Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Công nghệ in lụa cao cấp phù hợp cho may áo thun đồng phục giá rẻ

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 31-10-2015
2,490 lượt xem

Công nghệ in lụa cao cấp phù hợp cho may áo thun đồng phục giá rẻ

Những năm trở lại đây, dịch vụ đặt may áo thun đồng phục đang rất nhộn nhịp. Đâu đâu cũng thấy các công ty, nhóm, lớp đặt hàng may với số lượng lớn. Do đó, thị trường và công nghệ may áo đồng phục cũng được cải tiến và phát triển theo. Một trong số những công nghệ đang được áp dụng phổ biến và hiệu quả trong việc in áo đó chính là in lụa cao cấp phù hợp cho may áo thun đồng phục giá rẻ.

may áo thun đồng phục giá rẻ

Công nghệ in lụa cao cấp trên áo thun

Lịch sử in lụa đã xuất hiện từ khá lâu trước đây. Bắt nguồn từ thời nhà Thanh ở Trung Quốc, sau đó đến khoảng năm 1870 bắt đầu sang Châu Âu. Cũng tại đây họ đã thay thế khung gỗ bằng vật liệu bền hơn để cho những hình in đẹp. Năm 1907, nhà khoa học Samuel Simon đã sáng chế ra quá trình làm lưới bằng các sợi tơ. Đến năm 1914, phương pháp in lưới nhiều màu được John Pilsworth phát triển tại San Francisco, California. Và từ  năm 1925 đến khoảng 1945, người Châu Âu đã áp dụng phương pháp in lụa phổ biến để in trên các loại vải da, in trên giấy, kim loại hay thủy tinh.

Hiện nay, công nghệ in lua đã được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó đặc biệt là lĩnh vực in may áo thun đồng phục giá rẻ. Do đó, ngành in lụa trên áo, in lụa trên vải cũng tìm được một thị trường mới tiềm năm để phát triển. Nhiều đơn vị in ấn cũng đã tiếp cận và bắt đầu đầu tư .

may áo thun đồng phục giá rẻ

Áo thun đồng phục in lụa cao cấp

Công nghệ in lụa hay in lưới trên áo có thể hiểu nôm na là một phương pháp trong kỹ thuật in lưới. Lưới được dùng là loại vải lụa cho nên cho độ tinh xảo và màu in đẹp hơn. Trong in lụa cũng được chia ra nhiều hình thức như in mực nước, in mực dẻo, in hiệu ứng khó như in ép nhủ, in nhung hay in 3d.

Việc lựa chọn mực in trên áo thun là rất quan trọng. Hiện tại, mực in góc nước là loại được sử dụng nhiều nhất. Ngoài ra, mỗi chất vải sẽ cho bản in khác nhau, nên phải chọn mực theo chất liệu vải để sản phẩm có chất lượng in cao nhất.

may áo thun đồng phục giá rẻ

Áo thun in lụa đẹp, giá rẻ

Ưu điểm của công nghệ in lụa cao cấp đó là nó có thể sử dụng in cho nhiều chất liệu vải trên mọi màu áo khác nhau như áo thun, áo phông, nilon. Màu in không bị lệch và có thể chủ động về màu sắc. Hình in nổi trên bề mặt đẹp và sắc  nét. Bên cạnh đó, có thể in số lượng nhiều áo và chi phí in lụa là rẻ hơn nhiều so với các loại in khác.

Với rất nhiều những ưu điểm, hiện nay công nghệ in lụa cao cấp đang được nhiều công ty và khách hàng lựa chọn cho may áo thun đồng phục giá rẻ. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn gì, hãy liên hệ với Áo Thun Blak. Bên mình sẽ tư vấn, lên ý tưởng thiết kế, lựa chon chất vải và kiểu in phù hợp nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Cơ sở sản xuất chuyên cung cấp áo thun đồng phục các loại.

Đặt Áo thun: 0909.684011 & 08.62.789.666

ĐC: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM.

Email: Maymacsongphu@gmail.com     

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm