiếc áo thun đồng phục của bạn.

Có thể nói, áo thun đồng phục công ty là một phần không thể thiếu, một ý tưởng kinh doanh cho các công ty năng động trong thời đại kinh tế phát triển hiện nay, bỏ qua đồng phục tức là doanh nghiệp đó đang bỏ lỡ những cơ hội kinh doanh tuyệt vời.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm