Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Top 5+ Xu hướng thiết kế áo lớp dẫn đầu năm 2023

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 10-12-2022
602 lượt xem

Mặc dù xu hướng thiết kế áo lớp thường ổn định hơn và không có quá nhiều sự thay đổi qua mỗi năm, nhưng những nhà thiết kế luôn cần bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất để theo kịp thời đại. Hãy cùng Đồng phục Song Phú tìm hiểu những xu hướng thiết kế áo lớp năm 2023 này và dự đoán xem xu hướng nào sẽ dẫn đầu thị trường nhé.

1. Thiết kế áo lớp 3D Gradient

Trong năm 2023 này, mọi người sẽ thấy xu hướng thiết kế áo lớp 3D và Gradient sẽ nổi lên rất mạnh mẽ. Phong cách thiết kế 3D và Gradient chắc chắn sẽ trở thành "cặp đôi hoàn hảo" trong những năm tới. Hiệu ứng Gradient cho phép nhà thiết kế biến những hình ảnh đơn giản thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt thông qua sự chuyển tiếp màu sắc.

Sự chuyển đổi liền mạch từ màu này sang màu khác hoặc sắc thái này sang sắc thái khác của cùng một màu, làm cho mẫu thiế kế áo lớp trở nên năng động và cá tính hơn. Phong cách Gradient càng thể hiện rõ vẻ đẹp hơn nữa khi kết hợp hiệu ứng hình ảnh 3D.

Thiết kế áo lớp theo phong cách 3D + Gradient đòi hỏi nhà thiết kế phải biết phối hợp màu sắc một cách hài hòa, để tạo ra những tác phẩm đơn giản nhưng đầy ấn tượng. Ưu điểm của phong cách thiết kế áo lớp này là tạo ra chiều sâu bagnwf cách mô tả hình ảnh 3D trên bề mặt 2D. Khi kết hợp với màu sắc sáng tạo Gradient chắc chắn sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế nổi bật.

2. Thiết kế áo lớp sử dụng nhiều hiệu ứng chồng lên nhau

Trong năm 2023 này, các mẫu thiết kế áo lớp ngày càng sáng tạo hơn. Với xu hướng này, các nhà thiết kế đang đẩy chồng nhiều hiệu ứng hình ảnh chồng lên nhau nhau, như kết hợp Gradient, hiệu ứng 2D, 3D,... Các lớp này không nhất thiết phải có màu mà có thể dùng những lớp đổ bóng trong suốt để tạo hiệu ứng tinh tế hơn.

3. Thiết kế áo lớp vẽ tay

Một trong những xu hướng thiết kế áo lớp 2023 không thể bỏ qua, đó chính là những hình ảnh vẻ tay đơn giản. Đây là một trong những trào lưu thiết kế đang rất được ưa chuông vì không chạy theo vẻ bề ngoài hoàn hảo mà hướng đến những hình vẽ phác thảo thô sơ không cân đối, với những đường vẽ nguệch ngoạc và dang dở.

Trong một thế giới hoàn hỏa, có kỳ lạ không khi người ta lại tìm kiếm những hình ảnh thô sơ đến vậy? Các nhà thiết kế đã và đang không ngừng sáng tạo vượt ra những giới hạn thông thường và làm những thứ họ chưa từng làm. Bạn có thể sử dụng phong cách thiết kế áo lớp dạng vẽ tay để thể hiện cá tính chân thực, gần gũi của mình.

4. Thiết kế hình in áo lớp dạng chữ viết

Sử dụng chữ viết sáng tạo để thiết kế áo lớp không phải là mới, nhưng để đưa những kiểu chữ phá cách và tùy biến hình dạng để làm cho nó không nhàm chán và để lại ấn tượng cho người xem thì chính là xu hướng thiết kế áo lớp hiện nay.

Sử dụng thiết kế dạng chữ là phương pháp được rất nhiều nhà thiết kế thực hiện, vì đơn giản là chữ cái có thể truyền tải thông điệp trực tiếp đến người đọc, chỉ cần một vài chữ cái có thể bao hàm rất nhiều ý nghĩa.

5. Phong cách thiết kế áo lớp Retro

Phong cách Retro không chỉ là xu hướng thiết kế áo lớp mà là cả xu hướng thiết kế đồ họa năm 2023 này. Phong cách Retro rất được giới trẻ ưa chuộng vì mang lại cảm giác gần gũi, ấm cúng và thân thuộc, khiến mọi người cảm thấy hoài niệm, gợi nhớ lại những kỷ niệm vui buồn trong quá khứ. Vẻ đẹp của phong cách thiết kế áo lớp "cổ xưa" này chưa bao giờ là "lỗi thời" và thậm chí vẫn được số đông yêu thích.

Trên đây là top 5+ Xu hướng thiết kế áo lớp mới nhất 2023 không thể bỏ qua và hứa hẹn sẽ dẫn đầu xu hướng thiết kế trong những năm tới. Nếu như bạn dang có nhu cầu thiết kế và may áo lớp sử dụng thì hãy liên hệ ngay với Đồng phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm