Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 25-07-2023
514 lượt xem

1. Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage

Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage được đặt cho 2 bộ phận là kỹ thuật và nhân viên của công ty, được phân ra làm 2 màu để dễ quản lý

Áo được may bằng vải thun cá sấu 65% 4 chiều, vải dày dặn lên form áo sẽ cứng cáp, lịch sự - vải thấm hút mồ hôi tốt, có độ bền cao, sử dụng chỉ định là 1 năm với điều kiện sử dụng bình thường.

Trang trí bằng thêu vi tính sắc nét và có độ bền cao

Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage

Mẫu áo thun đồng phục công ty Urban Signage

 

2. Giới thiệu về công ty Urban Signage

Urban Signage là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất biển hiệu quảng cáo tại Bình Dương, Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp quảng cáo.
 
Urban Signage chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo đa dạng và sáng tạo, từ thiết kế đến sản xuất và lắp đặt. Công ty có đội ngũ nhân viên tài năng và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 
Các dịch vụ chính của Urban Signage bao gồm:
1. Thiết kế và sản xuất biển hiệu: Công ty tạo ra các biển hiệu độc đáo và chất lượng cao, từ biển hiệu ngoài trời, biển hiệu trong nhà, biển hiệu đèn LED, đến biển hiệu đèn neon và hộp đèn.
2. Thi công và lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật của Urban Signage sẽ thực hiện công việc lắp đặt và thi công các sản phẩm quảng cáo một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng.
3. Bảo trì và sửa chữa: Công ty cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa biển hiệu để đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động tốt và giữ được hiệu quả quảng cáo.
 
Urban Signage luôn cam kết đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng, từ việc tư vấn thiết kế cho đến giai đoạn sản xuất và lắp đặt. Với sự sáng tạo, chất lượng và độ tin cậy, công ty đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài khu vực Bình Dương.
 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm