Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục Agribank

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 02-04-2020
1,280 lượt xem

Agribank là một trong những ngân hàng trực thuộc nhà nước nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Với hơn 30 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Agribank đã đạt được nhiều thành tựu to lớn mà ít có ngân hàng nào so sanh được. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao ngân hàng nhà nước Agribank lại đạt được nhiều thành công đến vậy? Ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục Agribank là gì? logo Agribank có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Chi nhánh ngân hàng Agribank
Chi nhánh ngân hàng Agribank

1. Giới thiệu về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam(Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development), được chính thức thành lập vào tháng 3/1988. Trải quá thời gian dài xây dựng và phát triển, Agribank đã có mạng lưới chi nhánh phủ sóng trên toàn quốc, tạo được chổ đứng vững chắc trên thị trường và trở thành một trong những ngân hàng thương mại Việt Nam lớn nhất cả nước.

Hiện nay, Agribank là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp lớn nhỏ, 4 triệu hộ sản xuất, 10 triệu khách hàng cá nhân và không ngừng phát triển lớn mạnh. Được biết, Agribank còn sở hữu 7 công ty con kinh doanh đa ngành nghề là: Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I), Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II), Tổng công ty Vàng Agribank - CTCP, Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam, Công ty CP Chứng khoán Agribank, Công ty CP Bảo hiểm Agribank và Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank, có đóng góp rất lớn vào quá trình phát triển vững mạnh của đất nước.

Để đáp ứng nhu cầu thanh toán xuất nhậu khẩu trong nước và quốc tế, Agribank luôn cố gắn mở rộng quan hệ với các ngân hàng khu vực và quốc tế. Hiện nay Agribank có liên kết với 10.978 đại lý thuộc 306 ngân hàng tại 81 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

2. Áo thun đồng phục Agribank có ý nghĩa gì?

Bên cạnh sự thành công của Agribank không thể không nhắc đến bộ phận marketing giúp khách hàng nhận diện thương hiệu. Để tạo hình ảnh thân thiện, ngân hàng đã đặt rất nhiều áo thun đồng phục Agribank cho nhân viên sử dụng để tạo thiện cảm với khách hàng, đồng thời thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Có thể nói, khi nhân viên diện áo thun đồng phục Agribank đẹp được ví như hình ảnh đại diện cho ngân hàng, là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng có lựa chọn dịch vụ bên mình hay không. Có lẽ vì vậy mà mẫu áo đồng phuc Agribank luôn được thiết kế rất tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Nhân viên diện áo thun đồng phục Agribank đẹp
Nhân viên diện áo thun đồng phục Agribank đẹp

mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank
Mẫu thiết kế áo đồng phục Agribank

3. Logo ngân hàng Agribank có ý nghĩa gì?

Trong thời gian xây dựng và phát triển, logo Agribank có thay đổi 2 lần. Mẫu Logo Agribank trước đây khá quen thuộc với khách hàng với hình ảnh cây bông lúa, nhưng xét về tổng thể thì logo khá rườm rà, đó cũng chính là lý do khiến Agribank quyết đinh thay đổi bộ phận nhân viện và logo của mình để phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Logo mới của Agribank mặc dù vẫn giữ nguyên hình bông lúa và màu nền, nhưng cũng đã tối giản đi rất nhiều, làm cho logo trông gọn gàng và hiện đại hơn. Phần chữ logo Agribank được thay đổi font mới, thể hiện sự mạnh mẽ, nghiêm túc và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, logo Agribank còn được thiết kế theo xu hướng hiện đại, thể hiện sự mới mẻ, chuyên nghiệp hơn trong tác phong, xứng đáng là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu được khách hàng tin tưởng.

Logo ngân hàng Agribank mới
Logo ngân hàng Agribank mới

Hy vọng với những gì đồng phục Song Phú chia sẻ về ngân hàng Agribank đã có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình, từ đó hiểu được ý nghĩa chiếc áo thun đồng phục Agribank, ý nghĩa logo Agribank trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm