Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất

Dịch vụ thiết kế đồng phục quảng cáo chuyên nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Hitek mới nhất
Ngày đăng: 11-11-2022
405 lượt xem

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu lớn đều phải thực hiện các chiến dịch Marketing. Đặc biệt với các sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, những sản phẩm nước giải khát, làm đẹp, thực phẩm. Để thuyết phục khách hàng đưa ra quyết định mua sắm, ngoài việc cung cấp thông tin về sản phẩm, thì còn một yếu tố không thể thiếu nữa, đó là thiết kế đồng phục quảng cáo đẹp, ấn tượng.

Đồng phục nhân viên tại SellPhoneS
Đồng phục nhân viên tại SellPhoneS

Xem thêm: Áo thun đồng phục quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

1. Nhu cầu thiết kế trang phục quảng cáo hiện nay

Theo khảo sát thì bộ đồng phục quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong quyết định mua sắm của khách hàng, có khi họ chỉ cần thấy chiến dịch tiếp thị quảng cáo là đến mua hàng, mặc dù đến cái tên thương hiệu sản phọ họ cũng không nhớ rõ. Đặc biệt là với các sản phẩm nước giải khát, đồ ăn uống, nhân viên tiếp thị sẽ là yếu tố hàng đầu tác động trực tiếp đến quyết định mua của khách hàng. Và chắc chắn bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn nhìn thấy bộ đồng phục quảng cáo đẹp mắt, khác biệt và làm nổi bật lên những đặc điểm của sản phẩm.

- Những bộ đồng phục quảng cáo đẹp mắt không chỉ tác động đến thị giá của khách hàng, chúng còn tác động trực tiếp đến cảm xúc của khách hàng, làm cho họ cảm thấy tin tưởng hơn, thúc đẩy yếu tố mua hàng hoặc trải nghiệm dịch vụ của bạn. 

- Để có được một bộ đồng phục quảng cáo đáp ứng được những mong muốn kể trên, ngoài việc tự lên ý tưởng thiết khá vất vả, mất thời gian và tốn kém chi phí. Bạn có thể thuê freelancer hoặc dịch vụ thiết kế và may áo đồng phục quảng cáo theo yêu cầu.

2. Dịch vụ thiết kế đồng phục quảng cáo uy tín

Dịch vụ thiết kế áo quảng cáo là đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ tìm kiếm ý tưởng và lên mẫu thiết kế áo đồng phục phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của bạn. Với mục đích mang đến giá trị cho khách hàng, các đơn vị này sẽ lên ý tưởng thiết kế đáp ứng theo đúng yêu cầu và tiêu chí đơn vị kinh doanh đưa ra.

Nhân viên quảng cáo nước giặt Jana
Nhân viên quảng cáo nước giặt Jana

3. Quy trình đặt áo đồng phục tại Song Phú

- Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đặt áo đồng phục quảng cáo của khách hàng. Chúng tôi sẽ nghiêm cứu kỹ lưỡng sản phẩm/dịch vụ và khách hàng, để đưa ra những ý tưởng thiết kế áo đồng phục phù hợp, dự kiến tiến độ thực hiện, lên danh sách yêu cầu.

- Bước 2: Thiết kế đồng phục:

  • Phát thảo ý tưởng thiết kế: Ở giai đoạn này, đồng phục Song Phú sẽ cung cấp cho khách hàng những bản thiết kế mẫu. Khách hàng có thể xem xét và trao đổi với nhân viên để chọn ra phương án hợp lý nhất.
  • Nhận phản hồi đánh giá: Khi đã thống nhất phương án thiết kế, nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ nhận đánh giá của khách hàng về mẫu áo đồng phục đó. Khách hàng nên nói ra những điểm chưa hài lòng về mẫu áo đồng phục để Song Phú chỉnh sửa lại tốt hơn.

- Bước 3: Tiến hành sản xuất: Sau khi chốt mẫu và giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và bắt đầu sản xuất áo đồng phục quảng cáo theo yêu cầu.

- Bước 4: Giao hàng: Sản phẩm sau khi may xong sẽ được đóng gói cẩn thận và giao đến tận tay khách hàng.

Đồng phục nhân viên cửa hàng điện thoại HnamMobile
Đồng phục nhân viên cửa hàng điện thoại HnamMobile

Qua bài viết chia sẻ về dịch vụ thiết kế đồng phục quảng cáo chuyên nghiệp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết mới nhất nhé.

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm