Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo thun đồng phục The Coffee Bean & Tea Leaf

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 10-03-2020
1,036 lượt xem

The Coffee Bean là một trong những chuỗi cà phê nổi tiếng nhất tại Mỹ, hiện nay đã có hơn 1000 cửa hàng trên 27 quốc gia. Tại Việt Nam cũng đã có hơn 15 cửa hàng ở TPHCM và Hà Nội. Vậy điều gì đã làm cho thương hiệu The Coffee Bean phát triển lớn đến vậy? Cách trang trí và áo thun đồng phục The Coffee Bean có gì hot? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Quán The Coffee Bean & Tea Leaf
Quán The Coffee Bean & Tea Leaf

1. Giới thiệu về The Coffee Bean & Tea Leaf

Thương hiệu The Coffee Bean & Tea Leaf hay còn gọi là "The Coffee Bean" hoặc "Coffee Bean", là chuỗi cà phê Mỹ, được thành lập bởi International Coffee và Tea LLC, có trụ sở chính đặt ở Los Angeles, Hoa Kỳ. The Coffee Bean ra mắt công chúng vào tháng 9/1963, hiện nay chuỗi cà phê này đã có hơn 1000 cửa hàng tại 27 quốc gia và vùng lãnh thổ (Phần lớn cửa hàng của The Coffee Bean chủ yếu ở Mỹ).

Tại thị trường Việt Nam, The Coffee Bean đã có hơn 15 của hàng(bao gồm: 13 cái ở TPHCM và 2 cái ở Hà Nội) và trong tương lại sẽ mở rộng thêm nhiều cửa hàng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu...

2. Mẫu áo thun đồng phục The Coffee Bean

Để quảng bá thương hiệu và xây dựng uy tín đến với khách hàng, The Coffee Bean hiểu rằng, các nhân viên diện bộ áo thun đồng phục The Coffee Bean đẹp kết hợp với bài trí quán hài hòa sẽ tạo ra không gia vô cùng thoải mái, tự nhiên để khách hàng đến thưởng thức cà phê thơm ngon, đồng thời giúp khách hàng nhớ đến quán lâu hơn.

Không chỉ vậy, mẫu áo thun đồng phục cho nhân viên quán The Coffee Bean thiết kế rất đẹp, được nhiều người đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng tại quán.

Nhân viên diện áo thun đồng phục The Coffee Bean đẹp
Nhân viên diện áo thun đồng phục The Coffee Bean đẹp

3. Sứ mệnh của The Coffee Bean

Khi đến quán The Coffee Bean, khách hàng sẽ ấn tượng ngay bởi 5 tiêu chí tạo nên thương hiệu cà phê đẳng cấp thế giới này, đó là: F.R.O.T.H

  • Friendliness (Thân Thiện): với đồng nghiệp và khách hàng
  • Respect (Tôn Trọng): giá trị, quan điểm và sự đa dạng của mỗi cá nhân
  • Ownership (Sở Hữu): vì chúng tôi được tin tưởng để giao trọng trách
  • Teamwork (Tập Thể): vì chúng tôi chỉ thành công khi làm việc cùng nhau
  • Honesty (Trung Thực): vì chúng tôi cần trở nên trung thực để xây dựng 1 tập thể trung thực
  • The Coffee Bean luôn mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, thông qua các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Mẫu áo thun đồng phục The Coffee Bean cho nhân viên
Mẫu áo thun đồng phục The Coffee Bean cho nhân viên

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về thương hiệu The Coffee Bean nổi tiếng này, hiểu được tầm quan trọng của những chiếc áo thun đồng phục quán The Coffee Bean trong việc xây dựng hình ảnh với khách hàng. Từ đó giúp bạn trả lời được những thắc mắc của riêng mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm