Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea

Mẫu áo thun đồng phục Suzuki

Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea
Ngày đăng: 17-03-2020
152 lượt xem

Suzuki là một trong những tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất thế giới và đã có mặt ở hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sau hơn 100 năm hình thành, xây dựng, bảo vệ và phát triển, Suzuki đã trở thành một trong những thương hiệu xe ô tô danh giá nhất hiện nay. Nhưng thật bất ngờ nếu biết xuất thân của Suzuki lại chính là công ty sản xuất khung đóng dệt, góp phần rất lớn vào ngành công nghiệp tơ lụa. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi lý do vì sao Suzuki đạt được nhiều thành công đến như vậy? Ý nghĩa logo, mẫu áo thun đồng phục Suzuki là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Cửa hàng xe ô tô Suzuki
Cửa hàng xe ô tô Suzuki

1. Lịch sử phát triển của Suzuki

Suzuki được chính thức thành lập từ nằm 1909 bởi Michio Suzuki, tại Nhật Bản. Khởi đầu của công ty là một nhà sản xuất máy dệt và nhanh chóng phát triển đi lên, đóng góp rất lớn vào ngành công nghiệp tơ lụa, dệt may khổng lồ tại Nhật. Mãi đến sau này, tập đoàn Suzuki mới chuyển hướng sang sản xuất và kinh doanh các loại xe ô tô khác nhau.

Thương hiệu xe Suzuki đã phải trải qua biết bao nhiêu chông gai thử thách, gánh chịu hậu quả rất nặng nề từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 mới có thể phát triển lớn mạnh được như ngày hôm nay. Hiện tại, Suzuki là tập đoàn chuyên sản xuất các loại xe hơi, xe máy, xe địa hình, xe lăn, thuyền mái và các sản phẩm động cơ. Suzuki đã có 15 nhà máy sản xuất ô tô ở 14 quốc gia và 133 nhà máy phân phối ở 119 nước trên thế giới.

Thương hiệu xe Suzuki được cả thế giới biết đến với các dòng sản phẩm chất lượng tốt, độ bền bỉ cao với các dòng sản phẩm chủ lực như: Xe ô tô, xe máy, động cơ tàu thủy đến các sản phẩm có liên quan khác như máy điện, máy hàng, đông cơ thông dụng, động cơ điện...

2. Mẫu áo thun đồng phục Suzuki

Để đạt được thành công như ngày hôm nay không thể không nhắc đến vai trò của bộ phận quảng cáo giúp nhận diện thương hiệu. Để xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, công ty đã đặt rất nhiều áo thun đồng phục Suzuki cho nhân viên sử dụng, đây là cách xây dựng hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả, đồng thời giúp nhân viên trở nên lịch sự, chuyên nghiệp hơn.

Mẫu áo thun đồng phục Suzuki được nhiều khách hàng đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để tư vấn khách hàng.

Mẫu áo thun đồng phục Suzuki - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục Suzuki - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục Suzuki - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục Suzuki - Hình 2

Mẫu áo thun đồng phục Suzuki - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục Suzuki - Hình 3

Mẫu áo thun đồng phục Suzuki - Hình 4
Mẫu áo thun đồng phục Suzuki - Hình 4

3. Ý nghĩa logo công ty Suzuki là gì?

Cũng giống như những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng khác, logo Suzuki được thiết kế từ rất lâu đời và giá trị của nó ít bị thay đổi cho đến tận ngày nay. Trong thời gian phát triên hơn 100 năm, logo Suzuki cũng đã thay đổi nhiều lần để phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng.

Mẫu thiết kế logo Suzuki rất đơn giản, mặc dù đã thay đổi nhiều lần nhưng vẫn không làm thay đổi giá trị nguyên bản của nó. Khách hàng sẽ có ấn tượng ngay với logo chỉ có một chữ "S" thiết kế rất tinh tế, có thể hiểu đơn giản chữ "S" đó chính là chữ cái đầu tiên của cụm từ "Suzuki", kết hợp với đường nét trau chuốt cẩn thận cũng khiến nhiều người liên tưởng đến văn hóa của đất nước mặt trời mọc là hình ảnh của những chiến binh "Samurai" thể hiện sự vững vàng, mạnh mẽ và hiện đại.

Logo công ty Suzuki - Hình 1
Logo công ty Suzuki - Hình 1

Logo công ty Suzuki - Hình 2
Logo công ty Suzuki - Hình 2

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu xe ô tô nổi tiếng này. Nếu như bạn cũng yêu thích mẫu thiết kế áo thun đồng phục Suzuki và muốn đặt may sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm