Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 25-03-2020
2,592 lượt xem

Phúc Long là thương hiệu cung cấp trà, cà phê với chất lượng tuyệt hảo, nổi tiếng từ rất lâu tại Việt Nam. Nhưng mãi cho đến những năm gần đây, Phúc Long mới thực sự nổi tiếng rộng khắp chính nhờ sự phát triển nhanh chóng của chuỗi cửa hàng Phúc Long Coffee & Tea, chiếm giữ những vị trí đắc địa nhất ở Sài Gòn.

Hiện nay, Phúc Long Coffee & Tea không chỉ nổi tiếng với các loại trà, cà phê chất lượng mà còn nổi tiếng bởi món trà sữa cực kỳ hấp dẫn, thu hút đông đảo giới trẻ. Vậy điều gì đã giúp Phúc Long đạt được thành công nhanh chóng trong vài năm trở lại đây? Ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục Phúc Long là gì? Logo Phúc Long có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé.

Nhân viên diện áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea
Nhân viên diện áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea

1. Quá trình phát triển của Phúc Long Coffee & Tea

Thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea đã xuất hiện từ những năm 1986, nhưng mãi cho đến những năm trở lại đây thì mới thực sự nổi tiếng nhờ thay đổi hình thức kinh doanh truyền thống sang xây dựng chuỗi cửa hàng Coffee & Tea, Chiến giữa những vị trí đăc giá khiến cho không ít những đối thủ lớn như: Starbucks, Trung Nguyên, Coffee House, Coffee Bean... Phải dè chừng.

Thay vì tập trung vào những đối tượng khách hàng chuyên biệt như: Starbucks hướng đến dân văn phòng thu nhập cao, quen khẩu vị ngoại, hay Trung Nguyên hướng đến đối tượng yêu thích hương vị cà phê truyền thống. Còn Phúc Long Coffee & Tea thì hướng đến rất đa dạng đối tượng, từ dân văn phòng, người đi làm, sinh viên, học sinh... Giá bán phù hợp túi tiền của của đại đa số người dân, giúp Phúc Long Coffee & Tea đưa thương hiệu đến với mọi đối tượng khách hàng.

Trà sữa là một trong những đồ uống nổi tiếng nhất nhất của Phúc Long Coffee & Tea, với biệt danh là thức uống "vạn người mê". Trà sữa Phúc Long có vị đậm đà của trà và béo ngậy của sữa, khác hẳn so với những thương hiệu trà sữa khác.

2. Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea

Sự thành công của thương hiệu Phúc Long Coffee & Tea như ngày hôm nay một phần là nhờ chiến lược marketing quảng bá thương hiệu rất hiệu quả, giúp đươc thương hiệu đến với công chúng. Một trong những bí quyết marketing đó chính là sử dụng áo thun đồng phục Phúc Long đẹp, lịch sự, kết hợp với các bài trí quán hài hòa sẽ tạo ra không gian vô cùng lý tưởng để khách hàng đến thưởng thức đồ uống thơm ngon.

Không những vậy, mẫu áo thun đồng phục Phúc Long còn thiết kế rất đẹp rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để chạy bàn, nhưng vẫn không kém phần lịch sự gọn gàn.

Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long đẹp
Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long đẹp

3. Mẫu logo Phúc Long có ý nghĩa gì?

Phúc Long là thương hiệu trà, cà phê kết hợp giữa hương vị truyền thống và cách pha chế hiện đại, tạo ra những thức uống thơm ngon, mới lạ, khó cưỡng. Logo Phúc Long thiết kế với hai màu xanh và trắng rất giống với logo Starbucks. Logo có hình ly trà phía trên và dòng chữ "Phúc Long" vẽ theo phong cách hiện đại, mặc dù đã trải qua rất nhiều thay đổi so với thiết kế ban đầu nhưng logo Phúc Long vẫn giữ nguyên được giá trị của mình.

Ý nghĩa của logo Phúc Long theo diện mạo mới thể hiện mục đích muốn thoát khỏi khuôn khổ truyền thống để vươn xa trên thị trường trong nước và khu vực. Không chỉ vậy, mẫu logo thiết kế đẹp với màu sắc tươi mát, tạo sức hút rất mạnh mẽ.

Ý nghĩa thực sự của logo Phúc Long
Ý nghĩa thực sự của logo Phúc Long

Mong rằng với những thông tin trên của đồng phục Song Phú có thể phần nào giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu cà phê, trà sữa "Thuần Việt" Phúc Long. Hiểu được ý nghĩa logo, chiếc áo thun đồng phục Phúc Long trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Đồng thời thấy được sứ mệnh cao cả của Phúc Long trên con đường chinh phục thị trường trong nước và quốc tế.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm