Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

5 Sai lầm đại kỵ khi thiết kế áo đồng phục công ty

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 21-11-2022
389 lượt xem

Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia truyền thông, cách thiết kế mẫu áo đồng phục đẹp, hiệu quả mà không gây ra nhầm lẫn cho người xem là một trong những vấn đề khó khăn nhất cho những doanh nghiệp mới thành lập. Thiết kế một bộ đồng phục đẹp, độc đáo, sáng tạo và khác biệt cho một doanh nghiệp hoàn toàn mới thật không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, điều quan trọng trước tiên theo các chuyên gia là: "Biết rõ những sai lầm và những điều cần tránh khi thiết kế áo đồng phục cho mình".

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty du lịch Happy Day
Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty du lịch Happy Day

- Dựa trên nghiên cứu thực tế, có 5 sai lầm khi thiết kế áo đồng phục phổ biến nhất, bao gồm:

1. Quá nhiều nội dung trên áo đồng phục

Một trong những nguyên tắc quan trọng khi thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp đó là lựa chọn từ ngữ đơn giản, ngắn gọn, dễ hiểu mới có thể dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng. Do đó, nội dung in trên áo đồng phục quá dài hoặc sử dụng hình ảnh mang nhiều ẩn ý, phức tạp chắc chắn sẽ khó có thể nhận được sự chú, để tâm của người tiêu dùng. Không chỉ vậy, sử dụng quá nhiều hình ảnh, nội dung in trên áo đồng phục còn làm tăng chi phí in ấn.

2. Sử dụng hình ảnh, nội dung phức tạp, khó hiểu

Trong việc thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp thì ranh giới giữa độc đáo và khó hiểu là rất mong manh. Nên nhớ, mẫu thiết kế áo đồng phục không chỉ dành riêng cho bản thân mà còn dành cho khách hàng của bạn. Do đó, tiêu chí để để thiết kế bộ đồng phục chuyên nghiệp nên chó nhiều yếu tố như: Đơn giản, dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. 

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty VietinTravel
Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty VietinTravel

Xem thêm: Top 21+ Mẫu đồng phục công ty du lịch nổi tiếng nhất

3. Không phù hợp với định hướng phát triển của công ty

Khi thiết kế áo đồng phục cần phải có sự hòa hợp, thống nhất sứ mệnh, định hướng phát triển của doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi nhà thiết kế kế phải nắm rõ được tầm nhìn của công ty, con đường phát triển đang hướng tới, giá trị cốt lõi,... Dựa vào những thông tin căn bản đó thì việc lựa chọn nội dung, hình ảnh, màu sắc sẽ dễ dàng hơn.

4. Sử dụng hình ảnh, nội dung không tích cực

Nên lựa chọn mẫu thiết kế đồng phục mang tính toàn cầu, đặc biệt trong trường hợp bạn định mở rộng kinh doanh tại các thị trường nước ngoài. Mỗi vùng miền, quốc gia sẽ có nét văn hóa, phong tục khác nhau. Trường hợp bạn không tìm hiểu kỹ khi tham gia một thị trường mới rất dễ dẫn đến tình trạng người bản địa có ấn tượng, hiểu lầm ý nghĩa của thương hiệu.

5. Gây liên tưởng với đối thủ

Mặc dù tính huống này rất khó xảy ra, tuy nhiên việc thiếu thông tin và hiểu rộng sâu về thị trường việc việc thiết kế bộ đồng phục gây liên tưởng tới đối thủ cạnh tranh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Do đó, bện cạnh việc lựa chọn mẫu thiết kế đồng phục chuyên nghiệp cũng cần mang bản sắc cá nhân của doanh nghiệp, có như vậy mới dễ gây ấn tượng với khách hàng.

Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty du lịch BestPriceTravel
Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty du lịch BestPriceTravel

Tóm lại, quá trình liên mẫu thiết kế áo đồng phục công ty không hề dễ dàng. Bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vấn để có được kết quả tốt nhất nhé. Đồng phục Song Phú là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục hàng đầu tại TPHCM, với kinh nghiệm thực tế phong phú, da dạng chắn chắn sẽ giúp bạn tìm ra mẫu thiết kế đồng phục đẹp, ý nghĩa, đặc biệt mang đến cảm giác tích cực cho khách hàng.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm