Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Mẫu thiết kế đồng phục thể dục trường Phổ Thông Duy Tân có gì đặc biệt?

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 07-11-2022
668 lượt xem

Trường Phổ Thông Duy Tân được thành lập từ năm 2002, là một trong số ít trường đào tạo 3 cấp học, với tổng số gần 2500 học sinh. Trong vài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về mẫu thiết kế đồng phục thể dục trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên ngay sau đây nhé.

Mẫu áo đồng phục thể dục trường Phổ Thông Duy Tân
Mẫu áo đồng phục thể dục trường Phổ Thông Duy Tân

1. Giới thiệu

Trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên nằm tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Với diện tích lên đến 5,2 ha. Trường Phổ Thông Duy Tân đáng tự hào khi được đánh giá là một trong ít trường học đáp ứng nhu cầu học tập của 3 cấp học từ Tiểu học đến THPT trong khu vực miền Trung nói riêng và toàn quốc nói chung. 

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, TP Tuy Hòa, Phú Yên
  • Điện thoại: 057.3846528 hoặc 02573 848 369
  • Email: info@duytanschool.edu.vn
  • Website: www.duytanschool.edu.vn 

- Cơ sở vật chất của nhà trường có đầy đủ phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị học tập, ký túc xá & căn-tin, khu thể thao liên hợp,.. được xây dựng tạo thành một quần thể khép kín với cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại đảm bảo cho việc giảng dạy cũng như chăm sóc tới sức khỏe của các em học sinh.

- Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt Nam, nhà trường còn hợp tác giảng dạy với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy. Những bộ môn được đổi mới và giảng dạy bằng tiếng Anh chính là Khoa học, Toán, Tiếng Anh, Công nghệ – Thông tin,... Việc đổi mới chương trình học sẽ giúp các em có cái nhìn khách quan hơn về tri thức. 

2. Mẫu thiết kế áo đồng phục thể dục trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên

- Mẫu đồng phục thể dục của trường được thiết kế theo kiểu Raglan cổ bẻ trẻ trung năng động, với gam xám chủ đạo, phối màu cam phần cổ áo, bo viền gọn gàng, màu sắc nổi bật. Đặc biệt, phần vai áo có chạy 3 sọc Adidas thể thao màu trắng tạo điểm nhấn. 

- Bộ đồng phục được may bằng chất liệu vải thun lạnh dày đẹp, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt, mau khô, có khả năng khán khuẩn cao, dễ sử dụng, rất phù hợp cho các em học sinh sử dụng cho các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời. 

- Điểm nổi bật trên bộ đồng phục thể dục trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên là hình logo và tên trường được in to rõ phía trước ngực và phía sau lưng bằng phương pháp in lụa cao cấp, giúp người xem dễ dàng nhận diện được thương hiệu trường.

Học sinh trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên - Hình 1
Học sinh trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên - Hình 1

Học sinh trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên - Hình 2
Học sinh trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên - Hình 2

Học sinh trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên - Hình 3
Học sinh trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên - Hình 3

Học sinh trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên - Hình 4
Học sinh trường Phổ Thông Duy Tân, Phú Yên - Hình 4

Qua bài những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm