Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

5+ Phong cách thiết kế đồng phục quán cà phê đẹp ấn tượng

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 13-10-2022
515 lượt xem

Có phải bạn đang muốn kinh doanh cà phê? Thiết kế bộ đồng phục quán cà phê là điều không thể thiếu để gây ấn tượng và giúp khẳn đinh thương hiệu với khách hàng. Dưới đây là 5 phong cách thiết kế đồng phục quán cà phê đẹp ân tượng nhất.

5+ Phong cách thiết kế đồng phục quán cafe:

  1. Đơn giản
  2. Sáng tạo
  3. Hiện đại
  4. Độc đáo
  5. Cổ điển

1. Thiết kế đồng phục quán cà phê đơn giản

Cách thiết kế đồng phục đơn giản đang trở lại và ngày càng phổ biến. Thiết kế đồng phục quán cafe cũng vậy, không cần quá cầu kỳ, độc đáo nhưng vẫn tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng. 

Đồng phục nhân viên tại Gemini Coffee
Đồng phục nhân viên tại Gemini Coffee

Thay vì lựa chọn các biểu tượng để thể hiện ý nghĩa thương hiệu thì quán cà phê Gemini chọn tên thương hiệu "Gemini Coffee" đơn giản, không cách điệu làm logo in trên áo đồng phục màu đen. Ngoài áo đồng phục, quán còn sử dụng tạp dề màu xanh két in logo thương hiệu. Điều này khiến cho khách hàng nhớ đến tên thương hiệu và logo ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

2. Thiết kế đồng phục quán cà phê sáng tạo

Mẫu áo đồng phục quán cafe thiết kế sáng tạo luôn mang đến cho khách hàng một cảm giác mới mẻ ngay từ cái nhìn đầu tiên, đồng thời khẳn định được vị thế của bạn trong lòng khách hàng. 

Đồng phục nhân viên tại Viva Star Coffee
Đồng phục nhân viên tại Viva Star Coffee

Tên thương hiệu cà phê VIVA đặt ở giữa ngôi sao màu xanh đã thể hiện sự vưng giả, đỉnh cao, tham vọng cũng như mong muốn chiếm lấy vị trí số một trong lòng khách hàng. Màu sắc chủ đạo trong bộ đồng phục Viva Star Coffee là màu trắng và màu xanh lá, thể hiện cho sự an toàn, trường tồn, bền vững và sinh sôi phát triển. Bên cạnh đó, màu xanh của logo kết hợp với font chữ hiện đại, cứng cáp thể hiện sự vững vàng của sản phẩm.

3. Thiết kế đồng phục quán cà phê hiện đại

Phong cách thiết kế đồng phục quán cafe hiện đại phù hợp với những quán cà phê theo phong cách hiện đại mới mẻ. Phong cách hiện đại được ứng dụng rất nhiều trong việc thiết kế áo đồng phục quán cà phê cho các thương hiệu nổi tiếng.

Đồng phục nhân viên tại The Coffee House
Đồng phục nhân viên tại The Coffee House

Đồng phục quán The Coffee House được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản đậm chất cà phê Hàn Quốc. Tuy nhiên, đây lại là thương hiệu cà phê của người Việt Nam. 

4. Thiết kế đồng phục quán cà phê độc đáo

Việt Nam là nước đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu cà phê, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mở rộng mô hình kinh doanh. Vậy nên, để cạnh tranh được thì mỗi doanh nghiệp cần tạo được dấu ấn riêng của mình. Thiết ké đồng phục quán cà phê độc đáo là điều không thể thiếu để làm thương hiệu của bạn trở nên nổi bật và ấn tượng hơn.

Đồng phục nhân viên tại Highland Coffee
Đồng phục nhân viên tại Highland Coffee

Thông thường đồng phục của các thương hiệu cà phê sẽ có màu đen, màu nâu của hạt cà phê hoặc màu xanh lá thể hiện sự gần gũi với thiên nhiên. Tuy nhiên, mẫu đồng phục quán Highland Coffee lại có màu đỏ - đen thể hiện sự độc đáo và khác biệt cho thương hiệu. Kết hợp với biểu tượng logo in trên áo với đường nét mềm mại, thân thiện, gần gũi với khách hàng.

5. Thiết kế đồng phục quán cà phê cổ điển

Các mẫu đồng phục quán cafe theo phong cách cổ điển mang đến trải nghiệm mới mẻ, đẳng cấp và tinh tế. Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại tạo nên bộ đồng phục vô cùng ấn tượng, thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để tạo nên cái hồn cho mẫu thiết kế đồng phục này không hề dễ dàng, đòi hỏi người thiết kế phải tìm hiểu thật kỹ phong cách này trước khi thực hiện.

Đồng phục nhân viên tại Cộng Cà Phê
Đồng phục nhân viên tại Cộng Cà Phê

Qua bài viết chia sẻ 5 phong cách thiết kế đồng phục quán cà phê trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm