Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea

Áo thun đồng phục lớp trường tiểu học Tân Dân

Mẫu áo thun đồng phục Phúc Long Coffee & Tea
Ngày đăng: 11-03-2020
41 lượt xem

Nhằm thực hiện chương trình giáo dục ngoại khóa cho các em khối tiểu học, chiều ngày 8/11, trường tiểu học Tân Dân, Phường Tân Dân, Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ(Tìm vị trí) đã tổ chức hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh tiểu học khối lớp 3 đến thăm đền Thiên Cổ tại xã Trưng Vương, Thành Phố Việt Trì(Tìm vị trí). Để chuẩn bị cho sự kiện này, nhà trường đã đặt rất nhiều áo thun đồng phục lớp đẹp in tên trường tiểu học Tân Dân phía sau cho các em sử dụng trong chuyến đi ngoại khóa.

Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 1
Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 1

1. Hoạt động ngoại khóa tại trường tiểu học Tân Dân

Được biết, Đền thiên cổ (hay còn gọi là Miếu Hai Cô) là ngôi đền nằm trên một quả đồi nhỏ gần đường thuộc Thôn Hương Lan, xã Trưng Vương, thành phố Việt Trì. Đền thờ thầy giáo Vũ Thê Lang - Người thầy đầu tiên trong lịch sử dân tộc Việt Nam, thời vua hùng thứ 18.

Tham gia hoạt động ngoại khóa này gồm có các quý thầy cô và 260 em học sinh khối lớp 3 diện áo thun đồng phục trường tiểu học Tân Dân đi tham quan. Khi đến thăm đền Thiên Cổ, các em học sinh được nghe giới thiệu về cuộc đồi và hoạt động dạy học của thầy giáo Vũ Thê Lang và ba đô sỹ thời Hùng Duệ Vương(chính là 3 người con của thầy giáo Vũ Thê Lang). Sau đó các em được đi tham quan cụm di tích lịch sử văn hóa Đình-Đền-Lăng thôn Hương Lan và 2 cây cổ thụ(di sản gắn liền với quần thể di tích)... Cuối cùng là các em cùng nhau tham gia dọn vệ sinh toàn bộ khuông viên di tích đền Thiên Cổ.

Được biết, đây là hoạt động đi tham quan thường xuyên của nhà trường, để thể hiện tấm lòng thành kính trước người có công với giáo dục nước nhà và cũng thể hiện sự quan tâm đặc biệt với sử học và truyền thống hiếu học. QUa hoạt động ngoại khóa này, nhà trường mong muốn các em có thêm hiểu biết về lịch sử quê hương mình, về truyền thống hiếu học, tô sư trọng đạo của dân tộc. Từ đó, hình thành trong các em nhân cách tốt đẹp, lòng tự hào, thành kính đối với cha ông.

2. Mẫu áo thun đồng phục lớp trường tiểu học Tân Dân

Hoạt động ngoại khóa diễn ra thành công tốt đẹp, một phần là nhờ nhà trường chuẩn bị trước áo thun đồng phục lớp trường tiểu học Tân Dân cho các em sử dụng. Khi tất cả các em cùng diện chung một màu áo sẽ giúp các em cảm thấy tự tin hơn, giúp các em dễ dàng nhận ra nhau khi.

Mẫu áo thun đồng phục lớp của trường tiểu học Tân Dân thiết kế màu đỏ rất nổi bật, kết hợp in hình lá cờ Việt Nam phía bên ngực phải và tên trường to rõ phía sau lưng. mẫu áo thun đồng phục lớp này được nhiều người đánh giá là có thẩm mỹ cao, lịch sự rất phù hợp cho các em sử dụng đi tham quan, du lịch, hay đến những nơi long trọng.

Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 2
Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 2

Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 3
Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 3

Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 4
Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 4

Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 5
Các em học sinh diện áo thun đồng phục lớp đi tham quan - Hình 5

3. Ý nghĩa hoạt động ngoại khóa thăm Đền thiên cổ

Có thể nói hoạt động ngoại khóa lần này giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lịch sử địa phương mình, hiểu về truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc. Đồng thời bổ trợ thêm kiến thức trọng trọng cho quá trình học tập trên lợp.

Mong rằng với những chia sẻ hữu ích trên của đồng phục Song Phú về chương trình ngoại khóa đi thăm đền Thiên Cổ(Việt Trì), có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về hoạt động ý nghĩa này. Nếu như các bạn cũng yêu thích mẫu áo thun đồng phục trường tiểu học Tân Dân và muốn đặt may sản phẩm tương tự thì hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm