Mẫu áo đồng phục Petrolimex đẹp

Mẫu áo đồng phục ngân hàng Techcombank

Mẫu áo đồng phục Petrolimex đẹp
Ngày đăng: 18-03-2020
137 lượt xem

Techcombank được biết đến là một trong những hệ thống ngân hàng chất lượng hàng chất lượng nhất hiện nay, với tầm nhìn tương lai, định hướng phát triển sẽ trở thành ngân hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Để tạo sự khác biệt hơn so với những ngân hàng khác, Techcombank luôn biết cách đổi mới mình bằng hệ thống nhận diện thương hiệu cho khách hàng dễ nhớ hơn và Techcombank là một trong những ngân hàng đã xây dựng và phát triển hiệu quả nhận diện của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bí quyết tạo nên sự thành công của Techcombank, ý nghĩa logo, mẫu áo đồng phục ngân hàng Techcombank qua bài viết sau đây nhé.

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

1. Lịch sử phát triển của ngân hàng Techcombank

Rất nhiều người trong chúng ta đã và đang sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Techcombank, nhưng ít ai để ý đến tên đầy đủ của ngân hàng là gì và lịch sử phát triển như thế nào. Nếu như bạn cũng đang thắc mắc điều này thì hãy cùng tìm hiểu về lịch sử của ngân hàng Techcombank nhé!

Techcombank là tên viết tắt của Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Kỹ Thương Việt Nam, được chính thức thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ lên đến 20 tỷ VNĐ. Trải qua quá trình hình thành, xây dựng và phát triển, Techcombank đã gặp hái được nhiều thành công như hiện nay, được vinh dự nhận nhiều danh hiệu, bằng khen, giải thưởng cao quý, đồng thời được công nhận là tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, Techcombank đã là một trong nhưng ngân hàng tưu nhân đầu tiên lọt vào top 3 về lợi nhuận so với các ngân hàng tại Việt Nam.

Với định hướng phát triển rõ ràng, đội ngũ nhân viên tài năng cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp lâu năm, Techcombank đã và đang phát triển mạng lưới hệ thống dịch vụ rộng khắp toàn quốc với 351 chi nhanh và hơn 7000 nhân viên đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàn tư vấn, phục vụ nhu cầu của khách hàng và đối tác.

2. Mẫu áo đồng phục ngân hàng Techcombank

Trong lĩnh vực ngân hàng cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay thì việc sở hữu hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả là vô cùng cần thiết. Để tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ lần đầu tiên, Techcombank đã đặt rất nhiều áo thun đồng phục ngân hàng Techcombank cho nhân viên sử dụng để xây dựng hình ảnh thân thiện đến với khách hàng. Đồng thời giúp nhân viên trở nên chuyên nghiêp hơn.

Chiếc áo thun đồng phục ngân hàng Techcombank giống như hình ảnh đại diện thu nhỏ của ngân hàng, là yếu tố ảnh hưởng đến quyết đinh sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại ngân hàng Techcombank hay không. Có lẽ vì thế mà chiếc áo thun đồng phục luôn được thiết kế một cách trau chuốt cẩn thận đến từng chi tiết.

Mẫu thiết kế áo đồng phục ngân hàng Techcombank - Hình 1
Mẫu thiết kế áo đồng phục ngân hàng Techcombank - Hình 1

Mẫu thiết kế áo đồng phục ngân hàng Techcombank - Hình 2
Mẫu thiết kế áo đồng phục ngân hàng Techcombank - Hình 2

3. Ý nghĩa logo ngân hàng Techcombank

Cũng giống như những ngân hàng khác, logo Techcombank được thiết kế khá đơn giản, lấy cảm hứng từ ý tưởng chính từu cầu slogan của ngân hàng là "Giữ trọng niềm tin". Mẫu thiết kế logo sử dụng 2 biểu tượng hình vuông màu đỏ được xếp chồng, lồng ghép lên nhau để tạo ra hình vuông nhỏ ở giữa.

Giải thích ý nghĩa logo Techcombank là: Theo tín ngưỡng phương đông thì khối vuông có 8 cạnh là biểu tượng cho sự tài lộc, may mắn, thịnh vượng. Với thiết kế hài hòa kết hợp màu gam màu đỏ chủ đạo, cũng chính là màu của sự may mắn,tài lộc. Còn ô vuông màu trắng bên trong tượng trưng cho tâm hồn trong sáng, thể hiện tính cách minh bạch, rõ ràng, xây dựng uy tín, niềm tin với khách hàng. Kèm theo đó là chữ "Techcombank" thiết kế tinh sảo nằm bên dưới logo gồm 2 màu đen và đỏ tạo nên giá trị, niềm tin mà ngân hàng muốn gửi trao đến khách hàng.

Ý nghĩa logo ngân hàng Techcombank
Ý nghĩa logo ngân hàng Techcombank

Hy vọng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về ngân hàng Techcombank. Nếu như bạn cũng yêu thích mẫu thiết kế áo đồng phục ngân hàng Techcombank và muốn đặt may mẫu tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

>>>BẢNG GIÁ ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he dat hang

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm