Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Top 50+ Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty xây dựng đẹp ấn tượng

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 17-11-2022
417 lượt xem

Thiết kế áo đồng phục là phương án hiệu quả nhất để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng và cũng là thứ không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Mẫu thiết kế đồng phục cần phù hợp với ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh và mang phong cách, cá tính riêng. Đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng, áo đồng phục công ty thường có phong cách thiết kế mạnh mẽ, thể hiện rõ mục tiêu mà công ty hướng đến. Tuy nhiên, khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng cũng cần chú ý một số điểm sau đây.

Mẫu áo đồng phục công ty xây dựng Hawee
Mẫu áo đồng phục công ty xây dựng Hawee

1. Một số lưu ý khi thiết kế đồng phục công ty xây dựng

- Đặc thù của ngành xây dựng là phải thể hiện độ chính xác, bền vững. Để thiết kế áo đồng phục bên lĩnh vực này, hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng hình ảnh liên quan đến xây dựng như: Tòa nhà dang xây, cao ốc, cẩu tháp, máy móc xây dựng, hình ngôi nhà, mái nhà,... Những hình ảnh này đều mang tính hình học, hơi thô cứng nhưng chắc chắn, thể hiện rõ mục tiêu của chủ doanh nghiệp.

- Trong lĩnh vực quảng cáo, mẫu áo đồng phục thường được thiết kế rất đẹp mắt để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, trong lĩnh vực xây dựng ngoài mục đích quảng bá thương hiệu, mẫu thiết kế áo đồng phục cần phải thể hiện được mục tiêu của doanh nghiệp. Giúp khách hàng dễ nhận ra bản chất dịch vụ của doanh nghiệp.

- Sự kết hợp giữa hình ảnh tòa nhà, công trình xây dựng với tên thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng nhận biết lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp hơn. Font chữ được dùng trong thiết kế đồng phục ngành xây dựng thường đơn giản, mạnh mẽ, chắc chắn và không có nhiều chi tiết. Để thể hiện điểm mạnh các nhà thiết kế thường thể hiện các font chữ góc cạnh, đậm thể hiện sự vững chãi, mạnh mẽ.

- Màu sắc là điểm nhấn của bộ đồng phục, giúp nó nổi bật và hấp dẫn hơn. Trong thiết kế áo đồng phục không nên chọn quá nhiều màu sắc, chỉ nên giới hạn từ 1 đến 3 màu đổ lại, mang tính tương phản cao, giúp khách hàng chú ý hơn nhưng không gây khó chịu cho người xem. Các màu sắc thường được sử dụng trong ngành xây dựng là: Màu xanh lá cây hướng đến môi trường, màu xanh dương thể hiện sự tin cậy, màu đỏ thẻ hiện sự nhiệt huyết, quyết tâm.

2. Top 50+ Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty xây dựng đẹp ấn tượng

Qua bài viết chia sẻ top 50+ Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty xây dựng đẹp ấn tượng trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để xem thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm