Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Ý nghĩa chiếc áo đồng phục HUTECH là gì?

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 12-05-2020
4,242 lượt xem

HUTECH là một trong những trường đại học công nghệ hàng đầu tại TPHCM, chuyên đào tạo đa bậc, đa ngành, với mục tiêu phát triển trở thành trường Đại Học Hàng Đầu Việt Nam. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc, tự hỏi rằng vì sao trường đại học HUTECH lại phát triển nhanh chóng đến vậy? Ý nghĩa logo, áo đồng phục HUTECH là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Trường Đại Học Hutech
Trường Đại Học Hutech

1. HUTECH là trường gì?

HUTECH là tên viết tắt của trường Đại Học Công Nghệ TPHCM, có tên tiếng anh là: Ho Chi Minh City University of Technology. Tiền thân của trường đại học HUTECH là trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TPHCM, đến ngày 26/4/1995, nhà trường chính thức đổi tên thành trường Đại Học Công Nghệ TPHCM, theo quyết định số 235/QĐ -TTg của Thủ Tướng Chính Phủ và quyết định của Bộ Trưởng Bộ GD-ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.

Đến ngày 19/05/2010, trường Đại Học HUTECH chuyển từ hệ thống trường Dân Lập sang hệ thống trường Tư Thục theo quyết định số 702/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ. HUTECH hiện sở hữu 2 khu học xá được đầu tư chất lượng, hiện đại với diện tích hơn 100.000m2 tại: 475A Điện Biên Phủ, Phường 24, Bình Thạnh và 31/36 Ưng Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Với sự đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất hoàn hảo, chất lượng đào tạo cực kỳ tốt, HUTECH xứng đáng là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên.

Chất lượng cơ sở vật chất: Mặc dù còn có nhiều tranh cải về học phí, thế nhưng HUTECH vẫn là trường được đông đảo các học sinh/sinh viên đánh giá cao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Thư viện nhà trường có diện tích lên đến 1.500m2 với đầy đủ thiết bị công nghệ kết nối internet. Hơn 50.000 đầu sách, 200 tờ báo,tạp chí và hệ thống tư liệu số kết nối với nhiều trường đại học Quốc Tế. Không chỉ vậy, nhà trường còn có hệ thống 60 phòng thí nghiệm công nghệ cao, tạo điều kiện cho sinh viên dược thực hành thường xuyên.

Quy mô đào tạo: HUTECH được đánh giá là trường có chất lượng đào tạo cực kỳ tốt, môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Hiện nay, HUTECH đào tạo hơn 40 ngành nghề từ trung cấp, cao đẳng, Đại Học và chương trình đào tạo quốc tế. Trong đó có các ngành: kinh tế - tài chính - quản trị, kỹ thuật công nghệ, , ngoại ngữ, kiến trúc - mỹ thuật. Với hơn 25.000 sinh viên theo học và nghiêm cứu.

Đội ngũ giảng viên đào tạo: Hiện nay trường đại học HUTECH có rất nhiều giảng viên có học vị cao, nhiều giáo sư đầu ngành tham gia giảng dạy và nghiêm cứu. Tính đến năm 2018, nhà trường đã có hơn 1109 giảng viên, bao gồm: 9 Giáo sư, 32 Phó giáo sư, 181 Tiến sĩ, 707 Thạc sĩ và 191 giảng viên có trình độ Đại học.

2. Ý nghĩa áo đồng phục HUTECH là gì?

Trường đại học HUTECH không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo cực tốt mà nhà trường còn rất chú trọng thiết kế mẫu áo đồng phục HUTECH đẹp cho sinh viên sử dụng. Đó cũng chính là cách để quảng bá hình ảnh thương hiệu của trường đến với công chúng, đồng thời mẫu thiết kế đồng phục HUTECH còn giúp các sinh viên trở nên nổi bật và chuyên nghiệp hơn.

Mặc dù còn có nhiều ý kiến đóng góp về mẫu thiết kế áo đồng phục HUTECH, để nó ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Thế nhưng, hình ảnh những chiếc màu cam in logo trường đại học HUTECH đã trở thành phong cách riêng, là đặc điểm để nhận diện các sinh viên theo học tại đây.

Không chỉ vậy mẫu áo thun đồng phục HUTECH còn được nhiều người đánh giá là chất lượng tốt, rất phù hợp cho sinh viên sử dụng đến lớp hay tham gia các hoạt động ngoại khóa. Tất cả các sinh viên đều cảm thấy rất tự hào khi được học ở ngôi trường chất lượng này nên rất yêu quý bộ áo đồng phục, luôn ăn diện chỉnh chu mỗi khi đến trường.

Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 1
Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 1

Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 2
Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 2

Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 3
Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 3

Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 4
Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 4

Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 5
Mẫu đồng phục trường Đại Học Hutech đẹp - Hình 5

3. Logo HUTECH có ý nghĩa gì?

Cũng tương tự như những logo của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, logo trường Đại Học HUTECH cũng được thiết kế khá đơn giản nhưng có ý nghĩa. Logo HUTECH được thiết kế dựa trên biểu tượng chiếc khiên, mang ý nghĩa là sự chắc chắn, vững vàng, cân bằng và kiên định của trường. Đồng thời hình chiếc khiên cũng là biểu tượng của lòng quả cảm, tinh thần chiến đấu, tiên phong, sẵn sàn về chất lượng giáo dục.

Hình ngọn đuốc trong logo HUTECH: đang rực cháy thể hiện tinh thần nhiệt huyết, lòng quyết tâm, tràng đầy năng lượng và thể hiện sức mạnh tinh thần của tập thể. Ngọn đuốc trong thiết kế logo còn có ý nghĩa là thể hiện lòng quyết tâm, truyền nguồn cảm hứng, niềm tin chiến thắng.

Logo trường Đại Học Hutech
Logo trường Đại Học Hutech mới nhất

Về màu sắc: logo HUTECH sử dụng 3 tông màu cơ bản là màu xanh dương, màu vàng và màu đỏ, kết hợp hài hòa với nhau. Màu vàng trong logo thể hiện sự tơi sáng, nhấn mạnh về sự chiến thắng tri thức của các thế hệ sinh viên trường đại học HUTECH. Màu xanh dương trong logo thể hiện sự tin cậy, chắc chắn, đảm bảo, cũng như là cam kết về chất lượng giáo dục, đầu ra tại đây. Còn màu đỏ trong logo HUTECH thể hiện tinh thần nhiệt huyết, chiến đấu, sáng tạo, tràng đầy năng lượng và sức mạnh của tập thể sinh viên.

Tên logo HUTECH: được thiết kế to rõ, bằng chữ in chắc chắn phía dưới, giúp người xem nhận ra tên trường ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn từ tổng thể thì logo HUTECH được thiết kế rất cân đối, hài hòa, đem đến cảm giác mới mẻ, hiện đại cho ngôi trường này.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn lịch sử phát triển, sứ mệnh trong tương lai của ngôi trường đại học HUTECH nổi tiếng này. Qua đó hiểu được ý nghĩa logo, mẫu áo đồng phục HUTECH trong việc xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu đến cộng đồng và từ đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc của riêng mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm