Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo đồng phục Apple thiết kế đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 05-05-2020
1,990 lượt xem

Apple là một trong những tập đoàn công nghệ nổi tiếng và có giá trị hàng đầu thế giới. Mỗi khi nhắc đến Apple thì đa số mọi người thường nghĩ ngay đến những sản phẩm công nghệ cao cấp như: Iphone, Ipad, MacBook...Thế như có bao giờ bạn thắc mắc, tự hỏi rằng vì sao thương hiệu Apple lại nổi tiếng đến vậy? Ý nghĩa logo, mẫu áo đồng phục Apple là gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Apple là công ty gì?
Apple là công ty gì?

1. Apple là gì?

Apple không chỉ là có nghĩa là "Quả táo" mà còn là tên của một tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Mỹ, có trụ sở chính đặt tại Cupertino, California. Apple có tên đầy đủ là Apple Inc, được chính thức thành lập ngày 01/04/1976 bởi Steve Jobs, Steve Wozniak và Ronald Wayne. Sự ra đời của Apple đã tạo nên sự đổi mới cho nền công nghiệp công nghệ của thế giới.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Apple đã trở thành một trong 4 công ty công nghệ lớn nhất thế giới(Big Four) bao gồm: Google, Amazon, Facebook, Apple.

2. Mẫu áo đồng phục Apple

Mẫu thiết kế áo đồng phục Apple cho nhân viên không chỉ đơn thuần mang tính nội bộ mà còn thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh đại diện cho công ty. Có lẽ vì vậy mà bộ đồng phục Apple luôn được chú trọng thiết kế đẹp, lịch sự, trang nhã thể hiện phong cách riêng của mình.

Điểm độc đáo của mẫu áo thun đồng phục Apple đó là, thiết kế tinh sảo từ kiểu dáng cho đến chất liệu vải sử dụng. Chất liệu vải thường là vải thun cotton 100% cao cấp hay vải thun cá sấu 4 chiều thoáng mát. Trong đó kiểu áo cổ tròn là được sử dụng phổ biến nhất bởi vì nó rất phù hợp với phong cách làm việc năng động của giới trẻ.

Hiện nay mẫu áo đồng phục của Apple có 2 màu chính đó là màu xanh biển và màu đỏ, tất cả đều được in logo Apple to rõ phía trước ngực để tạo điểm nhấn thương hiệu. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng mẫu đồng phục Apple dưới đây nhé.

Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 2
Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 1

Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 2
Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 2

Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 3
Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 3

Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 4
Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 4

Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 5
Mẫu đồng phục Apple đẹp cho nhân viên - Hình 5

3. Logo Apple có ý nghĩa gì?

Logo Apple là biểu tượng quả táo bị cắn dở, tuy nhiên vẫn còn nhiều điều bí ẩn đằng sau logo này. Theo như Rob Janoff, người trực tiếp thiết kế logo này, dấu hiệu khuyết trên logo có mục đích là giúp nhận diện đó là trái táo chứ không phải trái cherry. Điều này cho thấy, phần khuyết trên trái táo thực chất chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ và nhận diện chứ không hề có ý nghĩa gì sâu xa.

Logo Apple được chính thức ra đời từ năm 1976, do Ronald Wayne thiết kế và được lên ý tưởng bởi Steve Job. Mẫu logo ban đầu của Apple mang hơi hướng cổ điển là hình ảnh của nhà vật lý Isaac Newton ngồi dưới gốc cây và được quấn quanh bởi dòng chữ "Apple Computer Co.". Cũng trong năm đó, logo thứ 2 của Apple được được thiết kế lại bởi Rob Janoff, đã tạo dấu dấn riêng cho thương hiệu Apple. Logo được thiết kế với hình ảnh quả táo khuyết(bị cắn dở) như hiện nay, tuy nhiên màu sắc sử dụng là một dải cầu vòng với các đường sọc ngang phân tách bởi màu sắc.

Logo Apple mới nhất
Logo Apple mới nhất

Trải qua hơn 40 năm phát triển, logo của Apple cũng dần thay đổi về màu sắc và tinh gọn hơn, nhưng hình ảnh quả táo bị cắn dở vẫn được giữ nguyên và không có thay đổi nhiều so với phiên bản ban đầu.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu Apple nổi tiếng này, qua đó hiểu được ý nghĩa logo Apple, mẫu áo đồng phục Apple trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với công chúng và từ đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc của riêng mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm