Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo đồng phục EVN thiết kế đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 09-05-2020
2,012 lượt xem

Khi mới bắt đầu thành lập, Tập Đoàn Điện lực Việt Nam(EVN) chỉ là đơn vị thuộc bộ Năng Lượng. Đến nay, EVN đã trở thành mạng lưới cung cấp điện lớn nhất cả nước. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao EVN lại phát triển nhanh chóng đến vậy? logo EVN, mẫu áo đồng phục EVN có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt:

Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam(EVN)
Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam(EVN)

1. EVN là gì?

EVN là tên tắt của Tập Đoàn ty Điện Lực Việt Nam - Tên tiếng anh là: Vietnam Electricity. EVN được chính thức thành lập từ năm 10/10/1994 theo quyết định thủ tướng chính phủ, trên cơ sở sắp xếp lại các đơn vị thuộc bộ năng lượng với tên gọi ban đầu là Tổng công ty Điện Lực Việt Nam. Đến ngày 22/6/2006, Thủ Tướng Chính Phủ ra quyết định thành lập công ty mẹ là Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đến ngày 25/6/2010, tập đoàn được chuyển thành công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên thuộc sở hữu của Nhà Nước, theo quyết định số 975/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Hiện nay, EVN hoạt động chính trên các lĩnh vực sau đây:

  1. Sản xuất, truyền tải, phân phối và inh doanh mua bán điện năng
  2. Đầu tư và quản lý vốn đầu tư các dự án điện; 
  3. Xuất nhập khẩu điện năng;

Tư vấn quản lý, khảo sát, tư vấn, lắp đặt,.. các công trình điện - Quản lý, vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng,.. liên quan đến điện, công trình điện, thí nghiệm điện -Tập đoàn điện lực Việt Nam bao gồm các công ty thành viên sau đây:

  • Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI)
  • Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC)
  • Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT)
  • Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC)
  • Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC)
  • Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC)

Tập đoàn có trụ sở chính tại: Số 11 Cửa Bắc, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

2. Mẫu áo đồng phục EVN

Trong lĩnh vực kinh doanh điện lực thì mẫu áo đồng phục đẹp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với khách hàng. Có lẽ vì thế mà EVN luôn chú trọng thiết kế mẫu áo đồng phục EVN đẹp cho nhân viên sử dụng.

Mẫu đồng phục EVN bao gồm đồng phục sư mi và áo thun. Nhưng trong đó, áo thun đồng phục EVN được sử dụng phổ biến nhất bởi vì tính tiện lợi, phù hợp với môi trường làm việc năng động, tạo cảm giác thân thiện với khách hàng, đồng thời giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng.

Mẫu áo đồng phục EVN còn góp phần xây dựng nét văn hóa nơi làm việc, tạo ra diện mạo mới, than thiện, chuyên nghiệp hơn cho các cơ quan, công sở. Đồng thời mang lại sự thoải mái, lịch sự, trang nhã và tiện dụng cho các nhân viên.

Mẫu áo đồng phục EVN đẹp - Hình 1
Mẫu áo đồng phục EVN đẹp - Hình 1

Mẫu áo đồng phục EVN đẹp - Hình 2
Mẫu áo đồng phục EVN đẹp - Hình 2

Mẫu áo đồng phục EVN đẹp - Hình 3
Mẫu áo đồng phục EVN đẹp - Hình 3

3. Ý nghĩa logo EVN là gì?

Cũng giống như logo các thương hiệu nổi tiếng khác, logo EVN thiết kế cũng khá đơn giản nhưng có ý nghĩa. Logo EVN được chia làm 2 phần rõ rệt là phần biểu tượng và phần chữ.

Phần biểu tượng: logo EVN là hình 3 ngôi sao 4 cách, lồng ghép vào nhau và cùng đặt trong một khối hình tròn. Trong đó, hình ngôi sao đặt ở trung tâm là màu vàng, liền kề bên ngoài là ngôi sao màu đỏ và ngoài cùng là ngôi sao màu xanh dương. Hình ảnh ngôi sao vàng trên nền đỏ khiến người xem có thể liên tưởng đến quốc kỳ Việt Nam cờ đỏ sao vàng, hình ảnh đó đặt ngay ở trung tâm logo, tượng trưng cho niềm tự hào dân tộc.

Logo EVN có ý nghĩa gì?
Logo EVN có ý nghĩa gì?

3 ngôi sao lồng vào nhau có ý nghĩa gì? HÌnh ảnh 3 ngôi sao lồng vào nhau nhìn rất giống chớp sáng, tượng trưng cho ánh sáng nguồn điện năng, đặc trưng chính cho ngành điện. Hình ảnh 3 ngôi sao lớn dần ra ngoài tượng trưng cho dòng điện 3 pha, đồng thời cũng thể hiện sự phát triển của tập đoàn không ngừng lớn mạnh.

Hình khối tròn bên ngoài có ý nghĩa gì? Hình tròn của logo tượng trưng cho quả địa cầu, thể hiện khao khát vươn ra tầm thế giới, đưa thương hiệu ra toàn cầu. Đó cũng chính là mơ ước phát triển lớn mạnh không ngừng của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam.

Phần chữ trong logo: là từ "EVN" đó cũng chính là tên viết tắt của Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam, được thiết kế theo font chữ Helvetica Black. Sử dụng font chữ này đảm bảo nét chữ to rõ, dù cho logo nhỏ đến đâu cũng có thể đọc được. Kiểu chữ in hoa chắc chắn với màu xanh dương, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được thương hiệu.

Về màu sắc: Logo EVN thiết kế với 3 màu: Đỏ, vàng và xanh dương. Trong đó màu đỏ và màu vàng tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam, còn màu xanh dương đậm thể hiện sự tin tưởng, vững chắc, đáng tin cậy của thương hiệu. Nhìn từ tổng thể, logo EVN thiết kế đơn giản, dễ nhận biết và bao hàm nhiều ý nghĩa sâu sắc.

Câu Slogan của EVN: là “Thắp sáng niềm tin” - Từ "thắng sáng" không chỉ giúp liên tưởng đến tập đoàn, mà còn mang ý nghĩa khơi dậy niềm tin nơi khách hàng, đối tác. Chỉ vỏn vẹn 4 chữ ngắn gọn nhưng chứa đựng thông điệp tích cực, rất ý nghĩa.

Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu hơn về Tập Đoàn Điện Lực Việt Nam(EVN) này. Từ đó hiểu được ý nghĩa logo EVN, mẫu áo đồng phục EVN trong việc xây dựng thương hiệu đến với khách hàng. Qua đó có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của riêng mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm