Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Quy trình thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 14-09-2022
484 lượt xem

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy đầu tư ngay bộ đồng phục công ty để phát triển thương hiệu và đột phá. Hãy giao việc thiết kế đó cho đồng phục Song Phú nhé, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi nhận được sự hỗ trợ tư vấn và biết được quy trình thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp của chúng tôi.

1. Công ty thiết kế và may áo đồng phục Song Phú

Chúng tôi là công ty chuyên thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp, sáng tạo, ấn tượng hàng đầu Việt Nam. Được 100% khách hàng tin dùng và cảm thấy hài lòng.

- Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty tại Song Phú vô cùng sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi nhất, là cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất trong chiến lược phát triển truyền thông của một doanh nghiệp.

Quy trình thiết kế và may áo đồng phục tại Song Phú
Quy trình thiết kế và may áo đồng phục tại Song Phú

- Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế áo đồng phục sử dụng?

+ Bộ đồng phục công ty thiết kế đẹp ấn tượng sẽ đại diện, diễn đạt được bản sắc công ty thông qua hình ảnh bộ trang phục. bộ đồng phục công ty cần đầy đủ các yếu tố, được cấu thành từ thiết kế trang phục, logo, câu slogan, cho tới hình ảnh quảng cáo.

+ Do đó, bộ đồng phục công ty không đơn thuần là những hình ảnh, thông điệp, lời nói mà là tổng hợp thiết kế về hình ảnh, logo, màu sắc, ý niệm, sự kiện, cảm súc,và ký ức mà sản phẩm cũng như doanh nghiệp xây dựng trong lòng của khách hàng.

+ Song Phú thấu hiểu được vấn đề hình ảnh là phương pháp rất hữu hiệu để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng. Đây là lý do thiết kế bộ đồng phục công ty trở thành yếu tố đầu tiên trên con đường xây dựng thương hiệu thành công.

2. Quy trình thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp

2.1 Nghiên cứu khách hàng

Đây là bước đầu tiên và là bước quan trọng nhất ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình thiết kế và may áo đồng phục sau này. Bộ đồng phục công ty chính là "bộ mặt" của doanh nghiệp vì vậy bạn phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng, chi tiết và dành nhiều thời gian cho công việc này thì bạn mới có thể định hình ý tưởng sáng tạo và thiết kế đúng với tinh thần cốt lõi của doanh nghiệp.

- Bạn nên nghiên cứu cụ thể về: 

  • Doanh nghiệp của bạn: Nắm bắt được sản phẩm của mình là gì với đặc trưng và thế mạnh của nó. Thông điệp mà công ty bạn muốn gửi gắm vào sản phẩm và xa hơn là phương châm kinh doanh của mình, mục tiêu, sứ mệnh, tầm nhìn mà bạn hướng đến trong tương lai.
  • Khách hàng: Xem họ đang cần gì ở bạn, nhu cầu và sở thích của họ ra sao, hãy phân tích thông qua các phương pháp như nhân khẩu học, tâm lý, hành vi,….để đạt kết quả tốt nhất.
  • Đối thủ: Xem xét và phân tích đối thủ cạnh tranh của mình để tạo sự khác biệt đối với họ

2.2 Lên ý tưởng thiết kế

Khi các nhà thiết kế đã nắm trong tay những dữ liệu nghiên cứu về doanh nghiệp, khách hàng, đối thủ có được từ bước trên lúc này cơ bản đã có thể có những ý tưởng và hình dung về mẫu thiết kế áo đồng phục. Sau khi đã có ý tưởng hãy phác thảo một bản thiết kế đầy đủ bao gồm:

  • Logo: Phải thống nhất, không được thay đổi bất kỳ những gì có trên logo dù là nhỏ nhất. Hãy tạo ra một bản thiết kế logo làm nổi bật các đường nét và có thể in trược với mọi kích thước.
  • Màu sắc: Không ai thích một bộ đồng phục công ty chỉ có 1 màu đơn điệu. Vì thế màu sắc sẽ giúp cho bản thiết kế của bạn trở nên sinh động, ấn tượng và thu hút được khách hàng nhiều hơn.
  • Font chữ: Ngoài lựa chọn màu sắc ra thì việc lựa chọn font chữ cũng rất quan trọng. Chọn được một font chữ tốt có thể khiến bạn nổi bật so với hàng triệu kiểu chữ khác nhau đang tồn tại vì nó là nơi thể hiện tính cách của thương hiệu mềm mại, cá tính, nổi bật hay sang trọng. Tốt nhất nên sử dụng 1 - 2 font chữ để tránh gây nhiễu ý tưởng.

2.3 Thiết kế hoàn chỉnh

Biến những bản phác thảo thiết kế thành một bản hoàn chỉnh. Trong quá trình này, đơn vị thiết kế và khách hàng phải luôn tương tác với nhau thường xuyên để có được sự phát triển, điều chỉnh thích hợp nhằm mục đích đưa ra mẫu ưng ý nhất với mình và khách hàng.

2.4 May đồng phục

Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế cuối cùng với khách hàng, bước cuối cùng là sản xuất và sử dụng. Nên giám sát quá trình ứng dụng để có thể chỉ ra những ưu nhược điểm khi đưa vào thực tế để có sự thay đổi kịp thời.

Qua những thông tin chia sẻ về quy trình thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp tại Song Phú trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục may áo đồng phục để xem được nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm