Chất tici là gì?Vải chất tici có nóng không?

Nên chọn thêu hay in áo thun đồng phục công ty

Chất tici là gì?Vải chất tici có nóng không?
Ngày đăng: 21-10-2019
730 lượt xem

Chọn thêu hay in áo thun đồng phục là câu hỏi được nhiều công ty, doanh nghiệp thắc mắc khi chuẩn bị may áo thun đồng phục nhân viên cho công ty. Đơn giản vì in hay thêu logo ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, giá cả của chiếc áo.

Tóm tắt:

Nếu các bạn đang quan tâm vấn đề khi may đồng phục thì nên in hay thêu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

In logo trên áo thun đồng phục
In logo trên áo thun đồng phục

In áo thun đồng phục

Đây là phương pháp khá phổ biến hiện nay, mực in trên áo là loại mực cao su do dãng tốt, màu sắc tươi sáng bền màu, màu sắc có độ nét cao và tương đối chính xác, rất phù hợp để in logo công ty.

Dưới đây là những ưu điểm của in áo đồng phục bạn nên biết:

  • In thì màu sắc da dạng hơn thêu rất nhiều, đặc biệt với kỹ thuật in lưới, in chuyển nhiệt hiện đại thì có thể in mọi thứ trên áo như mong muốn.
  • In áo thun đồng phục rất phổ biến, trong đó các phương pháp in được sử dụng nhiều nhất là: In lụa, in chuyển nhiệt, in decal, in kỹ thuật số…
  • Màu in trên áo tươi sáng trung thực, có độ bền cao, dễ bảo quản sử dụng.

Hình in logo sắc nét
Hình in logo sắc nét

Thêu trên áo thun đồng phục

Phương pháp thêu logo trên áo thun ngày càng phổ biến do máy móc hiện đại làm giảm thời gian thêu logo trên áo đồng thời chất lượng cũng được nâng cấp hơn trước đây rất nhiều.

Phương pháp thêu hàng loạt được sử dụng bằng máy thêu kỹ thuật số, đảm bảo hình thêu giống nhau 100%.

Do logo được thêu bằng chỉ màu nên màu sắc cũng hạn chế số màu thêu, nhưng bù lại hình thêu có độ sắc nét cao, độ bền rất lớn.

Áo thêu thường chỉ áp dụng cho những hình nhỏ, họa tiết đơn giản và được nét thường là hình khối vuông hoặc tròn là phù hợp nhất. Còn đối với những hình ảnh phức tạp, đô uốn lượng cao thì phương pháp thêu logo khó đạt được yêu cầu.

Thêu logo trên áo thun đồng phục
Thêu logo trên áo thun đồng phục

Chọn thêu hay in áo thun đồng phục

Không phải chất liệu vải và logo nào cũng có thể thêu trên áo đồng phục, mà nó phụ thuộc vào tính chất của từng loại vải, kiểu dáng logo. Vì thế, in áo thun đồng phục luôn là lựa chọn tối ưu nhất.

Dưới đây là những tiêu chí để bạn quyết đinh chọn in hay thêu:

  • Hình in phức tạp, nhiều chi tiết nhỏ thì in logo sẽ phù hợp hơn thêu
  • Hình ảnh nhiều màu sắc, chuyển màu thì nên in là phù hợp
  • Hình ảnh có kích thước nhỏ, chi tiết đơn giản thì thêu sẽ phù hợp hơn là in.
  • Những hình ảnh có kích thước lớn như: tên công ty, địa chỉ, câu slogan thì nên chọn in nhé. Vì thêu kích thước lớn giá cao và gây khó chịu khi mặc áo.
  • So sánh độ bền thì phương pháp thêu logo có độ bền cao hơn
  • So sánh về giá thì in logo giá sẽ tốt hơn thêu rất nhiều.

Nên chọn in những hình có kích thước lớn
Nên chọn in những hình có kích thước lớn

Qua những phân tích về đặc điểm của 2 phương pháp in áo thun đồng phục và thêu chắc hẳn các bạn cũng đã nhận ra được loại nào phù hợp với mình rồi phải không nào?

Đồng phục song phú chuyên nhận may, in, thêu áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Nếu các bạn có thắc mắc gì cần giải đáp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

>>>BẢNG GIÁ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm