Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Bật mí 10 yếu tố tạo nên cơ sở may áo thun đồng phục chuyên nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 15-10-2015
1,699 lượt xem

Bật mí 10 yếu tố tạo nên cơ sở may áo thun chuyên nghiệp

Nhu cầu may đồng phục hiện nay rất nhiều kéo theo đó là sự phát triển của các cơ sở may áo thun đồng phục. Nhưng có chắc rằng cứ công ty nào có website lên top đã thực sự chuyên nghiệp? Để tránh mắc phải những sai lầm khi lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm cho mình, hãy cùng theo dõi 10 yếu tố cốt lõi để làm nên một dịch vụ chất lượng ngay sau đây.

Tính hữu hình

Tính hữu hình ở đây là cơ sở vật chất, máy móc, nhà xưởng cũng như đội ngũ nhân sự của cơ sở đó có được trang bị đầy đủ và chuyên nghiệp hay không.

 

cơ sở may áo thun đồng phục

Xưởng sản xuất riêng trang bị thiết bị máy móc hiện đại

Độ tin cậy

Yếu tố thứ hai là nói đến mức độ hoàn thành lời hứa với khách hàng, như giao hàng có đúng hẹn, sản phẩm có đảm bảo như trong cam kết…

Tính linh hoạt

Cơ sở may áo thun đồng phục nào có khả năng linh hoạt trong việc đáp ứng được các nhu cầu mới phát sinh sẽ được đánh giá ở mức độ chuyên nghiệp cao. Như thực hiện đơn hàng gấp ngoài dự kiến, hay gia tăng về số lượng size cũng như kiểu dáng đặc biệt, thiết kế các mẫu lạ…

Năng lực

Yếu tố này đánh giá về kĩ năng, kiến thức cũng kinh nghiệm của cơ sở may áo thun đồng phục đó có phong phú hay không. Hơn nữa năng lực tài chính, hệ thống nhà xưởng có thực sự đảm bảo.

 

cơ sở may áo thun đồng phục

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong may mặc

 

Độ tín nhiệm

Mức độ tín nhiệm phải được kiểm chứng thông qua khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Tính đảm bảo

Khả năng giải quyết và đảm bảo khi xảy ra sự cố với sản phẩm cung cấp, như cam kết bồi thường, thu xuất hóa đơn rõ ràng…

Khả năng tiếp cận

Địa chỉ liên hệ của công ty hoặc cơ sở may áo đồng phục phải rõ ràng, dễ tìm kiếm bao gồm số điện thoại, email,…

Thông tin

Đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp và hỗ trợ mọi thông tin cần thiết bạn cần về giá cả, xu hướng thiết kế, thời gian làm việc …

Sự nhã nhặn, lịch sự

Hãy quan tâm đến phong cách giao tiếp của nhân viên trong cách tiếp đón, trả lời điện thoại, tin nhắn, email như thế nào.

 

cơ sở may áo thun đồng phục

Tư vấn viên thân thiện chuyên nghiệp tận tình chăm sóc khách hàng

Thấu hiểu khách hàng

Yếu tố cuối cùng nhưng lại rất quan trọng. Nó thể hiện sự quan tâm thấu hiểu của cơ sở đó với bạn để mong muốn tư vấn sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn tìm thấy một cơ sở may áo thun đồng phục nào hội tủ được đầy đủ cả 10 yếu tố trên thì đừng ngần ngại lựa chọn nó làm đơn vị hợp tác với bạn ngay nhé.

 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm