Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo thun đồng phục Lazada đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 31-03-2020
1,460 lượt xem

Lazada là một trong những sàng giao dịch thương mại điện tử lớn, không chỉ có mặt trên thị trường Việt Nam mà còn là kênh thương mại hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và một số quốc gia trên thế giới. Lazada có mặt tại Việt Nam từ rất sớm và chiếm được sự tin yêu của rất nhiều người tiêu dùng. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao Lazada lại đạt được nhiều thành công đến như vậy? Ý nghĩa logo, áo thun đồng phục Lazada là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Trang thương mại điện tử Lazada
Trang thương mại điện tử Lazada

1. Giới thiệu về trang thương mại điện tử Lazada

Lazada là kênh thương mại điện tử không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà còn là kênh thương mại hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và một số quốc gia trên thế giới. Lazada chính thức ra mắt khách hàng từ 3/2012, trở thành một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Đông Nam Á. Hiện tại Lazada đã trở thành kênh mua sắm trực tuyến đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á, có mặt tại hầu hết các quốc gia ĐNA như: Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Thái Lan...

Chỉ trong hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Lazada đã đạt được nhiều thành tự to lớn như kết nối hơn 155.000 đại lý, 3000 thương hiệu và phục vụ cho hơn 560 triệu khách hàng tại khu vực ĐNÁ. Lazada cung cấp hơn 300 triệu sản phẩm với đa dạng chủng loại khác nhau từ: hàng tiêu dùng, gia dụng, điện tử, game, thời trang, mỹ phẩm... Khách hàng có thể mua sắp trên website, app và thành toán dưới mọi hình thức như tiền mặc, ví điện tử.

Lazada ban đầu được được sáng lập bởi người Đức Maximilian Bittner. Tuy nhiên, sau đó vào năm 2015, Lazada đã bị mua lại bởi tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Thương vụ đã hoàn tất vào năm 2015.

2. Mẫu áo thun đồng phục Lazada có ý nghĩa gì?

Thị trường thương mại điện tử ngày càng cạnh tranh gay gắt hơn với nhiều trang mua sắp trực tuyến như: Shopee, Tiki, sendo... Để nâng cao khả năng cạnh tranh và xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, Lazada đã đặt rất nhiều áo thun đồng phục Lazada cho nhân viên sử dụng để quảng bá thương hiệu, có thể nói đây là một trong những cách quảng cáo rất hiệu quả, xây dựng hình ảnh hoạt động chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục Lazada rất đẹp, lịch sự, phù hợp cho nhân viên sử dụng để tư vấn khách hàng, tạo được ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên.

Mẫu áo thun đồng phục Lazada cổ bẻ màu xanh bích
Mẫu áo thun đồng phục Lazada cổ bẻ màu xanh bích

Mẫu thiết kế áo đồng phục Lazada màu đỏ
Mẫu thiết kế áo đồng phục Lazada màu đỏ

Mẫu áo đồng phục Lazada cổ tịm
Mẫu áo đồng phục Lazada cổ tịm

Mẫu áo đồng phục Lazada tay raglan
Mẫu áo đồng phục Lazada tay raglan

3. Logo Lazada có ý nghĩa gì?

Trải qua hơn 8 năm phát triển, logo Lazada có nhiều thay đổi so với phiên bản ban đầu, ngày càng độc đáo và ấn tượng hơn, biểu tượng logo Lazada là hình trái tim cách điệu có chữ "Laz" bên trong tượng trưng cho tên thương hiệu, thể hiện Lazada là trung tâm mua sắm mọi thứ.

Màu sắc logo Lazada sử dụng tông màu xanh và cam, tại hiệu ứng chuyển sắc nhìn rất đẹp. Màu xanh trong logo tượng trưng cho sự tin tưởng của khách hàng, còn màu xam trong hình trái tim mang đến sự ấm áp, tươi mới, trẻ trung, năng động, sáng tạo. Khi 2 màu này kết hợp với nhau tạo nên sức hút rất mạnh, làm nổi bật tên thương hiệu bên trong nó.

Chữ Lazada có 3 âm tiến rất dễ đọc, dễ nhớ và hoàn toàn không có ý nghĩa. Tuy vậy, điều quan trọng là cái tên mang đến sự liền mạch, giúp khách hàng dễ nhớ, liên tưởng hơn.

Logo Lazada mới nhất
Logo Lazada mới nhất 

Huy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có được những thông tin hữu ích về sàn giao dịch thương mại điện tử nổi tiếng này. Từ đó hiểu được ý nghĩa logo, áo thun đồng phục Lazada trong việc xây dựng thương hiệu và giải đáp những thắc mắc của riêng mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm