Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu áo đồng phục Petrolimex đẹp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 05-05-2020
1,518 lượt xem

Mỗi khi nhắc đến các thương hiệu xăng dầu nổi tiếng nhất ở Việt Nam thì không thể không nhắc đến Petrolimex, đây cũng chính là thương hiệu xăng dầu rất quen thuộc với người Việt Nam cũng như các đối tác và bạn bè quốc tế. Thế nhưng, có bao giờ bạn tự hỏi rằng vì sao Petrolimex lại nổi tiếng đến như vậy? Ý nghĩa logo Petrolimex, mẫu áo đồng phục Petrolimex có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Trạm xăng dầu Petrolimex Việt Nam
Trạm xăng dầu Petrolimex Việt Nam

1. Tóm tắt về tập đoàn Petrolimex

Petrolimex là tên giao dịch của tổng công ty xăng dầu Việt Nam - Vietnam National Petroleum Group. Tiền thân của Petrolimex là tổng công ty xăng dầu mỡ được thành lập từ ngày 12/01/1956, trải qua hơn 60 năm thành lập, xây dựng và phát triển, Petrolimex đã có hơn 41 công ty thành viên, 34 chi nhánh và xí nghiệp trực thuộc của các công ty thành viên có 100% vốn nhà nước. Không những vậy, Petrolimex còn có hơn 23 công ty cổ phần, 3 công ty liên doanh với nước ngoài và 1 chi nhánh tại Singapore.

Sự thành công của Petrolimex như ngày hôm nay đều nhờ vào tinh thần ham học hỏi, sáng tạo không ngừng nghỉ. Hiện nay, Petrolimex chiếm hơn 60% thị phần xăng dầu trên cả nước, luôn có gắn phấn dấu làm tốt vai trò chủ đạo, bình ổn giá xăng dầu trên thị trường trong nước và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đông đảo nhân dân.

2. Mẫu áo đồng phục Petrolimex

Trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu thì mẫu áo đồng phục đẹp đóng vai trò hết sức quan trọng, nó góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu đến với khác hàng. Chính vì vậy mà công ty Petrolimex luôn trang bị mẫu áo đồng phục Petrolimex đẹp cho nhân viên sử dụng, đó cũng là cách giúp nhân viên gắn kết với công ty nhiều hơn.

Không chỉ vậy, mẫu áo đồng phục Petrolimex được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, rất phù hợp cho nhân viên sử dụng để chăm sóc khách hàng. Bên cạnh đó, việc sử dụng áo thun đồng phục Petrolimex cho nhân viên còn thể hiện sự quan tâm của danh nghiệp, đồng thời nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng, giúp doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp tăng cao sức cạnh tranh với các đối thủ khác.

Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 1
Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 1

Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 2
Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 2

Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 3
Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 3

Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 4
Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 4

Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 5
Mẫu đồng phục Petrolimex đẹp - Hình 5

3. Logo Petrolimex có ý nghĩa gì?

Petrolimex thay đổi bộ phận nhận diện thương hiệu, bao gồm cả logo Petrolimex trong lần gần đây nhất là vào ngày 12/01/2012. Logo Petrolimex mới tuy có nhiều thay đổi so với phiên bản cũ(1991), thế nhưng vẫn giữ được giá trị cốt lõi bang đầu của nó. -Mẫu logo Petrolimex được thiết kế dựa trên hình ảnh chữ "P", cũng chính là chữ cái đầu tiên của thương hiệu này. Ngay từ khi mới trình làng, logo Petrolimex đã trở thành thương hiệu rất quen thuộc với người dân việt, gắn bó qua nhiều thế hệ và người tiêu dùng. Có lẽ vì vậy mà mỗi khi nhìn thấy logo hình chữ "P" ở trạm xăng dầu thì người ta liên tưởng ngay đến thương hiệu Petrolimex, đó chính là cách quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả của logo Petrolimex.

Logo Petrolimex mới nhất
Logo Petrolimex mới nhất

Nhìn từ tổng thể thì logo Petrolimex là hình chữ P đặt trong hình vuông và được cách điệu tạo nét thẩm mỹ. 2 gốc nhọn đối nhau trong hình vuông thể hiện sự vững vàng, chắc chắn. Còn 2 góc hình vuông đối nhau được vát bầu lại tạo cảm giác uốn lượn nhiều hơn so với mẫu cũ, thể hiện được sụ năng động, linh hoạt. Còn biểu tượng chữ P trong logo Petrolimex chính là chữ cái đầu của thương hiệu này, chữ P dễ tạo ấn tượng với khác hàng, đồng thời dễ nhớ, hình dáng cũng rất vững chắc.

Về màu sắc trong logo Petrolimex là chữ P màu cam đặt bên trong hình vuông màu xanh bích. Màu sắc trong chữ P có sự thay đổi màu đậm nhạt, tạo nét tươi mới, hiện đại. Còn màu xanh dương trong logo Petrolimex thể hiện sự tin tưởng, độ uy tín của thương hiệu. Màu cam trong logo thể hiện sự tươi trẻ, năng động, nhiều năng lượng, sức sống.

Qua những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú, mong rằng có thể giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu xăng dầu Petrolimex nổi tiếng này, qua đó hiểu được tầm quan trọng của mẫu áo đồng phục Petrolimex, ý nghĩa logo Petrolimex trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Từ đó giải đáp những thắc mắc của riêng mình nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm