Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo đồng phục Novaland có ý nghĩa gì?

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 04-05-2020
1,555 lượt xem

Mỗi khi đến TPHCM bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh logo thương hiệu Novaland trên các nóc tòa nhà cao tầng lớn. Thế nhưng bạn có biết Novaland là công ty gì không? ý nghĩa logo Novaland là gì? Mẫu áo đồng phục Novaland có ý nghĩa gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Sàn giao dịch bất động sản Novaland
Sàn giao dịch bất động sản Novaland

1. Novaland là thương hiệu của ai?

Novaland là một trong những cái tên rất nổi tiếng trong làng bất động sản Việt Nam, đặc biệt là tại TPHCM và các tỉnh khủ vực phía namn. Tập đoàn Novaland được chính thức thành lập ngày 18/9/1992, bởi ông Bùi Thành Nhơn(Hiện nay là chủ tịch tập đoàn Nova). Tiền thân của Novaland là công ty TNHH TM Thành Nhơn, chuyên kinh doanh thuốc thú ý, thủ sảng... Đến năm 2007, công ty Novaland tái cấu trúc thành 2 tập đoàn là: Anova Corp và Novaland Group.

- Anova Corp: Chuyên về thức ăn gia súc, thú ý, chăn nuôi và cung cấp thực phẩm sạch
- Novaland Group: trở thành tập đoàn bất động sản uy tín, phát triển nhanh chóng trên nhiều lĩnh vực như: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng... Tại những vị trí đắc địa nhất tại TPHCM và các tỉnh thành khu vực phía nam. 

2. Mẫu áo đồng phục Novaland đẹp

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản thì áo đồng phục đẹp đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu đến với khách hàng. Có lẽ vì vậy là Novaland luôn chú trọng trang bị áo đồng phục Novaland đẹp cho nhân viên sử dụng, đồng thời chiếc áo còn giúp nhân viên làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn.

Mẫu áo đồng phục Novaland được thiết kế với 2 loại đó là áo thun và áo sơ mi, nhưng trong đó áo thun được sử phổ biến nhất vì thiết kế đẹp, mặc thoải mái, rất phù hợp với môi trường làm việc năng động. Áo đồng phục của Novaland được thiết kế với gam màu trắng tươi mới, làm nổi bật hình ảnh logo Novaland thêu trên áo, được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Mẫu đồng phục nhân viên Novaland - Hình 1
Mẫu đồng phục nhân viên Novaland - Hình 1

Mẫu đồng phục nhân viên Novaland - Hình 2
Mẫu đồng phục nhân viên Novaland - Hình 2

Mẫu đồng phục nhân viên Novaland - Hình 3
Mẫu đồng phục nhân viên Novaland - Hình 3

Mẫu đồng phục nhân viên Novaland - Hình 4
Mẫu đồng phục nhân viên Novaland - Hình 4

3. Ý nghĩa logo Novaland là gì?

Cũng giống như những logo công ty nổi tiếng khác, logo Novaland được thiết kế khá đơn giản, nhưng ẩn chứa bên trong nó là một ý nghĩa hết sức to lớn, thể hiện đẳng cấp của thương hiệu công ty. Nhìn từ tổng thể thì mẫu logo Novaland thiết kế là một khối lục giác màu xanh lá, trong hình lục giá này có đầy đủ các chữ cái ghép thành tên Novaland. Khi nhìn kỹ logo Novaland các bạn sẽ thấy ngay các ký tự chữ cái như: "N, O, V, A" ghép thành chữ Nova. Trong khi bề dày của logo tạo thành chữ "L, A, N, D" màu xanh đậm.

logo công ty Novaland
logo công ty Novaland

Ngoài ra, chữ "O" thiết kế nằm phía trên gạch ngang thể heienj sự trường tồn của tập đoàn. Có thể nói, logo Novaland thiết kế rất hoàn mỹ từ ý nghĩa, màu sắc và ý tưởng thiết kế, xứng đáng là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam.

Qua những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú, mong rằng có thể giúp bạn có thêm hiểu biết về tập đoàn bất động sản nổi tiếng này, qua đó hiểu được ý nghĩa logo Novaland, mẫu áo đồng phục Novaland trong việc xây dựng thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc bao lâu nay của mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm