Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục Yamaha

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 26-03-2020
1,739 lượt xem

Yamaha là công ty Nhật Bản chuyên sản xuất về nhiều lĩnh vực khác nhau như: Xe gắn máy, động cơ, dụng cụ âm nhạc, cho đến những thiết bị điện tử. Mỗi khi nhắc đến cái tên Yamaha thì đa số người Việt Nam thường lại nghĩ ngay đến các sản phẩm xe gắn máy. Thế nhưng đằng sau câu chuyện về những chiếc xe gắn máy của Yamaha là một chuỗi sự kiện dài, khiến nhiều người không khỏi phải ngạc nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lịch sử ra đời của thương hiệu Yamaha, ý nghĩa của logo, chiếc áo thun đồng phục Yamaha trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng nhé.

Nhân viên diện áo thun đồng phục Yamaha đẹp
Nhân viên diện áo thun đồng phục Yamaha đẹp

1. Giới thiệu về thương hiệu Yamaha

Công ty Yamaha được thành lập năm 1887, trải qua hơn 133 năm hình thành và phát triển. Yamaha đã trở thành một trong những thương hiệu phát triển mạnh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Thế nhưng ít ai biết được xuất phát điểm ban đầu của thương hiệu xe nổi tiếng này là một công ty chuyên sản xuất các loại nhạc cụ âm nhạc. Người sáng lập nên tập đoàn Yamaha nổi tiếng này là ông Torakusu Yahama, ông có niềm đam mê mãnh liệt với nhạc cụ câm nhạc, máy móc tinh sảo, đó cũng chính là động lực lớn nhất để ông cho ra đời thương hiệu Yamaha này.

Sau thời gian phát triển và nhờ nắm được công thức chế tạo hợp kim nhẹ, bền bỉ trong các chi tiết của đàn Piano nên Yamaha bắt đầu mở rộng thêm sản xuất các sản phẩm động cơ, xe gắn máy và đạt được nhiều thành công vang dội. thương hiệu Yamaha chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1996, Yamaha luôn đi đầu trong việc nghiêm cứu, phát triển các dòng xe máy thiết kế thể thao, đẹp mắt và có động cơ mạnh mẽ, bền bỉ.

2. Ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục Yamaha

Trải qua hơn 133 năm thành lập và phát triển, Yamaha đã đạt được nhiều thành công to lớn. Sự thành công của Yamaha như ngày hôm nay một phần là nhờ bộ phận marketing giúp đưa thương hiệu đến với công chúng. Một trong những bí quyết thành công đó là công ty sử dụng mẫu áo thun đồng phục Yamaha đẹp cho nhân viên sử dụng, đây là cách quảng cáo rất hiệu quả, tiết kiệm chi phí, đồng thời giúp nhân viên trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đồng thời, những chiếc áo thun đồng phục Yamaha giống như hình ảnh đại diện cho công ty, là nhân tố ảnh hưởng đến lựa chọn sử dụng sản phẩm của khách hàng. Có lẽ vì vậy mà mẫu áo thun đồng phục công ty Yamaha luôn được thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết.

Mẫu áo đồng phục Yamaha màu đen
Mẫu áo đồng phục Yamaha màu đen

Mẫu áo đồng phục Yamaha màu trắng phối xanh bích
Mẫu áo đồng phục Yamaha màu trắng phối xanh bích

Mẫu áo thun đồng phục Yamaha đẹp
Mẫu áo thun đồng phục Yamaha đẹp

3. Ý nghĩa logo Yamaha là gì?

Do Yamaha khởi đầu chuyên sản xuất đàn Piano nên logo Yamaha lúc bấy giờ là hình ảnh 3 chiếc âm thoa đan xen với nhau, là biểu tượng cho sự cân bằng, hộ tụ 3 yếu tố "Nhịp diệu - Giai điệu - Hòa hơp". Mặc dù đã trải qua hơn 133 năm phát triển, logo Yamaha cũng nhiều lần thay đổi để trở nên phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng, nhưng logo vẫn giữ được giá trị cốt lõi ban đầu. 

Hiện nay, logo Yamaha mới nhất mang ý nghĩa tượng trưng cho 3 nguyên tắc quản trị mới là “tạo nên giá trị vượt trên mong đợi của khách hàng”, “tạo nên môi trường làm việc đề cao lòng tự trọng”, “làm tròn trách nhiệm xã hội trên quy mô toàn cầu”. Còn dòng chữ slogan "Revs your heart" thiết kế cách điệu bên dưới tượng trựng cho khơi dậy đam mê.

Ý nghĩa logo Yamaha
Ý nghĩa logo Yamaha

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thương hiệu xe máy nổi tiếng này, từ đó hiểu hơn về ý nghĩa logo, áo thun đồng phục Yahama trong việc xây dựng thương hiệu đến với công chúng. Từ đó giải đáp được những thắc mắc của riêng mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm