Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo đồng phục ngân hàng BIDV

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 23-04-2020
1,128 lượt xem

Ngân hàng BIDV được thành lập từ những năm 1957, là ngân hàng có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Việt Nam. Trải qua chặn đường hơn 60 năm xây dựng và phát triển, BIDV tự hào trở thành thương hiệu ngân hàng vững mạnh, uy tín đứng thứ 2 Việt Nam (đứng đầu là Agribank). Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, tự hỏi rằng vì sao BIDV lại đạt được thành công lớn đến vậy? Ý nghĩa đằng sau logo, áo đồng phục ngân hàng BIDV là gì? hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết này nhé.

Ngân hàng TMCP BIDV
Ngân hàng TMCP BIDV

1. Giới thiệu về ngân hàng BIDV

"BIDV" là tên viết tắt của ngân hàng TMCP Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam, được chính thức thành lập từ ngày 26 tháng 4 năm 1957. Trải qua các thời kỳ xây dựng và phát triển đất nước, ngân hàng BIDV đã góp một phần không nhỏ vào việc kiến thiết đất nước Việt Nam. Không chỉ vậy, BIDV còn tập hợp đầy đủ các năng lực của ngân hàng thương mại, được phép kinh doanh đa năng tổng thể về tiền tệ, tín dụng, các dịch vụ ngân hàng và phi ngân hàng khác...

Sau hơn 60 năm phát triển, BIDV đã là một trong 2 ngân hàng đã phủ sóng trên cả 63 tỉnh thành cả nước (cùng với Agribank), với hơn 629 điểm giao dịch chất lượng, cùng với hơn 18.300 nhân viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ngân hàng BIDV còn thiết lập hơn 1.300 cây ATM, 6000 POS toàn quốc và có quan hệ gắn kết với hơn 50 ngân hàng nổi tiếng trên thế giới.

2. Mẫu áo đồng phục ngân hàng BIDV

Lịch sự, trang nhã là tinh thần của mẫu thiết kế áo đồng phục ngân hàng BIDV. Áo thiết kế với màu xanh bích tươi sáng làm chủ đạo kết hợp với in, thêu logo to rõ phía trước ngực tạo điểm nhấn cho chiếc áo. Theo BIDV, màu xanh là biểu tượng cho tương lai, hy vọng và sự phát triển thinh vượng, bền vững. Còn màu trắng của chiếc áo biểu tượng cho sự minh bạch, thẳng thắng ,rõ ràng, đây cũng chính là giá trị cốt lõi của bất kỳ ngân hàng nào.

Có thể thấy, thông qua thiết kế áo đồng phục BIDV đẹp, chuyên nghiệp, BIDV muốn truyền tải đến nhân viên, khách hàng cũng như cộng đồng một nguồn cảm hứng tốt đẹp. Đồng thời bộ áo đồng phục thiết kế rất lịch sự tạo được thiện cảm với khách hàng ngày từ lần gặp đầu tiên.

Mẫu áo đồng phục BIDV đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục BIDV đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục BIDV đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục BIDV đẹp - Hình 2

Mẫu áo đồng phục BIDV đẹp - Hình 3
Mẫu áo đồng phục BIDV đẹp - Hình 3

3. Logo ngân hàng BIDV có ý nghĩa gì?

Mẫu thiết kế logo của ngân hàng BIDV có 2 phần riêng biệt, đó là phần chữ viêt tắt tên thương hiệu và dấu hiệu nhận biết. Về phần chữ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đường nét chứ được trao chuốt cẩn thận tạo cảm giác khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đồng thời chữ "BIDV" được canh chỉnh theo tỉ lệ cực kỳ cân đối, tạo sự đồng đều tuyệt đối.

Còn phần biểu tượng để nhận biết thương hiệu được thiết kế rất tỉ mỉ, ẩn chứa nhiều ý nghĩa bên trong. Nó là sự lòng ghép các chữ cái "B,I,D,V" thành một khối. Với chữ "D" màu xanh biểu thị cho sự hy vọng, thịnh vượng, chữ "I" màu đỏ tượng trưng cho may mắn, nhiệt huyết, chiến thắng, còn chữ "B" được ghép lại giữ chữ "I & D" mà hình thành, có ý nghĩa gắn kết. Ngoài ra khối hình thoi biểu thị cho chữ "V" được nhấn mạnh bằng màu đỏ thể hiện màu cờ sắc áo tổ quốc.

Nhìn từ tổng thể thì logo BIDV chính là biểu tượng cho sự đoàn kết chặc chữ và hoàn thiện. Kèm theo logo ngân hàng BIDV, còn kết hợp với câu slogan "Chia sẻ cơ hội, Hợp tác thành công" tạo dấu ấn mới mẻ cho khách hàng.

Mẫu logo ngân hàng BIDV
Mẫu logo ngân hàng BIDV

Mong rằng với những thông tin của đồng phục Song Phú cung cấp có thể giúp bạn hiểu hơn về ngân hàng BIDV, từ đó hiểu được ý nghĩa logo, mẫu áo đồng phục ngân hàng BIDV trong việc xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng. Từ đó thấy được sứ mệnh phát triển của ngân hàng BIDV, trên con đường hội nhập với quốc tế.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm