Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

5 Yếu tố ảnh hưởng đến mẫu thiết kế áo đồng phục thương hiệu

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 23-11-2022
663 lượt xem

Đối với khách hàng, ấn tương đầu tiên với thương hiệu được tạo ra thông qua dịch vụ khách hàng, định vị sản phẩm và cách giao tiếp với khách hàng thông qua chiến lược xây dựng thương marketing, truyền thông. Tất cả mọi thứ từ: Logo, áo đồng phục thương hiệu, bao bì sản phẩm, website quảng cáo, poster quảng cáo,...Tất cả đều có tác động đến khách hàng của bạn. Trong đó, thiết kế áo đồng phục thương hiệu đẹp, thu hút là một trong những yếu tố khuyến khích khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Trong bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu 5 yếu tố ảnh hưởng đến mẫu thiết kế áo đồng phục ngay sau đây nhé.

Mẫu thiết kế áo đồng phục nhà hàng Khao Lao
Mẫu thiết kế áo đồng phục nhà hàng Khao Lao

1. Màu sắc

Màu sắc có tác động mạnh mẽ đến tâm lý người tiêu dùng. Các màu sắc khác nhau gợi lên những cảm xúc khác nhau, đồng thời cũng thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu. Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định một mẫu thiết kế áo đồng phục thương hiệu có đẹp, thu hút hay không. Hãy thử nghiệm thiết kế bộ đồng phục của bạn trên nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng màu sắc hiệu quả sẽ mang lại thành công cho mẫu thiết kế đồng phục của bạn. 

- Mỗi công ty sẽ có một màu sắc đại diện cho thương hiệu. Điều đó rất có ý nghĩa trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Ví dụ: Các công ty đa quốc gia và ngân hàng thường sử dụng đồng phục có màu xanh lá cây. Các công ty du lịch thường sử dụng màu xanh dương vì nó gợi lên sự tin tưởng.

2. Tên thương hiệu

Bạn mới thành lập công ty và đang băn khoăn không biết thiết kế logo in trên áo đồng phục như thế nào để thu hút khách hàng. Nhiều công ty lựa chọn tên thương hiệu thay thế cho logo bởi vì nó đơn giản về thiết kế và giảm chi phí. Đây cũng được xem là hình thức thuần túy nhất để thiết kế logo hoặc nội dung in trên áo đồng phục. 

- Một tên thương hiệu thành công sẽ truyền tải tốt thông điệp thương hiệu đến với khách hàng. Có rất nhiều thương hiệu công nghệ sử dụng tên công ty thay thế cho logo như: Thế Giới Di Động, Cellphones, Điện máy Chợ Lớn, Bách Hóa Xanh,...

Mẫu thiết kế áo đồng phục Phở Gánh Hà Nội
Mẫu thiết kế áo đồng phục Phở Gánh Hà Nội

3. Nội dung 

Nội dung in áo đồng phục càng đơn giản, dể hiểu thì càng dễ dàng truyền đạt thông điệp thương hiệu đến khách hàng. Sử dụng hình ảnh thu hút với ngôn từ mạnh mẽ, thuyết phục sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc gây dựng niềm tin với khách hàng. Lựa chọn tốt nhất cho nội dung chính là câu từ ngắn gọn, xúc tích, dễ đọc, dễ hiểu và có cảm giác tác động đến hành vị khách hàng.

4. Hình ảnh

Sử dụng hình ảnh thay thế cho nội dung quá dài là cách tốt nhất để không làm thay đổi ý nghĩa về mặt tổng thể. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng tất cả hình ảnh của bạn đều có cùng tông màu và không mang tính trừu tượng. Những hình ảnh minh hoạ, hình ảnh nghệ thuật hoặc biểu đồ đơn giản có thể sử dụng và đảm bảo sự nhất quán trong mâu thiết kế áo đồng phục thượng hiệu của bạn.

5. Font chữ

Nếu mẫu thiết kế áo đồng phục của bạn bao gồm cả chữ và hình ảnh hoặc chỉ có phần chữ, thì bạn cần dành nhiều thời gian để chọn những font chữ phù hợp. Hãy thử tất cả các định dạng chữu in đậm, in nghiêng cho đến chữ viết hoa, chữ lớn, chữ bé cho đến khi tìm được kiểu dáng phù hợp. Tóm lại, font chữ sử dụng càng nguyên bản thì mẫu thiết kế áo đồng phục lại càng nổi bật.

Mẫu thiết kế áo đồng phục Phở gà lá é Phú Yên
Mẫu thiết kế áo đồng phục Phở gà lá é Phú Yên

Trên đây là bài viết chia sẻ về 5 yếu tố ảnh hưởng đến mẫu thiết kế áo đồng phục thương hiệu, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để xem thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm