Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

May áo thun đồng phục chất lượng tốt ở đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh?

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 26-10-2015
2,374 lượt xem

May áo thun đồng phục chất lượng tốt nhất ở đâu Thành Phố Hồ Chí Minh?

Tại các thành phố lớn và đặc biệt là ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên may áo thun đồng phục. Mỗi đơn vị sẽ đều có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng. Do đó để lựa chọn bất kỳ xưởng may nào, bạn cũng nên dung hòa những yếu tố như địa lý, giá cả, mối quan hệ, chất lượng hay số lượng áo thun mà mình muốn đặt.

may áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục tốt

Tất cả các công ty lớn nhỏ hiện nay đều sở hữu một bộ áo thun đồng phục riêng, mang đậm dấu ấn công ty và khác biệt hoàn toàn với những đối thủ khác. Áo thun đóng vai trò như một chiến lược marketing hiệu quả không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh mà còn là động lực gắn kết các nhân viên tạo nên một tập thể vững mạnh luôn phấn đấu phát triển vì mục tiêu chung. Chính vì vậy, việc tìm kiếm những xưởng may áo thun đồng phục uy tín đang được nhiều người quan tâm.

Việc tìm thấy một xưởng may gia công áo thun không phải là khó trong thành phố. Nhưng giữa vô số các đơn vị may đo, mà mỗi chỗ lại có cái lý tồn tại riêng có thể khiến cho bạn bối rối và không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Tuy nhiên có một số tiêu chí cơ bản quan trọng để bạn có thể căn cứ, so sánh và tìm thấy xưởng may thích hợp.

+ Địa lý: Yếu tố này tức là bạn nên lựa chọn địa chỉ đi lại thuận tiện nhất cho bạn để có thể ghé qua trao đổi, xem xét hệ thống máy móc, xưởng may cũng như có thể theo dõi giám sát tình trạng may áo thun đồng phục của công ty mình.

may áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục chất lượng cao

+ Chất lượng hay số lượng: Có nghĩa là bạn cần may bao nhiều sản phẩm. Nếu bạn cần may số áo thun lớn nên lựa chọn những công ty may mặc có đông công nhân và máy móc. Ngược lại nếu bạn chỉ cần vài chục hay vài trăm cái áo thì có thể tìm đến những đơn vị nhỏ hơn để được may trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa được chăm sóc chu đáo hơn hẳn những xưởng may hàng số lượng lớn.

+Giá cả: Đây cũng là một yếu tố then chốt trong việc quyết định lựa chọn địa chỉ may. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân bằng giữa giá cả phù hợp và chất lượng sản phẩm. Không nên quá quan tâm đến giá cả mà lựa chọn chất liệu kém, mẫu mã xấu. Vì áo thun là đại diện cho bộ mặt cho công ty bạn.

may áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục tại TP Hồ Chí Minh

Nói chung đây chỉ là 3 trong số nhiều yếu tố. Tốt nhất bạn nên dung hòa giữa nhu cầu và chi phí của mình. Đồng thời cũng nên gọi điện nhờ tư vấn hoặc đến trực tiếp thăm quan để tìm thấy một địa chỉ may áo thun đồng phục phù hợp.

Nếu bạn đang còn băn khoăn lo lắng không biết nên lựa chọn đơn vị nào, hãy liên hệ với Áo thun Blak. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế may áo thun đồng phục lâu năm trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh. Khi cần giải đáp thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế miễn phí và tư vấn in thêu phù hợp với nhu cầu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Áo thun Blak

Cơ sở sản xuất - nhà cung cấp dịch vụ áo thun chuyên nghiệp

Đặt Áo thun: 0909.684011 & 08.62.789.666

ĐC: 43/20 Hòa Bình, p. Tân Thới Hòa, q. Tân Phú, TP HCM

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm