Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo đồng phục ngân hàng VPBank thiết kế đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 21-04-2020
1,699 lượt xem

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank được xếp hạng là một trong 4 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong thời gian hoạt động của mình. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao ngân hàng VPBank lại đạt được nhiều thành công to lớn đến vậy không? ý nghĩa logo VPBank là gì? Mẫu áo đồng phục ngân hàng VPBank có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Điểm giao dịch tự động của VPBank
Điểm giao dịch tự động của VPBank

1. Giới thiệu về ngân hàng VPBank

VPBank là tên viết tắt của ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Việt Nam Thinh Vượng hay còn được gọi với cái tên mỹ miều là ngân hàng Việt Nam Thinh Vượng. VPBank chính thức thành lập vào ngày 12/8/1993, tiền thân của VPBank là ngân hàng thương mại cổ phần các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam. Đến năm 2011, VPBank đã có hơn 5 nghìn tỉ đồng và 186 chi nhánh trên toàn quốc.

Sứ mệnh của ngân hàng VPBank là thừa kế những giá trị lợi thế của quá khứ và xây dựng chiến lực hoàn thiện trong tương lai bằng cách xây dựng thương hiệu, nâng cao hình ảnh, dịch vụ đến với khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

2. Mẫu áo đồng ngân hàng VPBank đẹp

VPBank tạo được ấn tượng tốt với khách hàng không chỉ bởi phục vụ khách hàng chuyên nghiệp mà còn bởi ngân hàng luôn chú trọng thiết kế mẫu áo đồng phục ngân hàng VPBank đẹp cho nhân viên sử dụng. Về màu sắc và kiểu dáng áo khá nổi bật, chiếc áo giúp truyền tải được hình ảnh giá trị đến với khách hàng.

Áo đồng phục ngân hàng VPBank được may bằng chất liệu vải thun cá sấu cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Đặc biệt, form áo rất chuẩn dáng cho người mặc, ít bị giãn trong quá trình sử dụng. Chiếc áo màu xanh lá cây nổi bật giúp người mặc thêm trẻ trung, nặng động hơn. Kết hợp in logo thương hiệu nổi bật trên áo làm điểm nhấn.

Mẫu áo đồng phục ngân hàng VPBank đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục ngân hàng VPBank đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục ngân hàng VPBank đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục ngân hàng VPBank đẹp - Hình 2

3. Logo ngân hàng VPBank có ý nghĩa gì?

Logo VPBank có biểu tương hình bông hoa sen nở, được thiết kế cách điệu hoàn toàn mới lạ. Biểu tượng hoa sen trên logo VPBank cũng chính là quốc hoa của Việt Nam, thể hiện sự thịnh vượng, bền vững, tỏa sáng như chính cái tên mình. Hình ảnh logo VPBank còn khiến người ta liên tưởng đến đôi bàn tay che chở, thể hiện sự bảo vệ vững chắc, đáng tinh tưởng cho khách hàng.

Về màu sắc, logo VPBank thiết kế với màu đỏ tươi của logo và màu xanh lá đậm của tên thương hiệu. Màu đỏ trong logo thể hiện sự may mắn, thịnh thượng, tinh thần nhiệt tình, sáng tạo, tất cả điều này thể hiện đầy đủ phương châm hoạt động của VPBank. Còn màu xanh của phần chữ bên dưới thể hiện sự sung tóc tự nhiên, tạo sự cân bằng cho khách hàng. Nếu nhìn tổng thể thiết kế logo, đã hoàn toàn thể hiện đượ ý nghĩa từ tên thương hiệu cho đến tầm nhìn hoạt động của ngân hàng, trở thành người dẫn đầu thị trường.

Logo ngân hàng VPBank
Logo ngân hàng VPBank

Qua những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú cho ta thấy được các yếu tố giúp VPBank trở thành ngân hàng của sự thịnh vượng, tốt đẹp, đem đến khách hàng sự trải nghiệm tốt về dịch vụ, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. Qua đó hiểu được ý nghĩa logo, áo đồng phục VPBank trong việc xây dựng hình ảnh thân thiện đến với khách hàng.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm