Vải cotton tici là gì?Có bao nhiêu loại vải tici?

Có nên đặt may áo thun đồng phục online?

Vải cotton tici là gì?Có bao nhiêu loại vải tici?
Ngày đăng: 04-11-2019
523 lượt xem

Xu hướng đặt áo thun online ngày càng trở nên phổ biến hiện nay, không chỉ các sản phẩm may sẵn mà còn đặt may áo thun đồng phục online cho hội nhóm, công ty, doanh nghiệp…Nhưng đặt may áo online có thật sự đảm bảo không? Nếu bạn đang quan tâm vấn đề này thì hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu qua bải viết sau đây nhé.

Tóm tắt:

Xu hướng đặt may áo đồng phục online ngày càng phổ biến
Xu hướng đặt may áo đồng phục online ngày càng phổ biến

Lập kế hoạch trước khi đặt may áo thun đồng phục online

Đầu tiên khi đến bất kỳ nơi đặt làm áo đồng phục nào họ cũng gợi ý cho bạn rất nhiều kiểu dáng thiết kế, màu sắc, chất liệu vải, hình in, thêu… Điều này rất cần thiết để bạn có thêm lựa chọn thích hợp.

Tuy nhiên, do lượng thông tin bên làm áo cung cấp khá nhiều, dễ khiến bạn phân vân không thể quyết định ngay. Tốt nhất các bạn nên tìm hiểu thông tin về chất liệu vải, màu sắc, hình in, thêu, rồi từ đó lập ra tiêu chí riêng của mình để dễ dàng cân nhắc lựa chọn.

Tìm hiểu quy trình đặt may áo thun đồng phục như thế nào

Mỗi nơi sẽ có quy trình đặt áo khác nhau một xíu, để tránh rắc rối về sau, các bạn nên hỏi rõ quy trình đặt áo như thế nào? Cách đặt cọc tiền? giao hàng, nhận áo… Tất cả những việc này đều cần thiết để đánh giá được đâu là công ty làm áo chuyên nghiệp, bên cạnh đó, các bạn có thể nắm rõ quy trình sản xuất, tín toán thời gian hoàn thành sản phẩm kịp thời gian sử dụng.

Áo thun đồng phục màu xanh ngọc
Áo thun đồng phục màu xanh ngọc

Tham khảo mẫu thiết kế, áo mẫu, chất liệu vải của bên làm áo

Hầu như chổ nào làm áo đều có áo mẫu, bảng màu vải để khách hàng xem qua trước khi đặt áo. Nếu các bạn có yêu cầu gì đặc biệt như: phối màu áo, thay đổi kích thước… thì nên hỏi ngay bên làm áo có đáp ứng được hay không. -Các công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ có đội ngũ thiết kế tư vấn chuyên nghiệp, họ có thể chỉnh sửa mẫu cho bạn đẹp một cách hoàn hảo, các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của họ nhé!

Áo thun đồng phục màu vàng nổi bật
Áo thun đồng phục màu vàng nổi bật

Chọn địa chỉ đặt may áo thun đồng phục uy tín

Có rất nhiều đơn vị nhận làm áo đồng phục, từ những xưởng nhỏ cho đến các công ty may lớn, khi gặp những trường hợp như thế các bạn có thể rối trí vì không biết chọn chổ nào tốt giá rẻ thật sự. Mà 1 đơn vị may uy tín, chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng, giá thành sản phẩm của bạn. Chính vì vậy, việc cân nhắc, lựa chọn này là điều vô cùng quan trọng.

Để có thể đánh giá được chổ làm áo có uy ín hay không? Các bạn nên xem xét các yếu tốt sau đây:

  • Có địa chỉ công ty, xưởng may rõ ràng
  • Có mã số thuế, hóa đơn chứng từ
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Có thể đáp ứng những đơn hàng lớn trong thời gian nhanh chóng  

Đồng phục Song Phú là một trong những công ty đặt may áo thun đồng phục uy tín giá rẻ tại TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất áo thun đồng phục, áo lớp, áo nhóm, áo thun sự kiện quảng cáo… Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đặt áo tại đây. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí nhé.

>>>MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC<<<
lien he

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

IMGROUP

Tìm