Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo đồng phục K+ đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 29-04-2020
1,276 lượt xem

K+ là một trong trong những kênh truyền hình trả phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. K+ nổi tiếng nhất là chuyên cung cấp dịch vụ truyền hình dành cho những người yêu thích thể thao. Tuy nhiên có bao giờ bạn tự hỏi rằng, tại sao K+ lại phát triển lớn mạnh đến vậy? Ý nghĩa logo K+ là gì? Mẫu áo đồng phục K+ có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 1
Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 1

1. Giới thiệu về truyền hình K+

Kênh truyền hình K+ được chính thức thành lập từ tháng 5/2009, là kênh truyền hình vệ tinh của công ty TNHH truyền hình số vệ tinh Việt Nam(VNTV). K+ là kênh truyền hình hợp tác liên doanh giữa cơ quan truyền thông Việt Nam(51%) và tập đoàn truyền thống của Pháp(49%) là VTV/VCTV và Canal+/Canal Overseas.

K+ hiện đang cung cấp hơn 76 kênh truyền hình SD và 13 kênh truyền hình HD với đầy đủ các thể loại như: Tin tức, thể thao, âm nhạc, phim, thiếu nhi... và hơn 40 kênh truyền hình địa phương. Truyền hình K+ phát triển trên ứng dụng DTH(direct to home) và công nghệ truyền hình tiên tiến nhất trên thế giới để tạo nên sự khác biệt về hình ảnh, âm thanh.

K+ đạt được thành công như ngày hôm nay là nhờ lấy nội dụng chất lượng làm mủi nhọn, theo tiêu chí "K+ muốn đến với khách hàng bằng chất lượng và giữ khách hàng bằng uy tín của mình", bởi vì cái mà người dùng quan tâm nhất chính là chất lượng nội dung.

2. Mẫu thiết kế áo đồng phục K+ đẹp

Trong lĩnh vực truyền hình kỹ thuật số thì áo đồng phục đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Có lẽ vì vậy mà công ty truyền hình K+ luôn trang bị mẫu áo đồng phục K+ đẹp cho nhân viên sử dụng. Khi khoác lên mình bộ đồng phục K+ đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng ngay từ lần gặp đầu tiên về tính lịch sự, chuyên nghiệp của nhân viên.

Không chỉ vậy, khi tất cả nhân viên diện bộ áo đồng phục truyền hình K+ đẹp, còn giúp nâng cao hình ảnh thương hiệu truyền hình hoạt động chuyên nghiệp, xây dựng uy tín khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm điểm qua mẫu áo đồng phục đẹp này nhé.

Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 2
Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 2

Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 3
Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 3

Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 4
Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 4

Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 5
Mẫu áo cờ đỏ sao vàng đồng phục K+ đẹp - Hình 5

Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 6
Mẫu áo thun đồng phục K+ đẹp - Hình 6

3. Ý nghĩa logo K+ là gì?

Logo K+ là được thiết kế theo khung hình chữ nhật với chữ cái K+ to rõ làm biểu tượng chính. Nhìn từ tổng thể thì logo K+ tượng trưng cho màng hình tivi hình chữ nhật, nơi cung cấp hình ảnh, âm thanh đến với người xem. Dấu "+" trong logo có ý nghĩa là Plus - Thêm mới, tượng trưng cho sự đa dạng, phong phú của kênh K+.

Về màu sắc, logo K+ cũng rất đa dạng như chính kênh truyền hình này, logo chọn kết hợp cùng lúc 3 màu nổi bật là đỏ, xanh lá và trắng. Trong đó màu đỏ thể hiện sự đam mê, nhiệt huyết, mạnh mẽ. Màu xanh lá trong logo mang đến cảm giác thư giản, thoải mái tự nhiên, đó cũng chính là cảm giác khi khách hàng được xem kênh truyền hình này. Còn màu trắng giúp logo nổi bật trên 2 màu kia, đồng thời thể hiện sự rõ ràng, minh bạch, thuần khiến của K+.

Mẫu logo K+ mới nhất
Mẫu logo K+ mới nhất

Font chữ K+ trên logo được thiết kế rất cứng cáp, chắc chắn, vững vàng không thể lây chuyển, nó cũng chính là cách thể hiện sự vững mạnh thương hiệu này.

Qua những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú mong rằng đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu truyền hình K+ nổi tiếng này, từ đó hiểu được ý nghĩa logo K+, mẫu áo đồng phục K+ trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng, từ đó giúp bạn giải đáp những khuất mắc của mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm