Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

7 Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2022

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 10-11-2022
356 lượt xem

Việc thiết kế và may áo đồng phục theo xu hướng mới giúp bạn đi nhanh và tạo bản sắc thương hiệu vững Chắc. Trong bài viết này, Song Phú xin chia sẻ đến bạn top 7+ Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2022 để bạn tham khảo.

Tóm tăt:

1. Thiết kế áo đồng phục theo hướng hoài cổ (Vintage)

Trong thời đại công nghệ số phát triển bùng nổ, con người "dán mắt" vào các trang mạng xã hội để tìm sản phẩm công nghệ, tiện tích, thời trang mới nhất. Nhiều người trong số chúng ta thích "tìm lại cảm giác xưa cũ". Bằng cách tiếp thị hoài cổ, bạn có thể gợi nhớ lại những kỷ niệm cũ này và gắn kết những cảm xúc tích cực với thương hiệu. 

- Ví dụ: Mẫu đồng phục quán Cộng Cà Phê thiết kế theo phong cách Vintage, kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại. Khách hàng đến quán sẽ không khỏi bỡ ngỡ, tưởng rằng mình đang ở một chiều không gian khác.

Đồng phục nhân viên quán Cộng Cà Phê
Đồng phục nhân viên quán Cộng Cà Phê

Xem thêm: Top 9+ Xu hướng thiết kế áo thun đồng phục đẹp nhất 2022

2. Thiết kế áo đồng phục tối giản

Phong cách thiết kế đồng phục tối giản ngày càng được nhiều công ty lựa chọn. Ví dụ: Mẫu đồng phục Oppo, Xiaomi, Shopee, Lazada,... được thiết kế tối giản nhưng theo phong cách hiện đại. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của phong cách thiết kế tối giản là rất có thể bạn sẽ làm "nhạt" đi thương hiệu của mình đến mức nhàm chán. Vì vậy, trước khi lên mẫu thiết kế đồng phục tối giản, bạn nên thử nghiệm cách phối màu và kiểu font chữ khác nhau để giúp thương hiệu nổi bật, đơn gian và hiện đại hơn.

Mẫu áo đồng phục nhân viên Oppo
Mẫu áo đồng phục nhân viên Oppo
 

3. Sử dụng hình ảnh thay thế cho nội dung

Theo số liệu mà Song Phú thống kê, Có đến 70% mẫu thiết kế áo đồng phục sử dụng hình ảnh thay cho nội dung quảng cáo thông thường. Với các hình ảnh thể hiện sản phẩm, dịch vụ có khả năng được chú ý và tăng tính thuyết phục với khách hàng.

4. Thiết kế áo đồng phục gắn với bảo vệ môi trường

Theo các nghiên cứu cho thấy 88% người tiêu dùng tin rằng các quyết định mua sắm của mình ảnh hưởng đến môi trường. Do đó, họ có xu hướng chọn các sản phẩm thân thiện với môi trường hơn. Cuộc chuyển giao thế hệ cũng góp phần thúc đẩy làn sóng xanh. Vì thế, xu hướng thiết kế áo đồng phục gắn với môi trường đang rất được ưa chuộng.

Đồng phục nhân viên Grab
Đồng phục nhân viên Grab

5. Thiết kế áo đồng phục 3D

Xu hướng thiết kế áo đồng phục ngày càng đa dạng với kỹ thuật in màu chuyển sắc, có thể nói đây là bước ngoặc lịch sử trong quá trình in ấn trên quần áo. Nhờ áp dụng công nghệ in ấn hiện đại này đã làm thay đổi đáng kể phong cách thiết kế theo hướng hiện đại hơn. Bên cạnh đó, kỹ thuật in áo đồng phục 3D này có thể áp dụng trên nhiều loại vải khác nhau, đem đến nhiều lựa chọn mới mẻ cho khách hàng.

Mẫu áo đồng phục in 3D
Mẫu áo đồng phục in 3D

6. Thiết kế áo đồng phục trắng đen

Việc kết hợp màu trắng và đen trong thiết kế áo đồng phục luôn là phương pháp kinh điển, nhưng trong vài năm trở lại đây các nhà thiết kế ngày càng thành công hơn khi thiết kế áo đồng phục kết hợp 2 màu này. Sử dụng màu trắng - đen trong thiết kế áo đồng phục đem đến cách tiếp cận dộc đáo, mở đầu cho xu hướng thiết kế đồng phục tối giản màu sắc/

7. Thiết kế áo đồng phục dạng không gian âm bản

Đây là một trong những phương pháp thiết kế áo đồng phục hiểu quả nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Bằng cách tạo dựng những khoản không gian trống, các nhà thiết kế đã có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thật sự. Điểm nổi bật của phương pháp thiết kế logo in áo đồng phục dạng âm bản là nó co vẻ lạ lẫm và chứa nhiều tầng ý nghĩa bên trong.

Thiết kế logo in bản in áo đồng phục
Thiết kế logo in bản in áo đồng phục

Qua bài viết chia sẻ về Xu hướng thiết kế áo đồng phục công ty mới nhất 2022 trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm