Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

6+ Bí mật thiết kế áo đồng phục công ty đẹp, chuyên nghiệp không phải ai cũng biết

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 08-12-2022
554 lượt xem

Thiết kế áo đồng phục đẹp là một trong những vũ khí bí mật giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, gia tăng doanh số, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, đồng thời hỗ trợ quảng cáo truyền thông một cách hiệu quả. Hãy cùng tham khảo những bí mật thiết kế áo đồng phục đẹp, chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây nhé.

Mẫu áo thun đồng phục màu đen thiết kế đẹp
Mẫu áo thun đồng phục màu đen thiết kế đẹp

1. Làm nổi bật thương hiệu

Một trong những bí mật thiết kế áo đồng phục thu hút khách hàng đó chính là làm nổi bật thương hiệu của bạn. Cần có sự kiên kết nhất quán giữa bộ nhận diện thương hiệu và nội dung truyền tải trên bộ đồng phục công ty. Tránh việc lạm dụng và nhồi nhét quá nhiều thông tin trên bộ đồng phục, thay vào đó hãy tập trung thiết kế làm nổi bật hình ảnh và ưu điểm của doanh nghiệp.

Hãy thử tưởng tượng bạn với vai trò là khách hàng, cảm nhận của bạn khi lần đầu tiên tiếp xúc với doanh nghiệp bạn sẽ bị thu hút bởi điều gì trước tiên? Đó có phải là bộ đồng phục nhân viên? Hãy chắc chắn rằng mẫu thiết kế áo đồng phục công ty của bạn đánh trúng tâm lý khách hàng, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa tiện lợi khi sử dụng.

2. Bí mật thiết kế áo đồng phục đẹp, độc đáo là gì?

2.1 Lựa chọn màu sắc thông minh

Màu sắc có tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng, góp phần quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua sắm. Trong đó, yếu tố màu sắc trong thiết kế áo đồng phục đẹp chiếm đến 60% điểm nhìn của khách hàng. Việc lựa chọn màu sắc thông minh sẽ giúp bộ đồng phục của bạn trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng, tạo giá trị cạnh tranh và phân biệt với các đối cùng ngành.

2.2 Thiết kế layout khéo léo

Layout là một trong những bí mật thiết kế áo đồng phục đẹp, độc đáo nhưng ít người để ý. Đó là cách bạn sắp xếp các đối tượng thiết kế một cách có dụng ý, làm nổi bật thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng.

2.3 Lựa chọn biểu tượng, hình ảnh đẹp

Trong bất kỳ mẫu thiết kế nào, việc lựa chọn hình ảnh, biểu tượng logo in áo cũng là một công việc vô cùng quan trọng và cần đặc biệt chú tâm. Nên sử dụng những hình ảnh có chất lượng cao nhất, đó có thể là ảnh thực tế, ảnh vector hoặc hình ảnh dựng bằng phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, hình ảnh sử dụng trong thiết kế áo đồng phục cần mô tả rõ những điểm mạnh của doanh nghiệp, phù hợp với nội dung muốn truyền tải và nhất quán với màu sắc thiết kế.

2.4 Thiết kế đồng phục theo mùa

Song song với bộ đồng phục mặc đi làm thường ngày, những mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp theo mùa giúp độ phá doanh số bán hàng hiệu quả, đồng thời là công cụ hỗ trợ marketing truyền thông cho doanh nghiệp. Tuy nhiên cần đặc biệt tránh sự trùng lặp hay sao chép ý tưởng khi bắt đầu các chiến dịch thiết kế bao bì theo mùa. Điều đó sẽ có ảnh hưởng tiêu cực tới hình ảnh của thương hiệu trên thị trường.

Bí mật thiết kế áo đồng phục đẹp, thu hút
Bí mật thiết kế áo đồng phục đẹp, thu hút

Xem thêm: Những bí mật trong thiết kế áo quảng cáo không phải ai cũng biết

2.5 Thiết kế áo đồng phục phù hợp với chất liệu

Hiện nay có rất nhiều chất liệu vải được sử dụng để may đồng phục như: Vải thun cotton, vải poly, vải cá sấu, vải kaki, kate, lụa,... Mỗi chất liệu vải sử dung sẽ phù hợp với một phong cách thiết kế khác nhau. Thực tế cho thấy, trước khi bắt tay vào thiết kế bộ đồng phục, doanh nghiệp cần quyết định chất liệu và kiểu dáng bộ đồng phục trươc tiên. Điều này sẽ giúp nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc lựa chọn bố cục và phong cách thiết kế phù hợp.

2.6 Tham khảo ý kiến chuyên gia

Nếu doanh nghiệp của bạn không có bộ phận thiết kế chuyên nghiệp hoặc không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục. Bạn hãy tìm đến các đơn vị thiết kế và may áo đồng phục để nhận được hỗ trợ tư vấn. Các chuyên gia thiết kế này sẽ giúp biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực. Họ am hiểu thị trường và sẽ đề xuất cho bạn những định hướng đúng đắn, hỗ trợ hình ảnh sản phẩm thương hiệu của bạn nổi bật trên thị trường, nâng cao doanh số bán hàng và tạo giá trị phát triển bền vững trong tương lai.

Thiết kế áo đồng phục làm nổi bật đấu ấn thương hiệu
Thiết kế áo đồng phục làm nổi bật đấu ấn thương hiệu

Xem thêm: Đồng phục FPT và những điều bạn chưa biết

Qua bài viết chia sẻ 6+ Bí mật thiết kế áo đồng phục công ty trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế và may áo đồng phục thì hãy đến với Đồng phục Song Phú để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhé. 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm