Vải cotton tici là gì?Có bao nhiêu loại vải tici?

Tìm xưởng may áo thun đồng phục uy tín có khó không?

Vải cotton tici là gì?Có bao nhiêu loại vải tici?
Ngày đăng: 23-10-2019
559 lượt xem

Tìm xưởng may áo thun đồng phục uy tín giá rẻ là điều mà rất nhiều công ty, doanh nghiệp tìm kiếm mỗi khi làm áo đồng phục. Đơn giản vì đây là nhân tốt ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành sản phẩm, nên việc tìm xưởng may uy tín giá rẻ là điều tối quan trọng.

Tóm tắt:

Vậy làm thế nào để tìm được xưởng may uy tín giá rẻ? Nếu bạn quan tâm vấn đề này thì hãy cùng xem qua bài viết sau đây nhé.

1.Xưởng may áo thun đồng phục có địa chỉ rõ ràng

Đầu tiên để xác định công ty có làm ăn uy tín hay không thì cần phải có thông tin về công ty như: Địa chỉ, mã số thuế, xưởng may, văn phòng đại diện, lịch sử giao dịch, thâm niên, website…

Ngoài ra các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ sản xuất để xem chất lượng sản phẩm, giá thành, tác phong phục vụ, chế độ bảo hành… Để tiện trao đổi công việc. Tránh việc chỉ xem thông tin qua mạng internet, điện thoại rồi dẫn đến tiền mất tật mang.

2.Tham thảo những xưởng may áo thun đồng phục được đánh giá tốt.

Thông qua những khách hàng trước đã từng đặt áo, bạn có thể biết được xưởng có được đánh giá tốt hay không, dễ dàng đánh giá khách quan được chất lượng và độ uy tín của công ty.

Đồng phục Song Phú là một trong số ít những địa chỉ làm áo được đánh giá tốt về chất lượng và tác phong phục vụ chuyên nghiệp. Song Phú với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình.

Bên cạnh đó, Song Phú còn là một xưởng may có đội ngũ công nhân tay nghề cao, tỉ mỉ trong từng đường may mủi chỉ, giúp tạo ra những bộ đồng phục bền đẹp.

3. Tìm hiểu quy trình sản xuất của xưởng may áo thun đồng phục

Ngoài 2 bước trên, các bạn cần lưu ý đến quy trình sản xuất của đơn vị làm áo. Họ có quản lý được quy trình sản xuất từ khâu chọn vải cho đến đóng gói thành phẩm hay không?

Nhân viên làm việc với khách hàng cũng là một yếu tố quan trọng, giúp đánh giá xem trình độ và tác phong làm việc của xưởng. Bởi nơi làm việc uy tín thì chắc chắn phải có quy trình làm việc và tư vấn rõ ràng.

Nếu các bạn cần tư vấn tìm xưởng may áo thun đồng phục thì hãy liên hệ ngay với Đồng Phục Song Phú nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn.

>>>BẢNG GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm