Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Tầm quan trọng của việc thiết kế đồng phục công ty kiến trúc sử dụng

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 11-10-2022
434 lượt xem

Đối với một doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực thiết kế kiến trúc, bộ đồng phục công ty đóng vai trò hết sức quan trọng và không thể thiếu được. Đặc biệt, đồng phục ngành kiến trúc đòi hỏi khắt khe và đặc biệt hơn các ngành khác. Vậy tại sao thiết kế đồng phục công ty kiến trúc lại quan trọng như thế? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tóm tắt:

  1. Đồng phục kiến trúc là gì?
  2. Tầm quan trọng của nó
  3. Lý do nên thiết kế đồng phục
  4. Các bước thiết kế

1. Đồng phục kiến trúc là gì?

Trước hết ta phải hiểu, bộ đồng phục công ty giống như bộ mặt của thương hiệu, là hình ảnh đại diện thu nhỏ của doanh nghiệp nó. Nó thể hiện hình ảnh, sản phẩm, giá trị cốt lõi và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng tiềm năng của mình.

Bộ đồng phục công ty có nhiệm vụ giúp nhận diện thương hiệu. Vì thế, việc thiết kế đồng phục công ty kiến trúc cần phải có tính thẩm mỹ cao hơn các lĩnh vực kinh doanh khác. Đặc biệt là phải độc nhất, là duy nhấ không nhầm lẫn với công ty khác, để khẳng định vị thể của công ty trên thị trường.

Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu bộ đồng phục công ty kiến trúc gây ấn tượng, độc đáo và có chiến lược truyền thông đúng đắng thì việc khẳng định thương hiệu trên thị trường kiến trúc khá dễ dàng.

Mẫu đồng phục nhân viên công ty nội thất Hita
Mẫu đồng phục nhân viên công ty nội thất Hita

Xem thêm: Thiết kế áo đồng phục công ty kiến trúc nội thất cần lưu ý điều gì?

2. Tầm quan trọng của việc thiết kế đồng phục công ty kiến trúc

Mỗi doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực kiến trúc cần phải ý thức được tầm quan trọng của bộ đồng phục công ty. Nó được ví như cầu nối giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp. Bộ đồng hục công ty là bộ mặt của doanh nghiệp, gây ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bộ đồng phục công ty kiến trúc phải gây được chú ý, tạo ấn tượng thì khách hàng mới nghĩ đến việc lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của công ty mình. 

Hơn thế nữa, bộ đồng phục công ty còn kích cầu người tiêu dùng. Mẫu thiết kế đồng phục công ty kiến trúc của bạn càng độc  đáo, càng gây được nhiều thiện cảm với khách hàng, thì sự lựa chọn sản phẩm của công ty sẽ ngày càng nhiều, tăng cơ hội kinh doanh, tăng doanh thu,...

Ngoài ra, bộ đồng phục nhân viên còn thể hiện đẳng cấp của công ty, thể hiện vị thế của công ty trên thị trường. Vì là thuộc lĩnh vực kiến trúc chuyên nghiệp nên bộ đồng phục nhân viên phai rất chỉnh chu và tâm huyết. Với một doanh nghiệp kiến trúc, khách hàng sẽ nhìn vào bộ trang phục và cách làm việc để đánh giá chất lượng dịch vụ trước khi quyết định xem có nên sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp hay không.

Mẫu đồng phục thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục thiết kế đẹp

3. Lý do nên thiết kế đồng phục công ty kiến trúc sử dụng

Đối với doanh nghiệp, đồng phục công ty chính là bộ mặt nhận diện thương hiệu. Khi nhìn thấy đồng phục cũng chính là nhìn thấy thương hiệu, nhìn thấy công ty và sản phẩm của công ty. Một mẫu thiết kế áo đồng phục kiến trúc độc đáo, lạ mắt sẽ giúp mọi người phân biệt công ty bạn với vô vàng công ty khác.

- Đối với khách hàng, đồng phục công ty chính là cơ sở nhận biết và phân biệt doanh nghiệp của bạn với doanh nghiệp khác. Việc nhìn thấy bộ đồng phục nhiều lần sẽ giúp khách hàng ghi nhớ công ty và lựa chọn công ty mình.

đồng phục kiến trúc

4. Các bước thiết kế áo đồng phục công ty kiến trúc

Bước 1: Lên ý tưởng thông điệp muốn truyền tải đến khách hàng, giá trị cốt lõi của công ty. Chọn biểu tượng in áo đồng phục thể hiện ý nghĩa muốn truyền tải. Sau đó phác thảo ý chính mình cần có.

Bước 2: Xác định kích thước và font chữ in trên áo đồng phục. Nên thiết kế ở dạng vector để hình ảnh in trên áo đồng phục ở bất kỳ kích thước nào cũng không bị vỡ hình. Đặc biệt, không nên sử dụng font chữ có chân.

Bước 3: Tiếp theo là lựa chọn màu sắc và phối màu áo sao cho đồng điệu. Khuyến khích phối màu theo công thức để tránh sự không hài hoà về màu sắc gây, khó chịu cho người nhìn.

Bước 4: Nên thống nhất và đồng bộ phong cách thiết kế đồng phục công ty kiến trúc với logo để tạo nên sự đồng bộ về thương hiệu hơn.

Bước 5: Hoàn thiện mẫu thiết kế áo đồng phục và tiến hành may thành áo.

Để có được ý tưởng thiết kế đồng phục công ty kiến trúc độc đáo, bạn nên tham khảo thêm nhiều mẫu khác nhau nhưng không nên sao chép hay bắt chước. Ngoài ra, bộ đồng phục công ty nên đơn giản hóa hết mức có thẻ, vì đơn giản là chìa khóa dẫn đến thành công. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giup bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm