Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo thun đồng phục Heineken

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 22-03-2020
1,400 lượt xem

Heineken là thương hiệu bia không chỉ được yêu thích tại Việt Nam mà còn rất phổ biến trên khắp thế giới. Mặc dù Heineken đã trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển, thế nhưng câu chuyện về thương hiệu bia nổi tiếng hàng đầu thế giới này vẫn là chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy điều gì đã giúp thương hiệu bia Heineken nổi tiếng như ngày hôm nay? Ý nghĩa logo Heineken, áo thun đồng phục Heineken là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Công ty bia Heineken Việt Nam
Công ty bia Heineken Việt Nam

1. Giới thiệu về thương hiệu bia Heineken

Được biết, Heineken là tên viết tắt của "Heineken Brouwerijen" là một công ty sản xuất bia Hà Lan nổi tiếng thế giới, có trụ sở chính đặt tại Amsterdam. Công ty Heineken được thành lập bởi Gerard Adriaan Heineken vào năm 1864, khởi đầu chỉ là xưởng sản xuất bia nhỏ có quy mô gia đình. Trải qua hơn 150 năm hình thành và phát triển, Heineken đã trở thành thương hiệu bia nổi tiếng toàn cầu với hơn 130 nhà máy sản xuất bia tại 192 quốc gia và được xem là thương hiệu bia giá trị nhất trên thế giới.

Heineken chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 1991, với tên gọi là công ty "Heineken Viêt Nam" là thành viên của tập đoàn Heineken, nhà sản xuất bia đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay Heineken Việt Nam đã có hơn 6 nhà máy tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, TPHCM, Vũng Tàu và Tiềng Giang và 9 văn phòng thương mại trên khắp cả nước.

Tại Việt Nam, Heineken chuyên sản xuất và phân khối các nhãn hiệu bia như: Heineken, Tiger, Larue, BIVINA, Sol, Desperados, Affligem và nước táo lên men Strongbow.

2. Mẫu áo thun đồng phục Heineken

Bên cạnh sản phẩm chất lượng tuyệt vời của Heineken thì chiến lược marketing hiệu quả đã góp phần vào thành công của thương hiệu như ngày hôm nay. Một trong những yếu tố giúp quảng bá thương hiệu đến khách hàng rất hiệu quả đó là công ty đã đặt rất nhiều áo thun đồng phục Heineken đẹp cho nhân viên sử dụng, nó vừa giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp, đồng thời giúp khách hàng nhớ đến Heineken lâu hơn.

Ngoài ra, chiếc áo thun đồng phục Heineken cho nhân viên còn được ví như hình ảnh đại diện cho công ty, là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng. Có lẽ vì vậy mà những mẫu áo thun đồng phục Heineken luôn được thiết kế trau chuốt cẩn thận.

Mẫu áo thun đồng phục Heineken đẹp - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục Heineken đẹp - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục Heineken đẹp - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục Heineken đẹp - Hình 2

Mẫu áo thun đồng phục Heineken đẹp - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục Heineken đẹp - Hình 3

3. Ý nghĩa logo Heineken là gì?

Logo Heineken thiết kế rất phù hợp với thị yếu của người tiêu dung với màu xanh lá thẫm, đồng thời kết hợp ngôi sao đỏ nhỏ ở giữa và dòng chữ "Heineken" thiết kế cách điệu phía dưới. Đặc biệt, logo Heineken được in nổi giúp khách hàng chỉ cần chạm qua là có thể cảm nhận được biểu tượng logo một cách dễ dàng, đây cũng chính là điểm cộng rất tuyệt vời, tạo nên sự khác biệt cho Heineken.

Nếu bạn tinh mắt hơn thì có thể nhận thấy, 3 chữ "E" trong cụm từ Heineken được cách diệu tạo hiệu ứng mặt cười, thể hiện cảm giác vui vẻ của khách hàng khi thưởng thức bia Heineken. ây có thể được xem là dấu ấn tạo nên thành công của Heineken suốt hơn 150 năm qua và trở thành thương hiệu bia hàng đầu thế giới.

Ý nghĩa logo Heineken
Ý nghĩa logo Heineken

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn có cái hình tổng quát hơn về thương hiệu bia nổi tiếng này. Hiểu được ý nghĩa của logo Heineken, áo thun đồng phục Heineken trong việc quảng bá thương hiệu. Từ đó thấy được tầm nhìn phát triển của Heineken, không chỉ sản xuất bia tại châu âu mà còn vươn xa ra khắp thế giới.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm