Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Quy trình may áo thun đồng phục công ty chung của các cơ sở

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 03-11-2015
2,398 lượt xem

Quy trình may áo thun đồng phục công ty chung của các cơ sở

Để cho ra đời một chiếc áo thun đồng phục thường phải trải qua nhiều công đoạn và mỗi một cơ sở sẽ đều có phương hướng và cách thức thực hiện riêng. Tuy nhiên, thông thường, một quy trình may áo thun đồng phục công ty chuẩn của mọi cơ sở đặt may sẽ bao gồm những bước sau.

Bước 1: Tiếp nhận liên hệ và thu thập yêu cầu từ khách hàng.

Đây là bước đầu tiên mà đơn vị may mặc nào cũng có. Khách hàng có thể tìm kiếm trên mạng, hoặc thông qua giới thiệu của người thân bạn bè để tìm được một địa chỉ tin cậy ký hợp đồng. Khi nhận được liên hệ, bộ phân thiết kế sẽ thu thập và tổng hợp yêu cầu của khách hàng. Lên khung ý tưởng và vẽ mẫu phác thảo dựa trên những thông tin có được.

may áo thun đồng phục

Tiếp nhận yêu cầu đặt may áo thun đồng phục

Bước 2: Thiết kế và sản xuất thử nghiệm áo thun đồng phục

Tùy từng nơi, quá trình thiết kế có thể nhanh hay chậm. Nhưng thường mất từ 1 tuần để hoàn thiện. Các cơ sở sản xuất sẽ đưa khoảng 2 đến 3 phương án cho khách hàng lựa chọn. Đồng thời các mẫu thiết kế này sẽ được sản xuất thử nghiệm để kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất đồng loạt. Bởi thiết kế trên giấy với khi bắt tay vào sản xuất nó sẽ khác nhau.

may áo thun đồng phục

Lựa chọn chất vải may áo cẩn thận

Khâu chọn chất liệu, màu sắc, dáng áo, size số và hình in là rất quan trọng. Sự thành công và hạn chế rủi ro thấp cho các công ty chính ở trong giai đoạn này. Khi sản xuất mẫu thử nghiệm áo đồng phục công ty sẽ giúp cho bạn kiểm tra xem chiếc áo có đúng chất vải, màu sắc, hình in và kiểu dáng. Nếu phát sinh sai sót nào, cần liên hệ ngay với cơ sở sản xuất để sửa chữa và may lại.

Bước 3: Bắt đầu sản xuất hàng loạt

Sau khi công ty và cơ sở may thống nhất phương án và mẫu áo may thử nghiệm, sẽ bắt đầu lên kế hoạch và tiến hành sản xuất hàng loạt. Trong quá trình này, bạn cũng cần song hành kiểm tra đảm bảo tiến độ để hoàn thiện bàn giao theo đúng dự tính.

Bước 4: Nhận thành phẩm và đối soát

Sau khi hoàn thành việc sản xuất, cắt khâu, in hình và đóng gói, các cơ sở may áo thun đồng phục sẽ tiến hành bàn giao thành phẩm theo đúng số lượng và chất lượng yêu cầu. Khi nhận hàng, các công ty cũng cần đếm lại số lượng áo và kiểm tra xem sản phẩm có bị hư hỏng hay lỗi kỹ thuật gì không. Nếu có sai sót cần phản ánh lại ngay để được đổi áo mới.

may áo thun đồng phục

May áo thun đồng phục hàng loạt

Trên đây là những bước thông thường của quy trình đặt may áo thun đồng phục công ty. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần tư vấn chi tiết hãy liên hệ với Áo thu Blak. Bên mình là đơn vị chuyên may các loại áo đồng phục số lượng lớn cho công ty. Với hệ thống máy may hiện đại cùng đội ngũ công nhân kinh nghiệm, các sản phẩm luôn được đảm bảo và được kiểm tra chi tiết trong từng sản phẩm. Chắc chắn bạn sẽ nhận được chiếc áo có chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm