Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Kinh nghiệm thiết đồng phục răng hàm mặt bạn nên biết

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 10-10-2022
368 lượt xem
Kinh tế phát triển, kéo theo nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, đặc biệt là các nhu cầu làm đẹp và chỉnh sửa răng hàm mặt. Có rất nhiều phòng khám nha khoa mọc lên, nhưng không phải tất cả phòng khám đều hoạt động hiệu quả. Bên cạnh các yếu tố chuyên môn, các phòng khám cần phải xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Và việc thiết kế đồng phục răng hàm mặt đẹp, ấn tượng là một trong những cách hiệu quả để xây dựng hình ảnh thương hiệu.
Mẫu đồng phục tại nha khoa Vũ Mừng
Mẫu đồng phục tại nha khoa Vũ Mừng

1. Vì sao nên sử dụng đồng phục răng hàm mặt thiết kế chuyên nghiệp?

 
Khi sở hữu một mẫu thiết kế đồng phục răng hàm mặt ấn tương, thu hút sẽ có tạo ra những ảnh hưởng không nhỏ đến doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng đến các cá nhân đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến răng hàm mặt. Đặc biệt là các phòng khám nha khoa tư nhân. Bởi vì bộ đồng phục nhân viên là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu, có ảnh hưởng rất lớn đến bệnh nhân đã chọn doanh nghiệp trao gửi niềm tin.
 
Khi bạn có được mẫu thiết kế đồng phục răng hàm mặt chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tạo sự tin cậy cho khách hàng rằng doanh nghiệp của bạn có sản phẩm tốt, dịch vụ thân thiện, đáng tin cậy và chuyên môn cao. Từ đó, giúp doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ tăng doanh thu về cho doanh nghiệp. 
 
Thay vì áp dụng những cách quảng cáo cổ điển như: In quảng cáo, phát tờ rơi, làm poster,... Khiến doanh nghiệp mất nhiều chi phí. Hiện nay, chúng ta có thể thông qua thông tin in trên bộ đồng phục để tiếp cận khách hàng một cách chuyên nghiệp mà lại ít tốn kém. 

2. Thiết kế đồng phục răng hàm mặt

- Đơn giản

Cũng như các loại áo đồng phục khác, trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế áo đồng phục nha khoa đó là càng đơn giản càng tốt. Nhìn rất đơn giản nhưng lại có sức hút rất mạnh có thể thu hút ánh nhìn của mọi người từ xa. Một mẫu đồng phục quảng cáo với những chi tiết thiết kế không quá cầu cầu sẽ khiến người xem chú ý đến thông điệp in trên áo nhiều hơn.

- Dễ nhớ

Để đánh giá một mẫu thiết kế áo đồng phục có chuyên nghiệp hay không, ta sẽ đánh giá thông qua sự dễ nhớ của nó. Muốn đánh giá sự dễ nhớ ta sẽ thông qua hai yếu tố đó là sự tối giản và ý nghĩa của mẫu thiết kế.
 
Khi nhìn vào một mẫu thiết kế áo đồng phục tối giản bạn sẽ nhìn thấy ý nghĩa mà bộ đồng phục muốn truyền đạt. Chưa đến 1 phút, người nhìn có thể nhìn thấy những đường nét, biểu tượng trong trí nhớ.

- Tạo sự khác biệt

Trong thiết kế nói chung và thiết kế đồng phục răng hàm mặt nối riêng, sự khác biệt là điều tất yếu, bởi vì chẳng ai một phần bộ nhận diện thương hiệu của mình bị trùng lặp với thương hiệu khác được. 
 
Để tạo nên sự khác biệt nên sử dụng các dấu hiệu đặc biệt, gây sự chú ý mạnh và dễ phân biệt. Giúp phân biệt thương hiệu của doanh nghiệp với các thương hiệu khác và dễ dàng đi sâu vào trong tâm trí của khách hàng.

- Dễ dàng in ấn với mọi kích thước

Hình ảnh, logo và nội dung in trên bộ đồng phục có thể sử dụng ở rất nhiều nơi và trên rất nhiều sản phẩm khác nhau như: Card visit, biển quảng cáo, mũ nón, băng rôn, tờ rơi,... Vì vậy khi thiết kế logo in trên áo đồng phục nên để ở dạng vector để có thể tùy chỉnh ở mọi kích thước mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và màu sắc.
Nhân viên tại nha khoa Sam Dental Clinic
Nhân viên tại nha khoa Sam Dental Clinic
 

3. Công ty thiết kế áo đồng phục răng hàm mặt tại TPHCM

Đồng phục Song Phú là đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục uy tín lâu năm tại TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế áo đồng phục và bộ nhận diện thương hiệu, Đến với đồng phục Song Phú quý khách hàng sẽ nhận được.
 
Mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp ấn tượng cho doanh nghiệp
Được tư vấn thiết kế và báo giá miễn phí
Được nhận đầy đủ các mẫu thiết kế áo 3D phối cảnh
Được tư vấn miễn phí cách lên mẫu thiết, lựa chọn màu sắc, font chữ,...
Mẫu thiết kế của quý khách sẽ được bảo mật và lưu lại trên Server miễn phí.
Đồng phục nhân viên tại nha khoa Thái Hòa
Đồng phục nhân viên tại nha khoa Thái Hòa
Qua bài viết chia sẻ về kinh nghiệm thiết kế đồng phục răng hàm mặt trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm