Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo thun đồng phục LG đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 20-04-2020
1,420 lượt xem

LG là một trong những tập đoàn kinh doanh đa quốc gia, trong nhiều lĩnh vực như: Điện thoại, màn hình máy tính, đồ điện tử, gia dụng... Được đông đảo người Việt Nam biết đến và tin dùng. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi là vì sao công ty LG lại đạt được nhiều thành công to lớn trên nhiều lĩnh vực đến vậy? ý nghĩa logo LG, mẫu áo thun đồng phục LG là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Công ty LG tại Việt Nam
Công ty LG tại Việt Nam

1. Giới thiệu về tập đoàn LG

Câu chuyện hình thành thương hiệu LG bắt đầu từ những năm 1958, khi công ty hóa học Lak-Hui của Hàn Quốc chính thức thành lập thương hiệu GoldStar. Công ty GoldStar chuyên sản xuất bên lĩnh vực điện tử và đồ dùng gia dụng, chỉ trong một thời gian ngắn GoldStar đã phát triển nhanh chóng trở thành thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Đến năm 1997, công ty GoldStar chính thức đổi tên thành LG, như chúng ta đã biết hiện nay. Với quy mô hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực khác nhau và 81 công ty con trên toàn thế giới. LG được đông đảo Quý khách hàng biết đến là một trong những nhà sản xuất điện thoại, màng hình tivi, máy tính hàng đầu thế giới.

2. Mẫu áo thun đồng phục LG

Không biết từ khi nào mà chiếc áo thun thun đồng phục công ty ngày càng được sử dụng phổ biến rộng khắp, giúp cho môi trường làm việc trở nên lịch sự, chuyên nghiệp hơn. Những chiếc áo đồng phục LG cũng như vậy, được may bằng chất liệu vải thun cao cấp, in ấn logo sắc nét, nổi bật trên áo tạo sự cuốn hút cho người xem. Mẫu áo đồng phục LG hoàn toàn có thể đáp ứng vai trò làm đồng phục đi làm hằng ngày của nhân viên công ty.

Điểm đặc biệt của chiếc áo thun đồng phục LG đó là thể hiện được tinh thần và giá trị của tập thể sử dụng nó. Vấn đề quan trọng nhất mà chúng ta phải làm là tạo ra văn hóa và thông điệp trên chiếc áo đồng phục để gửi gắm cho khách hàng. Có lẽ vì vậy mà mẫu áo đồng phục LG luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, lịch sự.

Mẫu áo thun đồng phục LG đẹp
Mẫu áo thun đồng phục LG đẹp - Hình 1

Mẫu áo thun đồng phục LG đẹp - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục LG đẹp - Hình 2

3. logo LG có ý nghĩa gì?

Mẫu thiết kế logo LG khá đơn giản, đó là sự kết hợp sáng tạo giữa 2 từ "L" và "G" thành hình mặt cười. Trải qua thời gian phát triển lâu dài, logo LG có chút thay đổi so với phiên bản ban đầu, nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi của nó. -Biểu tượng LG ẩn chứa một ý nghĩa đặc biệt vô cùng. Chữ cái "L" và "G" đặt trong vòng tròn tượng trưng cho cho thế giới, tương lai, tuổi trẻ, nhân loại và công nghệ. Ngoài ra, nó đại diện cho những nỗ lực của LG để duy trì mối quan hệ gần gũi với khách hàng trên thế giới.

Logo LG có màu xám chủ đạo và chữ LG hình mặt cười màu đỏ rất nổi bật, 2 màu sắc chủ đạo mang ý nghĩa của sự may mắn, thân thiện và tạo ấn tượng mạnh mẽ về dòng thương hiệu chất lượng. Vì vậy, màu sắc và biểu tượng logo không bao giờ bị thay đổi.

Logo công ty LG
Logo công ty LG mới nhất

Mong rằng với những chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu nổi tiếng này. Từ đó hiểu được ý nghĩa áo thun đồng phục LG, logo LG trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó giải đáp được những thắc mắc của riêng mình.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm