Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Kinh nghiệm thiết kế logo in áo đồng phục bạn nên biết sớm

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 27-09-2022
791 lượt xem

Với một logo in áo đồng phục được thiết kế tốt, các khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng nhận ra giá trị mà công ty đem lại cho họ là gì. Sử dụng logo in áo đồng phục đẹp là cách giới thiệu tốt nhất về công ty bạn. 

Đồng phục công ty LG
Đồng phục công ty LG

1. Các dạng logo in đồng phục hiện nay

Nhìn chung, có 3 dạng logo in áo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đó là: Logo dạng chữ, logo dạng hình ảnh và logo dạng trừu tượng.

- Logo in áo dạng hình ảnh: Thường được sử dụng để giới thiệu về lĩnh vực kinh doanh của công ty. Ví dụ: Cửa hàng kinh doanh trà sữa thường sử dụng hình ảnh ly trà sữa làm biểu tượng in trên áo đồng phục.

- Logo in áo đồng phục dạng chữ: Có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta, thế nhưng chúng vẫn tạo được ấn tượng tốt và không gây nhàm chán cho người xem. Thiết kế logo in áo dạng chữ không chỉ giúp người nhìn nghi nhớ logo nhanh hơn mà còn tăng khả năng nhận diện thương hiệu một cách chuyên nghiệp.

- Logo in áo đồng phục dạng trừu tượng: Là loại logo sử dụng biểu tượng hình học trừu tượng làm hình ảnh đại diện cho thương hiệu. Ví dụ: Logo Pepsi, Nike, Adidas,... Logo dạng trừu tượng cho phép tạo ra một biểu tượng logo độc đáo không bị bó buộc trong một khuôn mẫu nào cả.

Đồng phục công ty CMC Telecom
Đồng phục công ty CMC Telecom

2. Kinh nghiệm thiết kế logo in áo đồng phục 

Trước khi phát họa hình ảnh logo, bạn hãy chỉ rõ thông diệp mà mình muốn truyền tải đến khách hàng là gì? Hãy viết một câu miêu tả về biểu tượng logo công ty để giúp bạn tập trung nổ lực và hãy tuân theo khẩu hiệu này trong khi bạn thiết kế logo. Nhưng như vậy vẫn chưa đủ, bạn cần thực hiện thêm một số gợi ý sau đây.

- Lên ý tưởng thiết kế:

Hãy tham khảo logo của các công ty trong cùng lĩnh vực của bạn. Xem thử họ sử dụng mẫu thiết kế logo như thế nào, có thể đó là logo dạng hình ảnh, dạng chữ, hay các dạng hình khối và màu sắc sặc sỡ. Hãy thử nghĩ xem bạn muốn logo in áo đồng phục của mình phải khác logo của họ như thế nào.

Hãy tập trung vào thông điệp bạn muốn nhắn gửi đến khác hàng. Điều gì làm cho nó độc đáo so với công ty đối thủ? Tính chất của đối tượng mà bạn muốn hướng đến là gì? Hãy thử nghĩ xem bạn muốn logo của mình phải khác logo của họ như thế nào. Những yếu tố này đóng một vai trò quan trọng trong suốt quá trình thiết kế?

Làm cho nó đẹp và thực tế. Một logo in áo đồng phục tốt phải có khả năng phóng to, thu nhỏ dễ dàng, dễ nhớ và dễ phân biệt. Biểu tượng thì tốt hơn hình ảnh do có thể phóng to hoặc thu nhỏ đáng kể. 

- Tên công ty:

Tên công ty của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến mẫu thiết kế logo in áo. Nếu tên công ty của bạn quá dài thì có thể sử tên viết tắt để thay thế cho logo. Với một công ty có tên "Công ty Hoa Hướng Dương" thì có thể sử dụng logo có hình bông hoa hướng dương bên trong đó.

Logo chính là hình ảnh đại diện cho công ty của bạn. Một mẫu thiết kế logo tốt sẽ tạo ra được một thông điệp trực tiếp bằng hình ảnh mà không phải bằng lời. Ví dụ: Công ty Proship sử dụng hình ảnh cách điệu chiếc xe giao hàng đang chạy làm logo của mình. Hình ảnh chiếc xe giao hàng đang chay có thể gợi ra tốc độ và sự đảm bảo.

Tránh phong cách thiết logo theo mốt để nó không bị lỗi thời nhanh chóng. Tốt nahtas bạn nên chọn một logo in áo đồng phục có thể tồn tại trong vòng 10 đến 20 năm hoặc lâu hơn.

Đồng phục công ty công nghệ VNG
Đồng phục công ty công nghệ VNG

- Màu sắc:

Một điều bạn cần phải cân nhắc là việc tạo màu cho logo in áo đồng phục. Nhìn logo 5 màu cảu bạn thật đẹp, nhưng sẽ không hấp dẫn nữa nếu như bạn phải tính đến chi phí in ấn. Nó cũng không tốt trên các chất liệu chỉ cho phép in một hoặc hai màu. Cố gắng không dùng quá 3 màu trừ khi bạn thấy thực sự cần thiết.  

- Tìm người thiết kế:

Cách tốt nhất để có được mẫu thiết kế logo in áo đẹp đó là thuê Freelancer thiết kế áo đồng phục hoặc thuê một công ty thiết kế chuyên nghiệp. Nhưng đừng thuê ai đó chỉ vì giá thấp. Hãy tìm một nhà thiết kế quen thuộc với lĩnh vực của bạn.

Qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm về cách thiết kế logo in áo đồng phục trên dây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục may áo đồng phục để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm