Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Top 11+ Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang nổi tiếng

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 01-10-2022
588 lượt xem

Các mẫu thiết kế áo đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang nổi tiếng thường mang phong cách tối giản nhưng ẩn sâu bên trong nó lại chứa đựng nhiều hàm ý và bí mật không phải ai cũng biết. Trong bài viết này, Song Phú xin chia sẻ đến bạn top 11+ Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang thiết kế đẹp ấn tượng để bạn tham khảo.

Tóm tắt:

1. Tại sao phải may áo đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang sử dụng?

Ngày nay, khách hàng thường có xu hướng nhìn vào bộ nhận diện thương hiệu bên ngoài để dánh giá chất lượng sản phẩm, chính vì vậy việc thiết kế bộ đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang đẹp là rất cần thiết để gây chú ý tới khách hàng tiềm năng của mình. Hơn thế nữa, sử dụng bộ đồng phục thời trang đẹp cho nhân viên chính là cách đơn giản nhất để tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và nó cũng là nền tảng để xây dựng hình ảnh một thương hiệu chuyên nghiệp.

Xem thêm: Top 10+ Mẫu đồng phục nhân viên bán quần áo thời trang nổi tiếng

2. Top 11+ Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang nổi tiếng

2.1 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang GUMAC

GUMAC là một thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng và rất quen thuộc với tất cả mọi người. Hiên nay, chuỗi cửa hàng thời trang này đã mở rộng gần 50 cửa hàng trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam, đánh dấu bước phát triển thần tốc của mình trong làng thời trang Việt.

nhân viên gumac

2.2 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang Aristino 

Trên thị trường thời trang nội địa cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, cũng có số ít các thương hiệu nội địa nổi tiếng, trong đó phải kể đến là thương hiệu thời trang nam Aristino. Các sản phẩm thời trang nam của Aristino  sử dụng chất liệu thiên nhiên, thiết kế thời thượng và phom dáng phù hợp với hình thể người Việt Nam.

nhân viên aristino

2.3 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang Routine

Routine là thương hiệu thời trang dành riêng cho giới trẻ hiện đại. Mặc dù chỉ mời thành lập vào năm 2013 nhưng cho đến nay đã có hơn 30 cửa hàng trên khắp cả nước. Không chỉ hiện diện ở Sài Gòn và Hà Nội, Routine còn vươn đến cả Hải Phòng, Đà Nẵng, Kiên Giang, Vũng Tàu và Đà Lạt

nhân viên toutine

2.4 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang An Phước

An Phước – Pierre Cardin là một trong những nhà sản xuất hàng thời trang hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm phát triển, An Phước đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang cao cấp dành cho nam giới. Không chỉ vậy, An Phước còn là nhà độc quyền phân phối các sản phẩm Áo thun, áo sowmi, veston,... của thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới Pierre Cardin tại Việt Nam.

nhấn viên an phước

2.5 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang IVY moda 

Ivy Moda là thương hiệu thời trang nữ thành lập vào năm 2005 bời doanh nhân Vũ Anh. Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, thương hiệu thời trang IVY Moda đã xưng dựng cho mình chổ đứng vững chắc trong làng thời trang Việt.

nhân viên yvi moda

2.6 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang Belluni

Nhắc đến thời trang nam công cở cao cấp thì không thể không nhắc đến thương hiệu thời trang Belluni. Các sản phẩm của Belluni bao gồm: Áo sơ mi, quần âu, quần kaki, veston, áo thun,... Vừa thể hiện phong cách năng động, hiện đại lại vừa mang nét cổ điển để tạo nên phong cách riêng.

nhân vien belluni

2.7 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang TONARO

nhân viên tonaro

2.8 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang TOTO Shop

nhân viên toto shop

2.9 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang THE BLUES

nhân viên the blue

2.10 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang Dottie

nhân viên dottie

2.11 Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang Ninomax

nhân viên ninomax

Qua bài viết chia sẻ về mẫu áo đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế áo đồng phục để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm