Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Bí quyết thiết kế áo đồng phục đơn giản mà đẹp, không phải ai cũng biết

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 05-12-2022
1,405 lượt xem

Áo đồng phục công ty là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế áo đồng phục đẹp, chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn và phân biệt nó với đối thủ khác. Vậy có bí quyết gì để thiết kế áo đồng phục đơn giản mà đẹp không? Chắc chắn có! Hãy cùng Song Phú tìm hiểu bí quyết đó ngay sau đây nhé.

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty đẹp
Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty đẹp

1. Lên mẫu vẽ phác thảo

Bạn đã có ý tưởng thiết kế áo đồng phục? Vậy hãy bắt tay ngay vào việc thực hiện. Vẽ phát thảo là bước đầu tiên giúp bạn định hình ý tưởng của mình ngay từ ban đầu. bạn có thể chọn vẽ phát thảo trên máy tính hay đơn giản chỉ cần vẽ lên giấy.

Mỗi hình thức này đều có những ưu điểm khách nhau. Với việc vẽ phác thảo trên máy tính, bạn có thể dễ dàng tính toán được tỉ lệ, chỉnh sữa ảnh và rút ngắn được rất nhiều thời gian cho ra sản phẩm cuối cùng. Tuy nhiên vẽ phác thảo trên máy tính đòi hỏi phải có chuyên môn cao. 

Ngược lại, vẽ phát thảo trên giấy giúp bạn tiết kiệm được thời gian hơn để không bỏ lỡ bất cứ ý tưởng mới nào. Giấy bút rất tiện lợi, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã có bản vẽ phác thảo trên giấy, bạn cũng cần phải chuyển sang dạng đồ họa để tính toán tỉ lệ, kích thước in ân và trao chuốt đường nét để cho ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Đồng phục cửa hàng 7 Eleven
Đồng phục cửa hàng 7 Eleven

2. Cân đối hình ảnh, nội dung

Sau khi đã hình dung được mẫu thiết kế áo đồng phục đơn giản của mình thông qua bản vẽ phác thảo, bạn cần cân đối hình ảnh, nội dung của mình cho phù hợp với tiêu chuẩn thiết kế. Dù bạn là "tay mơ" hay nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, bạn cũng cần phải tuân theo các tiêu chuẩn trong thiết kế. Để tạo nên một mẫu thiết kế áo đồng phục đơn giản, đẹp mắt không chỉ dựa vào hình hình ảnh, nội dung mà còn cần chú trọng đến màu sắc, kích thước.

Tuy nhiên, có bao giờ bạn gặp phải trường hợp càng chỉnh sửa càng thấy không phù hợp không? Để giải quyết vấn đề đó, bạn nên ghi nhớ dải màu cơ bản và sử dụng phần mềm thiết kế đồng phục chuyên nghiệp. 

Mẫu đồng phục công ty thiết kế đơn giản mà đẹp
Mẫu đồng phục công ty thiết kế đơn giản mà đẹp

3. Kết hợp cá tính thương hiệu

Bộ đồng phục công ty là hình ảnh trực quan thể hiện phong cách và cá tính của doanh nghiệp. Vì thế, khi thiết kế áo đồng phục cần phải tìm hiểu rõ thông tin cơ bản về khách hàng và chọn ra những yếu tố thể hiện rõ cá tính của thương hiệu.

Ngoài ra, để bộ đồng phục của bạn trở nên độc đáo, sẽ rất tuyệt nếu bạn thêm những yếu tố hợp thời đại, mắt mắt hay cập nhập xu hướng mới trong thiết kế. Ví dụ: Xu hướng thiết kế áo đồng phục in 3D đã và đang làm mưa, làm gió trong vài năm trở lại đây. 

Qua bài viết chia sẻ về những bí quyết thiết kế áo đồng phục đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm