Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục Vinfast

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 20-03-2020
1,817 lượt xem

Vinfast là thương hiệu sản xuất ô tô của Việt Nam, có liên kết với tập đoàn Vingroup. Với sứ mệnh làm cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt, Vinfast luôn muốn xây dựng cho đất nước Việt Nam một thương hiệu ô tô đầy tự hào, mang đậm chất tinh thần, dấu ấn của người Việt và vươn xa ra tầm thế giới. Khi đến cửa hàng ô tô Vinfast, khách hàng không chỉ ấn tượng với các dòng sản phẩm ô tô mà còn ấn tượng bởi nhân viện diện áo thun đồng phục Vinfast đẹp, tư vấn khách hàng rất nhiệt tình.

Thương hiệu ô tô Vinfast
Thương hiệu ô tô Vinfast

1. Giới thiệu về thương hiệu Vinfast

Vinfast là thương hiệu ô tô nổi tiếng tại Việt Nam, dù chỉ mới thành lập từ năm 2017, nhưng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp ô tô. Vinfast là một thành viên của tập đoàn xây dựng và bất động sản Vingroup, do tỉ phú Phạm Nhật Vượng sáng lập.

Mặc dù chỉ mới chính thức ra mắt thị trường trong một vài năm trở lại đây, nhưng tốc độ tăng trưởng và phát triển của Vinfast rất nhanh chóng, cho thấy tìm năng phát triển trong lĩnh vực ô tô nội địa là rất lớn. Vinfast đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm xe ô tô chất lượng, được sản xuất, lắp ráp 100% tại Việt Nam, do chính bàn tay và khối óc của người Việt làm ra.

Nhờ sự hỗ trợ vô tiền khoáng hậu từ Vingroup, chính là động lực to lớn giúp Vinfast ngày càng phát triển, khẳn định chổ đứng của mình như ngày hôm nay, nhất là trong giai đoạn có rất nhiều thương hiệu ô tô ngoại nhập nổi tiếng như: BMW,Toyota, Hyundai, Yamaha...

2. Mẫu áo thun đồng phục Vinfast

Một trong những nhân tố giúp tạo nên thành công cho thương hiệu xe ô tô của Vinfast, chính là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu chất lượng, thu hút được khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên. Vinfast hiểu rằng, khi tất cả nhân viên đều diện áo thun đồng phục Vinfast đẹp, kết hợp với trang trí không gian trau chuốt, đồng bộ sẽ tạo ra không gian vô cùng lịch sự, sang trọng để khách hàng dành thời gian ghé qua xem những sản phẩm của mình.

Ngoài ra, khi nhân viên diện áo thun đồng phục Vinfast còn được ví như là bộ mặt đại diện cho công ty, là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sắn của khách hàng. Có lẽ vì vậy mà mẫu áo đồng phục Vinfast luôn được thiết kế, trau chuốt rất cẩn thận.

Nhân viên diện áo thun đồng phục Vinfast
Nhân viên diện áo thun đồng phục Vinfast đẹp

Mẫu áo thun đồng phục công ty Vinfast
Mẫu áo thun đồng phục công ty Vinfast

3. Ý nghĩa logo Vinfast là gì?

Vinfast là thương hiệu ô tô do tỉ phú Phạm Nhật Vượng sáng lập và Vinfast chính là tên viết tắt của cụm từ "Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong". Biểu tượng logo Vinfast thiết kế là chữ "V" cách điệu, với nhiều họa tiết tinh xảo. Cảm hứng thiết kế logo Vinfast được dựa trên yêu cầu của Tỉ Phú Phạm Nhật Vượng, đó là logo phải thể hiện cho Việt Nam, Vingroup vươn lên. Đó cũng chính là lý do logo Vinfast ra đời.

Nếu để ý một xíu thì có thể nhận ra sự khác biệt giữa logo Vinfast với những logo ô tô BMW, Yamaha, Toyota... Tất cả đều biểu thị bằng hình ảnh, chỉ riêng Vinfast lại được thiết kế dựa trên đặc tính, tức thể hiện tốc độ của dòng xe này mang lại.

Ý nghĩa logo công ty Vinfast
Ý nghĩa logo công ty Vinfast

Hy vọng với những chia sẻ của đồng phục Song Phú về thương hiệu xe ô tô Vinfast "Made in Việt Nam" này, có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo thun đồng phục Vinfast và muốn đặt may sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm