Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Áo đồng phục giáo viên trường Mầm non Thiên Ân Phúc, Gò Vấp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 06-11-2022
391 lượt xem

Hệ thống trường Mầm non Thiên Ân Phúc phúc (T.A.P) ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ muốn đưa con em mình đến môi trường giao dục chất lượng cao và định hướng hội nhập Quốc Tế. Với định hướng: Khi các bé đến trường vừa lĩnh hội kiến thức vừa nhận thấy đi học là niềm vui, hạnh phú, đồng thời là nơi để các bé phát triển tư duy, năng lực và lòng nhân ái. Trường Mầm non Thiên Ân Phúc phúc đã và đang tích cực đóng góp sức mình cho sự nghiệp ươm mầm tương lai. 


Mẫu thiết kế áo đồng phục giáo viên trường Mầm non Thiên Ân Phúc, Gò Vấp

- Mẫu áo thun đồng phục giáo viên trường thiết kế khá đơn giản, với kiểu áo cổ bẻ màu xanh dương, phối viền chỉ tay màu trắng tạo điểm nhất. Logo và tên trường được thêu to rõ phía trước ngực và sau lưng áo tạo điểm nhấn thương hiệu. 

- Mẫu áo đồng phục được may bằng chất liệu vải thun polo dày đẹp, co giãn tốt, đặc biệt rất mềm mại, thoáng mát, khán khuẩn cao, dễ sử dụng cho môi trường làm việc năng động như tại trường mầm non.

Qua những hình ảnh chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, mong rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm