Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Top 10+ Mẫu đồng phục bệnh viện thiết kế đẹp, chuyên nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 26-11-2022
500 lượt xem

Đến một thời điểm nào đó, mọi người đều cần phải đến bệnh viện để khám bệnh hoặc đến thăm một người thân nào đó. Vì vậy, các bạn viện phải luôn chào đón bất cứ lúc nào, không chỉ người bệnh mà còn cả người thân của họ. 

Sự nhiệt tình chào đón không chỉ là về sự thân thiện của y bác sĩ, mà còn bao gồm hình ảnh logo, đồng phục, không gian bên trong. Trong các bệnh viện lớn thường có rất nhiều khoa, phòng khám và các dịch vụ chuyên khoa khác nhau. Và trong mỗi khoa đó lại có bộ đồng phục riêng để giúp bệnh nhân dễ dàng phân biệt. Mặc dù có thể rất khó để chắc lọc bản chất của hoạt động ý tế qua một bộ đồng phục đơn giản, nhưng đồng phục Song Phú hy vọng rằng sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan để tạo cảm hướng cho dự án thiết kế của mình.

Mẫu đồng phục nhân viên Y Tế thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục nhân viên Y Tế thiết kế đẹp

Xem thêm: Top 14+ Mẫu đồng phục bệnh viện đẹp nhất

Top 10+ Mẫu thiết kế đồng phục bệnh viện đẹp chuyên nghiệp

Các bệnh viện nổi tiếng thường được đánh giá bằng đội ngũ y bác sĩ chất lượng cao, nhiều kinh nghiệp, dịch vụ và nhiều yếu tố chuyên mono khác. Nghe có vẻ không liên quan gì đến áo đồng phục bệnh viện. Nhưng điều thú vị là nằm ở sự nổi tiếng của bệnh viện, vì nổi tiếng quá nên logo và bộ đồng phục bệnh viện, phòng khám dó cùng được nhiều người quan tâm và biết đến. Sự phổ biến hình thành nên tiêu chuẩn chung khi đánh giá về mặt hình ảnh. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế đồng phục bệnh viện nổi tiếng dưới đây để tìm cho mình cách tiếp cận phù hợp

1. Đồng phục bệnh viện Chợ Rẫy

Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, nằm tọa lại tại TPHCM, chuyên phục vụ khám chữa bệnh cho các tỉnh thành khu vực phía Nam. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. 

Các Y Bác Sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy
Các Y Bác Sĩ tại bệnh viện Chợ Rẫy

2. Đồng phục bệnh viện Từ Dũ TPHCM

Từ Dũ là bệnh viện phụ sản ở TPHCM. Với gần 100 năm làm việc và phát triển của mình, Bệnh viện Từ Dũ là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ trẻ em sinh ra ở TPHCM. Từ Dũ cũng là một trong những bệnh viện hàng đầu ở Việt Nam trong vấn đề hiếm muộn và thụ tinh nhân tạo. Đặc biệt, tên gọi của bệnh viện được đặt theo tên của bà Từ Dụ - Hoàng thái hậu triều Nguyễn.

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM
Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Từ Dũ TPHCM

3. Đồng phục bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược có tên tiếng anh là "University Medical Center, Ho Chi Minh City", là một bệnh viện trực thuộc Đại Học Y Dược TPHCM, được thành lập ngày 18 tháng 10 năm 2000. Nằm tọa lạc trên đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM và nằm bên cạnh trụ sở chính của trường ĐH Y Dược TPHCM.

Mẫu thiết kế đồng phục bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM
Mẫu thiết kế đồng phục bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

4. Đồng phục bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong 38 bệnh viện trung ương. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân tại thủ đô và các tỉnh lân cận.

Các Y Bác Sĩ tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội
Các Y Bác Sĩ tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

5. Đồng phục bệnh viện Đại Học Y Dược Huế

Tiền thân của bệnh viện Đại học Y Dược Huế là Trung tâm Y Học Lâm Sàng, được thành lập từ năm 1998, quy mô ban đầu chỉ 200 giường, đến nay đã trở thành Bệnh viện công lập hạng I với gần 700 giường. Bệnh viện có đầy đru các chuyên khoa lâm sàng, thực hiện nhiều kỹ thuật cùng trang thiết bị hiện đại, sẵn sàn đáp ứng tất cả các nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. 

Nhân viên Y Tế tại bệnh viện Đại Học Y Dược Huế
Nhân viên Y Tế tại bệnh viện Đại Học Y Dược Huế

6. Đồng phục bệnh viện Ung Bướu TPHCM

Ung Bướu TPHCM là bệnh viên chuyên khoa hạng I, là cơ sở khám chữ bệnh trực thuộc sở Y Tế TPHCM - Làm nhiệm vụ khám chữa bệnh chuyên ngành ung bướu cho các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Ung Bướu TPHCM
Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Ung Bướu TPHCM

7. Đồng phục bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

Uu Bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố, đồng thời là bệnh viện tuyến cuối chuyên ngành ung bướu, chuyên tiếp nhận khám và điều trị bệnh lý ung bướu (có áp dụng bảo hiểm y tế) cho bệnh nhân khắp cả nước.

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

8. Đồng phục bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

Đa Khoa Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối của thành phố Đà Nẵng, chịu trách khám và điều trị cho người dân thành phố và một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Bệnh biện được thành lập từ trước năm 1945, với tên gọi ban đầu là Hôspital De Danang, nằm tọa lạc tại đường Hùng Vương. Đến năm 2003, Bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng mới chính thức trở thành bệnh viện hạng 1.

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng
Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng

9 . Đồng phục bệnh viện Da Liễu TPHCM

Da Liễu TPHCM là bệnh viện chuyên khoa hạng I trực thuộc Sở Y Tế TPHCM. Là bệnh viện tuyết cao nhất của thành phố và các tỉnh thành phía Nam, chuyên khám chữa bệnh về Da, bệnh phong và nhiễm khuẩn lây qua đường tình dục, được Bộ Y tế giao nhiệm vụ giúp Bệnh Viện Da Liễu Trung ương chỉ đạo chuyên khoa Da liễu 21 tỉnh, thành phố phía Nam.

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Da Liễu
Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Da Liễu

10. Đồng phục bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặc trực thuộc sở Y Tế, được sở Y Tế TPHCM ra quyết định thành lập từ năm 1976. Trải qua hơn 40 làm việc và phát triển, bệnh viện không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như con người, đạt được nhiều thành tích trong điều trị và công tác xã hội từ thiện.

Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM
Đội ngũ Y Bác Sĩ tại bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Qua bài viết chia sẻ top 10+ Mẫu đồng phục bệnh viện thiết kế đẹp, chuyên nghiệp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng cho dự án thiết kế của mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm