Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

6+ Lưu ý khi thiết kế áo đồng phục công ty đẹp ấn tượng

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 08-10-2022
1,960 lượt xem

Để thiết kế một bộ đồng phục công ty đẹp ấn tượng và thu hút thì chúng ta nên biết mục đích sử dụng của nó là gì? Đồng phục công ty chính là hình ảnh đại diện cho doanh nhiệp, nó thể hiện bản sắc văn hóa và giá trị thương hiệu trên thị trường. Khách hàng mục tiêu có thể từ đó đánh giá doanh nghiệp của bạn thông qua bộ đồng phục và giá trị sản phẩm/dịch vụ của bạn cung cấp.

Hầu hết các thương hiệu lớn trên thế giới đều sở hữu cho mình một bộ đồng phục thiết kế riêng và nổi bật. Một số ít bộ đồng phục trở thành một phần văn hóa của công ty, có giá trị hơn cả một tác phẩm nghệ thuật. Vậy thiết kế áo đồng phục công ty cần lưu ý điều gì? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mẫu đồng phục VTV 9
Mẫu đồng phục VTV 9

1. 6+ Lưu ý khi thiết kế áo đồng phục công ty đẹp ấn tượng

Một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo của bạn đó chính là bộ đồng phục công ty. Bên cạnh những hình ảnh thương hiệu xuất hiện trên các quảng cáo, banner, poster,... mà mọi người dùng để nhận diện thương hiệu thì bộ đồng phục công ty mang lại cho khách hàng cảm nhận đặc biệt hơn về công ty. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế áo đồng phục công ty ấn tượng:

- Sự đơn giản

Nếu như khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu của bạn thông qua thông tin, hình ảnh in trên bộ đồng phục thì đó chính là bước đầu của sự thành công. Thông thường các mẫu áo đồng phục của các doanh nghiệp lớn đều có sự đơn giản trong thiết kế. Nó phải có sự gọn gàng hòa quyện với sự giản đơn nhưng vẫn phải có được nét hấp dẫn riêng. Ví dụ: như: Đồng phục Vinamilk, đồng phục thế giới di động, đồng phục Oppo, đồng phục Xiaomi,... Đơn giản, dễ ghi nhớ và được lan truyền một cách rộng rãi. Hơn thế nữa, khi thiết kế áo đồng phục công ty đơn giản thì việc in ấn và sản xuất cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

- Làm cho nó trở nên nổi bật

Đặc điểm chính của mẫu thiết kế đồng phục công ty đó chính là làm nổi bật thương hiệu và thu hút được người xem. Nhiều khi trong các trường hợp cụ thể, phần biểu tượng in trên bộ động đồng phục sẽ có khản năng ghi nhớ tốt hơn tên thương hiệu.

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng hình ảnh sẽ ghi nhớ dễ hơn là từ ngữ. Điều này có thấy rằng nếu bạn thiết kế áo đồng phục cho doanh nghiệp mà khách hàng không thể nhớ được chính xác biểu tượng và nội dụng in trên áo thì bạn đã thất bại trong việc thiết kế.

- Màu sắc

Màu sắc trong thiết kế áo đồng phục công ty rất quan trọng, bạn phải đảm bảo rằng dù ở bất cứ nền áo màu nào thì logo vẫn giữ được nét riêng và gây chú ý được mọi người. Khi thiết kế áo đồng phục cho doanh nghiệp bạn chỉ nên sử dụng 2 đến 3 màu, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc vì vừa gây rối mắt vừa làm tăng chi phí in ấn. Các mà sắc phải được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Nên chọn màu sắc dựa theo bộ nhận diện thương hiệu, đặc trưng ngành nghề hoặc chọn màu theo phong thủy.

- Câu chuyện thương hiệu

Điểm thu hút bộ bộ đồng phục không chỉ bởi vẻ bề ngoài mà còn xoay quanh câu chuyện thương hiệu của doanh nghiệp. Có thể thấy các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước đều mang trong mình một câu chuyện thương hiệu mang tính nhân văn và trải nghiệm.

- Thiết kế logo

Cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp chính là logo. Vậy nên doanh nghiệp cần phải đảm bảo rằng logo in áo đồng phục phải phù hợp với thông điệp mà thương hiệu mối truyền tải đến khách hàng. Nếu bạn muốn doanh nghiệp phát triển bền vững và lâu dài, hãy suy nghĩ nghiêm túc nhất có thể về thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến mọi người qua logo công ty. 

- Thể hiện sự đồng bộ, liên kết thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu công ty của bạn xuất hiện đồng bộ trên các sản phẩm như: Đồng phục, bản hiệu, poster, băng rôn, brochure, website, fanpage,... đến những sản phẩm nhỏ như: Giấy, balo, tập sách. Điều này giúp thể hiện sự đồng bộ, liên kết thương vững chắc và hiệu quả cao.

Mẫu đồng phục Toyota
Mẫu đồng phục Toyota

2. Công ty thiết kế áo đồng phục công ty chuyên nghiệp

Đồng phục Song Phú là đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi có hơn 10+ Năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục thương hiệu. Khi liên hệ đến Song Phú bạn sẽ nhận được:

- Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp ấn tượng thể hiện được đặc điểm riêng của doanh nghiệp

- Được tư vấn miễn phí cách lên mẫu thiết, lựa chọn màu sắc, font chữ,...

- Quý khách được nhận đầy đủ mẫu thiết kế áo đồng phục 3D và bảng báo giá hoàn chỉnh.

- Quý khách nhận bộ sản phẩm với file định dạng theo yêu cầu.

- Các mẫu thiết kế đồng phục của bạn sẽ được Song Phú lưu lại trên Server miễn phí.

Mẫu đồng phục jetStar
Mẫu đồng phục jetStar

Trên đây là toàn bộ những lưu ý khi thiết kế áo đồng phục công ty đẹp ấn tượng. Hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú để nhận tư vấn miễn phí và sở hữu mẫu thiết kế áo đẹp và sáng tạo nhất.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm