Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Vì sao cần thiết kế áo đồng phục shop thời trang sử dụng?

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 18-11-2022
521 lượt xem

Khi bắt đầu kinh doanh shop thời trang, việc đầu tiên bạn cần quan tâm nhất chính là thiết kế đồng phục nhân viên. Một mẫu thiết kế áo đồng phục shop thời trang đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng sẽ giúp việc kinh doanh của bạn phát triển thuận lợi hơn. 

Nhân viên cửa hàng thời trang Gumac
Nhân viên cửa hàng thời trang Gumac

1. Vì sao cần thiết kế áo đồng phục shop thời trang đẹp

Để thu hút khách hàng đến với shop đầu tiên không phải là sản phẩm thời trang hay nội thất bên trong mà chính là do thương hiệu. Vì vậy, bạn nên chú trọng thiết kế bộ đồng phục đẹp cho nhân viên, bởi nó chính là bộ mặt của cửa hàng, làm nổi bật sự tinh tế và chuyên nghiệp của shop ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Một mẫu thiết kế áo đồng phục shop thời trang chuyên nghệp là thể hiện được phong cách của thương hiệu. Không thể để thương hiệu thời trang cao cấp mà bộ đồng phục nhân viên quá xuề xòa, đơn điệu khiến khách hàng hiểu sai về sản phẩm. Dù cửa hàng thời trang của bạn sang trọng, cao cấp mà tác phong làm việc của nhân viên thiếu đồng bộ, chuyên nghiệp sẽ làm mất đi một lượng lớn khách hàng. Do đó, mẫu áo đồng phục nhân viên phải thể hiện được phong cách riêng của shop.

Xem thêm: Top 20+ Mẫu áo đồng phục shop quần áo thiết kế đẹp ấn tượng

2. Tiêu chí thiết kế áo đồng phục shop thời trang đẹp

Đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí:

- Kiểu dáng áo đồng phục: Đây là yếu tố quyết định tính thẩm mỹ, thu hút khách hàng khi họ đến shop. Có rất nhiều kiểu dáng thiết kế áo đồng phục shop thời trang để lựa chọn, từ cổ điển, phá cách, hiện đại,... Việc lựa chọn kiểu dáng đồng phục dựa theo đặc trưng của mặt hàng kinh doanh và hài hòa với nội thất của shop.

- Chất liệu vải sử dụng: Shop quần áo nên chọn chất liệu vải may áo đồng phục như: Vải thun, vải kaki, kate, lụa, ren, voan,...

- Màu sắc: Nên chọn màu áo đồng phục trùng với màu sắc của bộ nhận diện thương hiệu, màu chữ nổi bật thông tin mà vẫn hài hoà, giữ được tính thẩm mỹ của biển hiệu shop.

- Nội dung: In trên áo đồng phục cần gắn gọn, xúc tích, thể hiện đầy đủ thông tin như: Tên shop, địa chỉ, hotline, slogan,...

- Kiểu chữ: Nên chọn font chữ dễ đọc, hạn chế sử dụng font chữ kiểu cách.

Đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang Mazzola
Đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang Mazzola

3. Quy trình thiết kế áo đồng phục shop thời trang

Khi đặt đồng phục tại Song Phú, mỗi sản phẩm đồng phục đều được thực hiện đúng quy trình do công ty đề ra. Mẫu áo đồng phục sẽ được đội ngũ thiết kế nghiên cứu, sáng tạo để thành phẩm nhận về luôn độc đáo và mang sự khác biệt với những cửa hàng khác.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ trao đổi ý tưởng với khách hàng, phát thảo mẫu thiết kế.

Bước 2: Tiền hành lên mẫu thiết kế, tưu vấn cho khách hàng về chất liệu, phương pháp in ấn, giá thành.

Bước 3: Lên bản demo cho khách hàng duyệt, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sản xuất. Nếu khách hàng chưa hài lòng sẽ tiếp tục chỉnh sửa cho đến khi hài lòng.

Bước 4: Sản phẩm sau khi may xong sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói và giao đến tận tay khách hàng.

Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng thời trang thiết kế chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế áo đồng phục shop thời trang cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước, Song Phú đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Đến với Song Phú bạn sẽ nhận được những phương án hợp lý với chi phí vô cùng rẻ.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm